Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Hahacomori  
#1 Đã gửi : 18/02/2021 lúc 12:10:35(UTC)
Hahacomori

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 17-02-2021(UTC)
Bài viết: 1

Ad ơi chuyện là em có quan hệ bằng miệng với anh kia ( chỉ oral sex ) , trong lúc quan hệ ảnh không có bắn rinh nhưng tiết ra một hút chất nhày , em cũng ko rõ miệng em có trầy lỡ gì không và không biết ảnh có bệnh gì không . Tính tới nay đã 26 ngày rồi ạ em có test nhanh 2 lần ag/ab 14 ngày và 18 ngày đều at nhưng mấy hôm nay em nổi mụn ngực và mụn lưng nhiều , ngứa không hiểu lí do da dể đỏ ví dụ như đánh nhẹ hay ngắt đều đỏ , có nhứt vai nữa . Cho em hỏi em có bị nhiễm hiv ko ạ hay là do em lo lắng quá mức sinh ra triệu chứng .
Quảng cáo
Offline PHUC MINH  
#2 Đã gửi : 22/02/2021 lúc 04:10:57(UTC)
PHUC MINH

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC)
Bài viết: 6.599
Man
Đến từ: Hồ Chí Minh

Thanks: 1736 times
Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
Hành vi dùng miệng kích dục cho người khác là hành vi không an toàn với HIV, giang mai, lậu, viêm gan B... tuy nhiên với HIV được đánh giá là có nguy cơ thấp hơn so với cách hành vi quan hệ tình dục có xâm nhập không dùng bao cao su. Để khẳng định nhiễm hay không nhiễm HIV thì phải xét nghiệm HIV sau thời gian thích hợp theo từng phương pháp xét nghiệm. Ví dụ test nhanh tìm kháng thể nên làm sau 6 tuần và tốt nhất sau 3 tháng; test combo HIV thì có thể làm từ ngày thứ 20 trở đi nhưng nên làm ở tuần thứ 4, test PCR thì có thể làm từ ngày thứ 10 trở đi... Lưu ý thời gian càng dài thì mức độ khẳng định càng cao thông thường người có nguy cơ lây nhiễm HIV được khuyến cáo xét nghiệm bằng phương pháp gì thì phải sau 3 tháng mới kết luận chắc chắn là an toàn với HIV.
UserPostedImage
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM
AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ

Zalo:03.999.69.440-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn!
Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV:
-Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm.
-Sử dụng PEP càng sớm hiệu quả phòng chống càng cao, Sau nguy cơ quá 72 giờ dùng PEP không còn hiệu quả
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.