Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline toidathanhcong  
#1 Đã gửi : 08/10/2017 lúc 02:17:04(UTC)
toidathanhcong

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 19-07-2017(UTC)
Bài viết: 30

Cảm ơn: 9 lần
Được cảm ơn: 12 lần trong 10 bài viết
Các nhà nghiên cứu đã sản xuất ra các kháng thể biến đổi gen với hoạt tính cao nhất và phạm vi bao phủ rộng rãi đối với virut suy giảm miễn dịch ở người (HIV-1) .
Các kháng thể tự nhiên nhận ra một mục tiêu duy nhất trên một protein nước ngoài. Trong nghiên cứu này, các kháng thể được thiết kế để nhận ra ba vị trí mục tiêu khác nhau trong một phân tử. Những kháng thể "trispecific" HIV này có hiệu quả cao trong việc ngăn chặn sự phát triển và nhiễm virut.
Phương pháp tiếp cận đa mục tiêu này tạo cơ hội để cải thiện việc bảo vệ chống lại HIV và là nền tảng cho các phương pháp chữa bệnh ung thư, miễn dịch và bệnh truyền nhiễm tiềm ẩn mới ", Gary Nabel cho biết thêm:" Không giống như các kháng thể tự nhiên, các kháng thể ba vòng liên quan đến nhiều mục tiêu trong một sản phẩm. , Giám đốc khoa học và Phó chủ tịch cấp cao của Sanofi, và đồng tác giả của bài báo trên tạp chí Science.
Một thách thức chính trong việc sử dụng các kháng thể HIV trung hòa để giải quyết tình trạng đại dịch HIV hiện nay đang vượt qua được sự đa dạng di truyền đáng kinh ngạc của virus trên toàn thế giới.
Các kháng thể trispecific cho thấy phạm vi bảo hiểm tốt hơn so với bất kỳ kháng thể đã được nghiên cứu trước đây, trung hòa 99% của hơn 200 chủng HIV-1 khác nhau. Một trong những kháng thể trispecific nhận diện vị trí gắn CD4, màng ngoài vùng màng (MPER) và vị trí glycan V1V2 của con khỉ HIV được bảo vệ đầy đủ chống lại nhiễm trùng từ một hỗn hợp của hai virus simheli / human immunodeficiency viruses (SHIV). Những virut này đã cho thấy sự đề kháng với các kháng thể đơn đích.
Kháng thể thứ ba được xây dựng dựa trên công nghệ độc quyền do Sanofi phát triển và được xác định sau khi kết hợp nhiều kết hợp bispecific và trispecific khác nhau. Sanofi hiện đang sản xuất loại kháng thể đặc biệt này để sử dụng trong một thử nghiệm lâm sàng Giai đoạn I dự kiến ​​bắt đầu vào năm 2018 tại Viện Các bệnh Dị ứng và Nhiễm trùng Quốc gia (NIAID), một bộ phận của Viện Y tế Quốc gia.
"Liệu pháp phối hợp đã chứng minh được giá trị của nó trong liệu pháp điều trị HIV và ung thư Liệu pháp kháng thể có tiềm năng mới có thể ngăn chặn được nhiều mục tiêu bằng một chất độc nhất định.Ngôn thức mới này hỗ trợ một trụ cột trung tâm của chiến lược của Sanofi để sử dụng đa mục tiêu để phát triển thuốc chuyển hóa đối với bệnh nan y ", tiến sĩ Nabel nói.
Các kết quả được công bố ngày nay xuất phát từ tác phẩm của Sanofi, NIAID, Trường Y Harvard, Viện Nghiên cứu Scripps và Viện Ragon của MGH, MIT và Harvard.
Elias Zerhouni, MD, cho biết: "Tại Sanofi, chúng tôi hiểu rằng không có công ty nào có thể chinh phục các mối đe dọa sức khoẻ cộng đồng bằng cách kết hợp các lực lượng, các khu vực công và tư nhân có thể đẩy nhanh nỗ lực và khả năng thành công của chúng ta đối với bệnh truyền nhiễm và ung thư" Chủ tịch, Global R & D, Sanofi. "Chúng tôi cam kết hợp tác để phát triển các giải pháp chăm sóc sức khoẻ sáng tạo."
Các kháng thể thứ ba hiện đang có trong phát triển tiền lâm sàng và tính an toàn và hiệu quả của chúng chưa được các cơ quan quản lý thẩm định đầy đủ.
Giới thiệu về Sanofi
Sanofi, một nhà lãnh đạo chăm sóc y tế toàn cầu, phát hiện, phát triển và phân phối các giải pháp điều trị tập trung vào nhu cầu của bệnh nhân. Sanofi được thành lập năm đơn vị kinh doanh toàn cầu: Bệnh tiểu đường và Tim mạch, Thuốc tổng hợp và thị trường mới nổi, Sanofi Genzyme, Sanofi Pasteur và Consumer Healthcare. Sanofi được niêm yết tại Paris (EURONEXT: SAN) và tại New York (NYSE: SNY).
Báo cáo Kỳ vọng về Sanofi Thông cáo báo chí này bao gồm các tuyên bố hướng tương lai được định nghĩa trong Đạo luật Cải cách Vụ kiện Tài chính Cá nhân năm 1995, được sửa đổi. Các tuyên bố hướng tới tương lai là những tuyên bố không phải là các sự kiện lịch sử. Các báo cáo này bao gồm dự báo và ước tính và các giả định cơ bản của họ, các tuyên bố liên quan đến các kế hoạch, mục tiêu, ý định và mong đợi liên quan đến kết quả tài chính trong tương lai, các sự kiện, hoạt động, dịch vụ, phát triển sản phẩm và tiềm năng và các tuyên bố về hiệu suất trong tương lai. Các tuyên bố hướng tới tương lai thường được xác định bằng từ "mong đợi", "dự đoán", "tin tưởng", "dự định", "ước tính", "kế hoạch" và các biểu hiện tương tự. Mặc dù quản lý của Sanofi tin rằng những kỳ vọng phản ánh trong những tuyên bố hướng tương lai này là hợp lý, các nhà đầu tư được cảnh báo rằng các thông tin và tuyên bố hướng tới tương lai có nhiều rủi ro và sự không chắc chắn, rất nhiều dự báo khó dự đoán và thường nằm ngoài tầm kiểm soát của Sanofi, điều đó có thể dẫn đến những kết quả và sự phát triển thực sự khác biệt so với những gì được thể hiện, hoặc ngụ ý hoặc dự đoán bằng thông tin và tuyên bố hướng tới tương lai. Các nguy cơ và sự không chắc chắn bao gồm trong số những điều không chắc chắn liên quan đến nghiên cứu và phát triển, dữ liệu và phân tích lâm sàng trong tương lai, bao gồm tiếp thị sau đó, các quyết định của cơ quan quản lý, như FDA hoặc EMA, về việc liệu và khi nào phê duyệt bất kỳ loại thuốc, hay ứng dụng sinh học.

Google phiên dịch!

Tham khảo bài viết gốc:

http://www.prnewswire.co...r-hivaids-300522281.html
thanks 1 người cảm ơn toidathanhcong cho bài viết.
PHUC MINH trên 08-10-2017(UTC) ngày
Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.