Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


2 Trang<12
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline daukholam  
#21 Đã gửi : 05/03/2009 lúc 05:15:04(UTC)
daukholam

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-11-2008(UTC)
Bài viết: 123

Mỗi người có một quyết định, Girl293 đừng nói nữa bạn chỉ là đàn khẩy tai trâu thôi. Mình chỉ có mấy lời cuối thui.
Thương người yêu, chăm sóc người yêu(đáng trân trọng nhưng điều kiện phải kèm theo tình dục). Ba mẹ đau khổ sống dở chết dở vì thương yêu, lo lắng cho con(đứa con rất có hiếu).
Bạn có thể lấy anh ta chăm sóc anh ta ( về mặt cá nhân mình rất ủng hộ) nhưng mà nói QHTD thì mình nói một câu: Con người bạn rất đáng Khinh Bỉ, bạn ích kỷ vì bản thân mình, ích kỷ không suy nghĩ về ba mẹ mình những người mang nặng đẻ đau nuôi bạn khôn lớn. Nếu như bạn hỏi ba mẹ ban phản đối lấý anh ta mình sẽ ủng hộ bạn, vợ chồng không nhất thiết phải QHTD nếu như biết làm như vậy sẽ làm hại người mình yêu thương, Đừng vì nhưng ham muốn bản thân mà làm hai người khác đặc biệt là người thương của mình.
Offline somotlan_somaimai  
#22 Đã gửi : 05/03/2009 lúc 06:28:10(UTC)
somotlan_somaimai

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-01-2009(UTC)
Bài viết: 133

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
thui thui đi mấy ông bà.Người ta vô đây là vì có chuyện muốn được tư vấn và chia sẻ chứ kô phải để nghe mấy ông bà cãi nhau.Có gì thì ra yahoo mà bốp chát lẫn nhau.Người ta đang có chuyện buồn mà cứ ồn ào cả lên thì làm sao mà chị ấy bĩnh tĩnh lại được
Offline tuyệttình  
#23 Đã gửi : 05/03/2009 lúc 06:32:32(UTC)
tuyệttình

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 06-01-2009(UTC)
Bài viết: 102

Tuyettinh chưa bgiờ đọc topic nào mà cảm thấy bực như vậy.Có thể vì trường hợp hơi giống.Bản thân có thể gọi là người trong cuộc tình như vậy,ttinh chia sẻ đến bạn daukholam và girlbuon như sau :
1.Trang web này dùng để các thành viên chia sẻ,tư vấn giúp nhau phòng tránh lây nhiễm H nên khi ngta hỏi,nếu mình có kiến thức thì trả lời đúng câu hỏi vì topic này nằm trong mục " Hỏi đáp về HIV " ( miễn bình loạn đúng sai trong tình cảm ).Có rất nhiều ng đi tìm GMD,lên đây hỏi cả mấy lần vẫn đc mọi người chia sẻ kinh nghiệm phòng tránh thì chủ topic này tại sao k đc hỏi,trong khi bạn đó quan hệ với ng yêu.
2.Theo ý kiến cá nhân của ttinh tình yêu đi kèm với tình dục,đó là sự thật.Ng yêu mình có H thì vẫn là ng yêu của mình,mọi việc k có jì fải thay đổi.Nếu có thì cũng là nên chăm sóc tốt hơn nữa giành  cho ng ấy.Quan trọng là khi qhệ fải có biện pháp phòng tránh tốt nhất.Tại sao daukholam lại nói là : đừng vì ham muốn bản thân...
3.Nếu mình k thể hiểu được tình cảm,trường hợp của ng khác thì nên tránh chia sẻ những vấn đề nhạy cảm.
@girlbuon : bạn chưa đi mỹ nhưng kiến thức về tiếng việt của bạn có vđề rồi."đi đêm có ngày gặp ma theo ttinh nên giành  cho những ng đi tìm GMD hoài kìa.không fải cho chủ topic này.
..tôi tìm hạt bụi bay trong cuộc đời..
Offline phaidau  
#24 Đã gửi : 05/03/2009 lúc 07:13:45(UTC)
phaidau

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 16-07-2008(UTC)
Bài viết: 207

Được cảm ơn: 14 lần trong 11 bài viết
tình yêu mà không có tình dục==>Tình đồng chí
Offline somotlan_somaimai  
#25 Đã gửi : 05/03/2009 lúc 07:32:50(UTC)
somotlan_somaimai

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-01-2009(UTC)
Bài viết: 133

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
Trích dẫn bài viết của phaidau đã viết:
tình yêu mà không có tình dục==>Tình đồng chí
Tu-an  
#26 Đã gửi : 05/03/2009 lúc 07:34:57(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
To: các Bạn trong topic này.

 vì những topic trong box hỏi đáp là tư liệu của diễn đàn cho thành viên đến sau tham khảo, nên các Thành viên khi tham gia box này chú ý : ngoài những tư vấn về hành vi nguy cơ của chủ Topic như thế nào trong trường hợp cần được hỏi , Các bạn không được chỉ trích nhau hoặc nói phiếm trong các topic ở box hỏi đáp ngoài mục đich tư vấn .Mong các bạn chú ý.


 TO :  tomato.banana8

  trước tiên rất khâm phục về bạn có một tình yêu cao cả với người sống chung với hiv , không dể một người bình thường ai cũng làm được như bạn.Đúng với câu nói Tình yêu như biển cả nó vô bờ ,vô bến  .

      các bạn đã chia sẽ xong , khoá topic này lại


Tản mạn về ORAL SEX, FINGERING- HAND JOB!
Bài viết của anh Huy_skidrow, A2066 và các bạn khác! Đọc trước khi post chủ đề!
(Trang: 1, 2, 3)
 tsunami2604 63 36,133 19/03/2008 10:57 PM
bởi
sex_safe


chào thân ái.
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
2 Trang<12
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.