  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 25-07-2012(UTC) Bài viết: 2
|
Trong một lần đi nhậu với ban do bạn bè rủ rể em đã lỡ quan hệ với GMD , GMD đó được bà chủ nhà nghỉ gọi tới ! vì đây là lần đầu tiên nên em tự xé BCS và mang vào nhưng em mang ngươc thế là GMD gỡ ra và mang vào cho em trong lúc quan hệ em có sờ mà ngậm vú GMD 10s và ngưng trong lúc quan hệ dương vật em không đủ đô cứng và GMD đã kích thích bằng tay cho em sau đó quan hệ tiếp được một lúc thì em nghĩ và không có suất tinh em rut bao ra thi thấy không thấy bao rách gi hết ( em không chắc nhưng thấy còn nguyên nhưng em sợ rách nhỏ nên em không thấy tại 1 phần cung do em hơi say hix hix ) ! sau khi về nhà em có xem lại dương vật của em và em kéo hết lớp da bảo vệ xuống thì thấy rát và đau ? em lo máy ngày nay nên cảm thấy mệt mỏi tinh thần suy sụp không dám ăn uống cứ bị ám ảnh chuyện đó ! máy anh cho em hỏi liêu em co bị HIV không và có cần đi xét nghiệm không ? nếu gái mại dâm kích thích bằng tay như vậy có bị rách bao không ? nếu rách thì sẽ rách toạc hay là thủng lỗ nhỏ vậy mấy anh và em xé BCS vậy nếu rách là biết liền hay sao mấy anh ? Mấy anh làm ơn giúp em với em cảm ơn mấy anh trước em mới 18 tuổi ah còn nhiều tương lai phía trước nên em lo lắm !  Sửa bởi quản trị viên 26/07/2012 lúc 10:12:31(UTC)
| Lý do: Chưa rõ
|
|
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Originally Posted by: hoanglong  Trong một lần đi nhậu với ban do bạn bè rủ rể em đã lỡ quan hệ với GMD , GMD đó được bà chủ nhà nghỉ gọi tới ! vì đây là lần đầu tiên nên em tự xé BCS và mang vào nhưng em mang ngươc thế là GMD gỡ ra và mang vào cho em trong lúc quan hệ em có sờ mà ngậm vú GMD 10s và ngưng trong lúc quan hệ dương vật em không đủ đô cứng và GMD đã kích thích bằng tay cho em sau đó quan hệ tiếp được một lúc thì em nghĩ và không có suất tinh em rut bao ra thi thấy không thấy bao rách gi hết ( em không chắc nhưng thấy còn nguyên nhưng em sợ rách nhỏ nên em không thấy tại 1 phần cung do em hơi say hix hix ) ! sau khi về nhà em có xem lại dương vật của em và em kéo hết lớp da bảo vệ xuống thì thấy rát và đau ? em lo máy ngày nay nên cảm thấy mệt mỏi tinh thần suy sụp không dám ăn uống cứ bị ám ảnh chuyện đó ! máy anh cho em hỏi liêu em co bị HIV không và có cần đi xét nghiệm không ? nếu gái mại dâm kích thích bằng tay như vậy có bị rách bao không ? nếu rách thì sẽ rách toạc hay là thủng lỗ nhỏ vậy mấy anh và em xé BCS vậy nếu rách là biết liền hay sao mấy anh ? Mấy anh làm ơn giúp em với em cảm ơn mấy anh trước em mới 18 tuổi ah còn nhiều tương lai phía trước nên em lo lắm ! 
Chào Bạn,
Tôi thấy bạn chỉ suy diễn thôi,vì bao cao su mới xé ra không thể nào bạn đeo ngược được,kết cấu sản xuất họ đã để sẵn vào đúng chiều mới cuộn tròn bao cao su được.
Những gì bạn kể,tôi thấy bạn không có nguy cơ.Tôi khuyên bạn từ nay tránh xa các dịch dụ ĂN BÁNH TRẢ TIỀN như thế này thì chính bạn bảo vệ cho mình.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-01-2011(UTC) Bài viết: 4.506  Đến từ: http://hiv.com.vn Thanks: 189 times Được cảm ơn: 1415 lần trong 1138 bài viết
|
Những gì bạn kể không có nguy cơ |
Yahoo: vidoitalacuanhau_2211 |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-11-2011(UTC) Bài viết: 1.137 Đến từ: Viet Nam
Cảm ơn: 5 lần Được cảm ơn: 193 lần trong 183 bài viết
|
Có thấy bạn có nguy cơ gì đâu, do tự suy diễn mà ra thôi.rãnh thiệt   |
Thiên thu vạn kiếp yêu là khổ! Vạn kiếp thiên thu khổ vẫn yêu...! |
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 08-11-2011(UTC) Bài viết: 2.033  Đến từ: Nơi Tôi và Bạn đang sống Thanks: 234 times Được cảm ơn: 659 lần trong 565 bài viết
|
Originally Posted by: hoanglong  Trong một lần đi nhậu với ban do bạn bè rủ rể em đã lỡ quan hệ với GMD , GMD đó được bà chủ nhà nghỉ gọi tới ! vì đây là lần đầu tiên nên em tự xé BCS và mang vào nhưng em mang ngươc thế là GMD gỡ ra và mang vào cho em trong lúc quan hệ em có sờ mà ngậm vú GMD 10s và ngưng trong lúc quan hệ dương vật em không đủ đô cứng và GMD đã kích thích bằng tay cho em sau đó quan hệ tiếp được một lúc thì em nghĩ và không có suất tinh em rut bao ra thi thấy không thấy bao rách gi hết ( em không chắc nhưng thấy còn nguyên nhưng em sợ rách nhỏ nên em không thấy tại 1 phần cung do em hơi say hix hix ) ! sau khi về nhà em có xem lại dương vật của em và em kéo hết lớp da bảo vệ xuống thì thấy rát và đau ? em lo máy ngày nay nên cảm thấy mệt mỏi tinh thần suy sụp không dám ăn uống cứ bị ám ảnh chuyện đó ! máy anh cho em hỏi liêu em co bị HIV không và có cần đi xét nghiệm không ? nếu gái mại dâm kích thích bằng tay như vậy có bị rách bao không ? nếu rách thì sẽ rách toạc hay là thủng lỗ nhỏ vậy mấy anh và em xé BCS vậy nếu rách là biết liền hay sao mấy anh ? Mấy anh làm ơn giúp em với em cảm ơn mấy anh trước em mới 18 tuổi ah còn nhiều tương lai phía trước nên em lo lắm !  Bạn k có nguy cơ.Tránh tìm gmd nữa để k mang thêm lo lắng.Bỏ chút thời gian học thêm kiến thức hiv có trên dđ đi bạn. |
Cứ pm mình sẽ trả lời.Yh: amazing_1911. FAN Barcelona Sống nhẹ nhàng cho đời thanh thản. |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.