  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 02-11-2014(UTC) Bài viết: 1
|
Tình hình e mới đi xét nghiệm hiv test nhanh demiter gì đó e nhớ man mán.sau 2 tiếng được kedts quả âm tính. E có hành vi nguy cơ đi massage bj cách đây 4 tháng,và 3tháng sau đó với 3 bạn nữ khác ,1 bạn chỉ bj,còn 2 bạn kia cũng có bj và quan hệ có bcs.lần qh gần nhất là 17.10.lần nào cũng có bcs.vậy cho em hỏi tóm lại kết quả vậy có chính xác ko ạ.
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 28-09-2014(UTC) Bài viết: 128
Được cảm ơn: 28 lần trong 26 bài viết
|
bạn không có nguy cơ thì kết quả âm tính là tất nhiên rồi
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựNhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC) Bài viết: 6.600  Đến từ: Hồ Chí Minh Thanks: 1738 times Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
|
Originally Posted by: tubodamme  Tình hình e mới đi xét nghiệm hiv test nhanh demiter gì đó e nhớ man mán.sau 2 tiếng được kedts quả âm tính. E có hành vi nguy cơ đi massage bj cách đây 4 tháng,và 3tháng sau đó với 3 bạn nữ khác ,1 bạn chỉ bj,còn 2 bạn kia cũng có bj và quan hệ có bcs.lần qh gần nhất là 17.10.lần nào cũng có bcs.vậy cho em hỏi tóm lại kết quả vậy có chính xác ko ạ.
Hành vi không có nguy cơ nên tất nhiên là em an toàn. Xét nghiệm nào cũng chính xác, chỉ có cách đọc kết quả cho đúng thôi. Ví dụ kết quả xét nghiệm Determine kết quả âm tính thì phải đọc là: Kết quả xét nghiệm cho thấy cách thời điểm xét nghiệm 3 tháng trở về trước không bị phơi nhiễm HIV. |
99%AN TOÀN + 1% NGUY CƠ = CÓ NGUY CƠ |
|
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.