Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline tuan_anh_0202  
#1 Đã gửi : 28/09/2011 lúc 02:54:54(UTC)
tuan_anh_0202

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm:
Gia nhập: 28-09-2011(UTC)
Bài viết: 1

Sáng 12/9/2011 tại Làng Hữu Nghị Việt Nam, Công ty Quốc tế Trà Giang phối hợp cùng CLB Tóc Việt đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho hàng trăm trẻ em khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam tại đây. Những món quà ý nghĩa, sự ân cần chu đáo của đoàn, đã làm ấm lòng những hoành cảnh bất hạnh tại đây, đồng thời mang đến một trung thu 2011 đầy ý nghĩa.

Làng Hữu Nghị Việt Nam hiện nay đang nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ bị tàn tật bẩm sinh do nhiễm chất độc màu da cam và cựu chiến binh tham gia cuộc kháng chiến. Nhiều em không thể tự mình sinh hoạt, chăm sóc bản thân, có em không bao giờ được nói, được nghe như những trẻ em khác. Cuộc sống của các em được bao bọc và ủ ấm bằng tình yêu thương của các thầy cô, các mẹ nơi đây.Thành viên CLB Tóc Việt cắt tóc cho các em.TGI và CLB Tóc Việt trao quà trung thu cho các em làng Hữu Nghị Việt Nam


Vì vậy, mong muốn mang đến một niềm vui nhỏ, thắp lên cuộc sống những ánh sáng của niềm tin yêu, hy vọng nhân mùa trung thu, Công ty Quốc tế Trà Giang phối hợp cùng CLB Tóc Việt đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm”. Ngoài những tiết mục văn nghệ do Các em tại Làng Hữu Nghị Việt Nam mang đến, TGI và Tóc Việt đã mang đến nhiều món quà ý nghĩa: Tặng quà (bánh, kẹo, sữa, đồ chơi), liên hoan mặn cho 120 trẻ, 40 cựu chiến binh và các CBCNV trong làng… Đặc biệt, các thành viên của CLB Tóc Đẹp còn cắt tóc, làm tóc miễn phí cho trẻ em bị khuyết tật, nạn nhân bị chất độc da cam.Tiết mục múa Tình mẹ của làng Hữu Nghị Việt Nam.Nào chúng ta cùng chơi trò chơi nhé!


Chương trình “Vui hội trăng rằm” khép lại song đã mang đến một trung thu ấm áp, đầy ý nghĩa cho hơn 100 trẻ em tại làng Hữu Nghị Việt Nam. Kết thúc buổi gặp mặt, Đại diện TGI hy vọng rằng, Làng Hữu Nghị Việt Nam sẽ ngày càng nhận được sự ủng hộ vật chất, tinh thần của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để làm vợi bớt những khó khăn của các em, cựu binh nơi đây, để họ thêm tin yêu vào cuộc sống.Các em làng Hữu Nghị Việt Nam cùng hát với chị Hằng, chú CuộiCác em làng Hữu Nghị Việt Nam hưởng ứng nhiệt tình các tiết mục văn nghệ.

TGI & CLB Tóc Việt chụp hình kỷ niệm với các em.

Theo tgicosmetics.com.vn

Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.