Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Titanic  
#1 Đã gửi : 17/10/2009 lúc 05:29:02(UTC)
Titanic

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm:
Gia nhập: 11-08-2009(UTC)
Bài viết: 181
Man

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết

“Niềm tin và ánh sáng” cho người mù nghèo

(HCM CityWeb) - Ngày 8/10, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền thông Đa phương tiện Ngôi sao Việt đã giới thiệu chương trình ca nhạc từ thiện đặc biệt “Niềm tin và ánh sáng” sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 16/10 tới.
Chương trình nhằm kêu gọi sự đóng góp, lòng hảo tâm của các mạnh thường quân đối với những người mù nghèo đang cần sự giúp đỡ để phẫu thuật mắt, đem lại ánh sáng cho bản thân và giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội. Tính đến nay, Hội đã nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp với số tiền gần 10 tỷ đồng. Dịp này, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP cho biết sẽ dành 1 tỷ đồng cứu trợ đợt 1 cho đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiên tai.
Được biết, thực hiện chương trình “Mang lại ánh sáng cho người mù nghèo”, từ năm 1997 đến tháng 4/2009, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP đã giúp chữa sáng mắt cho 350.000 bệnh nhân bị đục thủy tinh thể có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mù bẩm sinh ở 63 tỉnh, TP trên cả nước và người mù nghèo của hai nước bạn Lào, Campuchia.


Thật hạnh phúc,thật vui khi thốt lên : Không nơi đâu trên đất nước Việt Nam yêu dấu có nhiều tấm lòng hảo tâm,nhiều mạnh thường quân và làm tốt công tác vận động xã hội từ thiện như thành phố Hồ Chí Minh nơi tôi trưởng thành.
Chương trình thu được rất nhiều tiền cho bệnh nhân nghèo mổ mắt,đâu cũng gần hai chục tỷ,quá tuyệt.
Các ca sĩ thể hiện các ca khúc thật ngọt ngào,sâu lắng.Nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác nhiều ca khúc thật mê hồn người !
Cách nay một tuần tại nhà hát Hòa Bình thấy cổ đi...coi ca nhạc,người nhỏ nhắn,ăn mặc thật giản dị.Cô nàng nhạc sĩ,ca sĩ này giỏi thật chứ,phải không các bồ ?!

Cả nhà nghe lại một số ca khúc trong chương trình nhé,chúc ngủ ngon !

Nỗi buồn mẹ tôi - Cẩm Ly

Tôi Yêu - Lê Minh, Phương Uyên & Thanh Duy

Niềm Tin (Do It) - Mỹ Tâm

Cuộc Đời Rất Ngắn - Phương Uyên - Kim Thư

Xuân Mai, Tuấn Anh, Angeline Cát Tiên - Một trái tim một quê hương

Gone with the wind

http://vi.wikipedia.org
Quảng cáo
Offline Titanic  
#2 Đã gửi : 11/01/2010 lúc 05:28:04(UTC)
Titanic

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm:
Gia nhập: 11-08-2009(UTC)
Bài viết: 181
Man

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết

Cây hài Thúy Nga 'bán' đám cưới làm từ thiện

Cập nhật lúc 07:31, Thứ Hai, 11/01/2010 (GMT+7)
,

 - Diễn viên hài Thúy Nga đã dùng chính tiệc cưới của mình để làm từ thiện, gây quỹ giúp người nghèo mổ mắt.

 



Vợ chồng diễn viên hài Thúy Nga và song thân tại tiệc cưới ngày 10/1/2010 ở TP.HCM.

Những bức
tranh sơn dầu ấn tượng vẽ đôi vợ chồng diễn viên hài Thúy Nga đã được
chính chủ nhân rao bán để làm từ thiện ngay tại tiệc cưới của họ. Các
nghệ sĩ đồng nghiệp, khách mời dự tiệc cưới đã hưởng ứng nhiệt tình ý tưởng này của cô dâu.

Ngoài số
tiền thu được từ việc bán tranh, nữ diễn viên Thúy Nga đã bỏ thêm tiền
túi để lập một quỹ từ thiện 285 triệu đồng. Quỹ này sẽ được dành riêng chi trả cho những ca mổ mắt giúp bệnh nhân nghèo.

Không chỉ
độc đáo ở chỗ biến tiệc cưới thành nơi gây quỹ từ thiện, đám cưới của
cây hài Thúy Nga còn ấn tượng với hình ảnh những củ khoai lang nướng
xuất hiện khắp nơi. Đây chính là đạo cụ góp phần giúp Thúy Nga trở nên
nổi tiếng từ một tiểu phẩm, trong đó cô đóng vai bà già bán khoai lang nướng.

Đám cưới
của Thúy Nga cũng không có bánh kem, không sâm banh, không hoa hồng. Cô
dâu là một trong những nhân vật "quậy" nhiệt tình nhất trên sân khấu
tiệc cưới, cùng sự tham gia hết mình của những nghệ sĩ đồng nghiệp như Hoài Linh, Thanh Bạch, Hồng Vân, Minh Nhí...

 



Mô tả ảnh. Mô tả ảnh.
Diễn viên hài hải
ngoại Chí Tài chụp ảnh bên tranh vẽ vợ chồng Thúy Nga (phải). Nghệ sĩ Thanh Bạch đang ghi hình bức tranh trước khi nó được bán làm từ thiện.

 



Mô tả ảnh. Mô tả ảnh.
Thúy Nga duyên dáng bên chồng với bó hoa sen cầm tay, và hài hước với củ khoai lang nướng đứng đón khách.

 



Mô tả ảnh. Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Thúy Nga và chồng "quậy" tại tiệc cưới.

 



Mô tả ảnh. Mô tả ảnh.
Các nghệ sĩ cũng tham
gia hết mình với Thúy Nga đầu trò (trái), và bộ tứ gồm diễn viên Hồng Vân, mẹ con diễn viên Hiếu Hiền - Kim Ngọc, và Minh Nhí.

 



Mô tả ảnh. Mô tả ảnh.
Ca sĩ Phương Thanh, Siu Black hát mừng đám cưới winkingtrái), nghệ sĩ Thanh Bạch còn mang theo cả bộ râu để hóa trang diễn trò.
  • Bài, ảnh: Thục Anh

Gone with the wind

http://vi.wikipedia.org
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.