  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 11-09-2012(UTC) Bài viết: 2
Cảm ơn: 4 lần
|
em chưa bao giờ QHTD, hôm nay 11-9-2012, em đi massage. sau 1 hồi thì cô ấy hỏi em co thư giãn không.em dồng ý. và cô ta dùng tay kích thích DV em. em cũng dùng 1 tay thọc vào trong ÂĐ của cô ta và miệng hôn vú cô ta cho đến lúc xuất ra ngoài. giờ về em lo lắng qua. em có rửa tay bằng Soap va ko dám cầm tay vào DV. em sợ bị lây qua. em có chảy máu răng. liệu em có bị lây gì qua miệng hay HIV theo tay(móc âm đạo) đi vào thức ăn không ạ?
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-01-2011(UTC) Bài viết: 4.506  Đến từ: http://hiv.com.vn Thanks: 189 times Được cảm ơn: 1415 lần trong 1138 bài viết
|
Hiv không lây như cách bạn nói. |
Yahoo: vidoitalacuanhau_2211 |
 1 người cảm ơn CrisM cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 12-07-2011(UTC) Bài viết: 108  Đến từ: TPHCM Thanks: 238 times Được cảm ơn: 48 lần trong 33 bài viết
|
bạn không có nguy cơ , yên tâm đi nhé ! |
Ngày hôm qua ơi ngủ đi...thức chi hoài... |
 1 người cảm ơn lilou1990 cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 01-12-2011(UTC) Bài viết: 431  Thanks: 117 times Được cảm ơn: 101 lần trong 86 bài viết
|
Originally Posted by: tjennupro  em chưa bao giờ QHTD, hôm nay 11-9-2012, em đi massage. sau 1 hồi thì cô ấy hỏi em co thư giãn không.em dồng ý. và cô ta dùng tay kích thích DV em. em cũng dùng 1 tay thọc vào trong ÂĐ của cô ta và miệng hôn vú cô ta cho đến lúc xuất ra ngoài. giờ về em lo lắng qua. em có rửa tay bằng Soap va ko dám cầm tay vào DV. em sợ bị lây qua. em có chảy máu răng. liệu em có bị lây gì qua miệng hay HIV theo tay(móc âm đạo) đi vào thức ăn không ạ?
Lo lắng ko có căn cứ!
Không có nguy cơ! Để tránh lo lắng hãy tránh xa dịch vụ ăn bánh trả tiền! |
!...........
|
 1 người cảm ơn virus cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-11-2011(UTC) Bài viết: 1.137 Đến từ: Viet Nam
Cảm ơn: 5 lần Được cảm ơn: 193 lần trong 183 bài viết
|
HJ thì an toàn bạn nhé. Không nguy cơ |
Thiên thu vạn kiếp yêu là khổ! Vạn kiếp thiên thu khổ vẫn yêu...! |
 1 người cảm ơn Mr_Teo cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 11-09-2012(UTC) Bài viết: 2
Cảm ơn: 4 lần
|
Cám ơn mọi người nhé. 1 lần là tởn đến già. ko bao giờ để bị dụ giỗ như vậy nữa.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 24-05-2012(UTC) Bài viết: 898  Đến từ: Miền đất hứa Thanks: 16 times Được cảm ơn: 155 lần trong 149 bài viết
|
Originally Posted by: tjennupro  em chưa bao giờ QHTD, hôm nay 11-9-2012, em đi massage. sau 1 hồi thì cô ấy hỏi em co thư giãn không.em dồng ý. và cô ta dùng tay kích thích DV em. em cũng dùng 1 tay thọc vào trong ÂĐ của cô ta và miệng hôn vú cô ta cho đến lúc xuất ra ngoài. giờ về em lo lắng qua. em có rửa tay bằng Soap va ko dám cầm tay vào DV. em sợ bị lây qua. em có chảy máu răng. liệu em có bị lây gì qua miệng hay HIV theo tay(móc âm đạo) đi vào thức ăn không ạ? Không có nguy cơ. |
Yahoo : Xinhaytinem872050 . Cuộc sống điều độ _Cuộc sống bình yên . Fan Barcelona |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.