Tư Vấn HIV
»
HIV - Điều không mong muốn
»
Thông tin về HIV
»
Cuba nghiên cứu sản xuất vắcxin chống HIV/AIDS.
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-09-2004(UTC) Bài viết: 1.200
Cảm ơn: 2 lần Được cảm ơn: 197 lần trong 122 bài viết
|
La Habana (TTXVN) - Ngày 1/11, phát biểu trong cuộc họp báo tổ chức tại Trung tâm báo chí quốc tế thuộc Bộ Ngoại giao Cuba ở thủ đô La Habana, Giám đốc Trung tâm di truyền và công nghệ sinh học (CIGB), Tiến sỹ Eduardo Martinez cho biết các chuyên gia y tế Cuba đang tập trung nghiên cứu để bào chế một loại vắcxin chữa bệnh HIV/AIDS.
Theo Giám đốc Martinez, loại vắcxin này đã được thực nghiệm trên cơ thể một số loài động vật và có kết quả khả quan. Ông khẳng định đây sẽ là loại thuốc chữa bệnh cho những người có virút HIV.
Giám đốc Martinez cũng cho biết công tác nghiên cứu bào chế vắcxin chống HIV/AIDS sẽ là một trong những chủ đề chính sẽ được đề cập và thảo luận trong Đại hội công nghệ sinh học Habana-2007 tại La Habana tuần tới./.
|
|
Sửa bởi quản trị viên 13/08/2009 lúc 06:07:08(UTC)
| Lý do: Chưa rõ
|
|
|
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
HIV - Điều không mong muốn
»
Thông tin về HIV
»
Cuba nghiên cứu sản xuất vắcxin chống HIV/AIDS.
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.