Tư Vấn HIV
»
Tuổi trẻ & lối sống
»
Lên án & Cảnh tỉnh
»
Yêu cầu các bên liên quan không làm phức tạp thêm tình h
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 01-04-2005(UTC) Bài viết: 2.261  Đến từ: Thanh hóa Thanks: 101 times Được cảm ơn: 100 lần trong 83 bài viết
|
Người phát ngôn Bộ ngoại giao Nguyễn Phương Nga:
Yêu cầu các bên liên quan không làm phức tạp thêm tình hình biển Đông
TT - Trước việc Tân Hoa xã đưa tin sáng 25-5 Trung Quốc chính thức khai thông mạng điện thoại di động tại đảo đá Chữ Thập thuộc quần đảo Trường Sa, ngày 27-5 tại buổi họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nguyễn Phương Nga nói: “Chúng tôi khẳng định lại chủ quyền không tranh cãi của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa.
Mọi hoạt động của nước ngoài trong khu vực quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa mà không có sự chấp thuận của Việt Nam là vi phạm chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam”. Bà Nga nhấn mạnh: “Chúng tôi yêu cầu trong khi các tranh chấp chưa được giải quyết, các bên liên quan không nên có các hành động làm phức tạp thêm tình hình của biển Đông”.
Về tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên hiện nay, bà Nga cho biết: “Lập trường nguyên tắc của Việt Nam là phản đối sử dụng vũ lực trong quan hệ quốc tế, ủng hộ hòa bình, ổn định trên bán đảo Triều Tiên. Chúng tôi hi vọng vụ việc tàu Cheonan sẽ được giải quyết thỏa đáng vì hòa bình, ổn định trên bán đảo Triều Tiên”.
LƯU TÚ ANH |
Trên đời này không có tình yêu nào gọi là bất tử, sự "bất tử" nằm ở chính những gì mà người yêu nhau mang đến cho nhau.0945648158 |
|
|
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
Tuổi trẻ & lối sống
»
Lên án & Cảnh tỉnh
»
Yêu cầu các bên liên quan không làm phức tạp thêm tình h
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.