  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 12-07-2011(UTC) Bài viết: 1 Đến từ: Việt Nam
|
Chào tất cả mọi người trong diễn đàn . Em năm nay 21 tuổi la sinh viên đại học sư phạm,cách đây 1 tháng em cùng với 1 người bạn đi chơi đêm, bạn đã rủ em đi ăn của "lạ", thế là em gật đầu đi ngay, trong lúc QHTD với gái mại dâm, cô gái đã dùng miêng để kích thích và khi xuất tinh xong em đã dùng tay tháo BCS ra, rồi lại sờ vào đầu DV. sau đó 1 tháng thì em nổi một vài chấm nhỏ ở mu bàn tay, và có hiện tượng buồn nôn, khó tiêu, người mệt mỏi, ngoài ra không hoặc chưa có thêm bất cứ triệu trứng nào cả. Vậy theo mọi người thì hành vi của em có khả năng nhiễm HIV không và những triệu trứng trên có phải là triệu trứng HIV hay không????? em đang rất lo lắng và hối hận vô cùng vì những gì mình đã ngu ngốc làm!!!!
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 02-05-2011(UTC) Bài viết: 261  Đến từ: Niềm tin chiến thắng ! Thanks: 23 times Được cảm ơn: 37 lần trong 35 bài viết
|
Originally Posted by: vedau1990  Chào tất cả mọi người trong diễn đàn . Em năm nay 21 tuổi la sinh viên đại học sư phạm,cách đây 1 tháng em cùng với 1 người bạn đi chơi đêm, bạn đã rủ em đi ăn của "lạ", thế là em gật đầu đi ngay, trong lúc QHTD với gái mại dâm, cô gái đã dùng miêng để kích thích và khi xuất tinh xong em đã dùng tay tháo BCS ra, rồi lại sờ vào đầu DV. sau đó 1 tháng thì em nổi một vài chấm nhỏ ở mu bàn tay, và có hiện tượng buồn nôn, khó tiêu, người mệt mỏi, ngoài ra không hoặc chưa có thêm bất cứ triệu trứng nào cả. Vậy theo mọi người thì hành vi của em có khả năng nhiễm HIV không và những triệu trứng trên có phải là triệu trứng HIV hay không????? em đang rất lo lắng và hối hận vô cùng vì những gì mình đã ngu ngốc làm!!!!
Thầy ơi , nếu như thầy nói thì không sao đâu thầy không bị lây nhiễm trong hành vi đó .Anh hiểu tâm trạng của thầy lúc này nếu thầy băn khoăn thì 45 ngày đi XN hiv(hiv giai đoạn đầu ko có triệu chứng gì đặc trưng) và XN các bệnh lây qua đường tình dục cho thoải mái tư tưởng thầy nhé. |
XINDOIMOTCOHOI |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 12-02-2011(UTC) Bài viết: 925  Đến từ: Nơi Sự Sống Bắt Đầu Thanks: 25 times Được cảm ơn: 170 lần trong 155 bài viết
|
Em có thể tham khảo theo LINK bên dưới nhé :
|
[ Chú ý ]
Tản mạn về ORAL SEX, FINGERING- HAND JOB!
[+4]
tsunami2604
, 04-07-2007 lúc 05:13:22
|
59
|
80,051
|
rain_nt
22-10-2010 lúc 09:55:21 |
Trích trong Tản mạn về ORAL SEX ......
1./ Quan hệ xong ( an toàn có BCS): Lấy tay rút bao ra, rồi lấy tay đó nặn mụn, hoặc rửa DV: NO RISK ! HIV là virus yếu, tiếp xúc không khí là die ngay! Khi rửa DV thì nó không thể còn sống mà chui vào lỗ sáo lây H! Trong trường hợp naỳ, không cần lo lắng, test gì hết!
2./ Quan hệ xong ( an toàn có BCS): Cô gái lấy cái khăn lau DV của bạn, sợ là cái khăn có dính tinh dịch của nguoi trước làm lây HIV: NO RISK ! HIV là virus yếu, tiếp xúc không khí là die ngay! Khi tinh dịch dính vào khăn, đó không fải là 1 môi trường lý tưởng mà định cư tạm thời chờ cơ hội nhảy tiếp vào DV bạn! Trong trường hợp naỳ, không cần lo lắng, test gì hết!
3./ Ngoài các hành vi trên, thì có 1 số hành vi mà các bạn vẫn lo và hỏi : là mát xa bằng tay, mát xa tòan thân, mát xa THÁI( mát xa mà cô ta và bạn nude hoàn toàn, cô ta dùng chính cơ thể cô ta trườn khắp người bạn…), trong quá trình trên, DV của bạn không “nhét” hay” tuột” vào AD cô ta, DV có thể “ sượt” qua của AD cô ta. Các hành vi trên cũng NO RISK! Không cần TEST!....Ngay cả khi hành vi này vẫn an toàn: Cô gái và anh ta dùng AD và DV cạ qua cạ lại bên ngoài, DV anh ta cũng cạ ngoài cửa AD cô ta, tiếng Anh là Frottage, cái này cũng kô có nguy cơ gì hết! HIV kô lây vì nó không tiếp xúc trực tiếp với DV bạn!
|
Tư vấn HIV Qua Zalo hoàn toàn miễn phí : 01655 742 678 |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 13-06-2011(UTC) Bài viết: 470  Đến từ: Gió và Biển Thanks: 20 times Được cảm ơn: 93 lần trong 88 bài viết
|
+QHTD có bcs là an toàn  .
+Trường hợp của bạn không sao và hãy tránh xa GMD nhé thầy giáo (tương lai đẹp đấy,hãy trân trọng ,giữ gìn ). |
Nam mô adidaphat Yahoo: samhoi_adidaphat |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 02-10-2009(UTC) Bài viết: 554  Đến từ: Vùng Trời Bình Yên... Được cảm ơn: 47 lần trong 44 bài viết
|
 Chung quy là không có sao hết. Thầy đừng lo lắng nữa nha thầy.
PS: Thầy dạy môn gì vậy thầy ???  |
. Skype: phuong.lamlove213 . Các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn hãy gọi/nhắn tin: 0928973419 |
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-03-2011(UTC) Bài viết: 1.223  Đến từ: Nơi có nhiều niềm vui Thanks: 14 times Được cảm ơn: 312 lần trong 266 bài viết
|
_Đại học sư phạm mai mốt ra làm giáo viên dạy học sinh cho nên bạn có hành vi đúng đắn hơn.Trường hợp bạn không sao bạn không cần đi test. |
Yahoo:namoigoigiacmove điện thoại:0939893165 PHÀM LÀM ĐIỀU GÌ HÃY NGHĨ TỚI HẬU QUẢ CỦA NÓ CÂU NÓI ĐƠN GIẢN NHƯNG ĐÁNG NGÀN VÀNG.THÀNH PHỐ CẦN THƠ NƠI TÔI SINH SỐNG . ĐỒNG TÍNH KHÔNG CÓ GÌ LÀ XẤU TÔI MONG XÃ HỘI CHẤP NHẬN TÔI VÀ MỌI NGƯỜI ĐỒNG TÍNH KHÁC.HÃY QUAN HỆ AN TOÀN TRONG MỌI TÌNH HUỐNG.
MỖI MỘT CON NGƯỜI LUÔN CÓ MỘT BỘ NÃO NÊN MONG CÁC BẠN KHI ĐỌC BẤT CỨ MỘT THÔNG TIN NÀO CŨNG NÊN TỰ SUY NGHĨ TỰ SÀN LỌC ĐỂ ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI CHÍNH XÁC NHẤT TRÁNH CỨ ĐẶT NHỮNG CÂU HỎI MÀ CÂU TRẢ LỜI ĐÃ CÓ QUÁ NHIỀU TRÊN DIỄN ĐÀN. |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.