  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 24-10-2012(UTC) Bài viết: 1 Đến từ: namdinh
|
xin chào các anh chị trên diễn đàn. e nhờ ac tư vấn giúp e với:
1 tháng trc e qh với bạn gái ko dùng BCS chúng e đều khỏe mạnh, hôm đó do bạn gái e ra ít dịch AD nên có hơi khô và khiến DV bị xước 1 đoạn nhỏ bằng sợi chỉ gần đầu khất, e có bôi ít thuốc mỡ nhưng thấy rất lâu lành, cứ qh là lại tấy đỏ bằng đầu ngón tay hơi rát nhưng bình thg ko bị ngứa. hôm qua cứ nghĩ lành rồi nên e đi cùng cơ quan, ae có đi giải trí và rủ nhau qh với GMD.
trong quá trình quan hệ có OS cho e khá lâu khoảng 15p, sau đó quan hệ thì e có dùng bao. sau khi về e tắm rửa lại thì thấy chỗ vết thg kia có xước, có xót, e ko biết đc GMD kia khi OS cho e cô ấy có bệnh răng lợi hay tổn thg trong miệng ko nữa nên rất hoang mang và lo lắng. sau khi về e có tiếp tục quan hệ với bạn gái e. đến giờ đã là hơn 24h.
nhờ các ac tư vấn giúp e có nên dùng thuốc chống phơi nhiễm hay ko, có nên quan hệ bình thường với bạn gái e ko. thực sự e rất hối hận nhưng việc đã xảy ra rồi ngụy biện thế nào cũng ko đc, sai là ở e nên giờ rất mong anh chị tư vấn cho e, cảm ơn anh chị rất nhiều.
|
|
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.