Trích dẫn bài viết của nguoiyeuthuong đã viết:HIc. Tình hình tui sắp chuyển nghề viết lách kiếm xiền được rồi. Sếp lại kêu rằng bài của tui cần thêm tư liệu thực tế về các nhân vật nữa.
Hai nhân vật sếp yêu cầu là: TÌm 1 gương nhà nông giỏi việc nước, đảm việc nhà, tham gia phòng chống HIV/AIDS (Hic, tui giờ làm sao về quê đây. Bác nào dùng net biết ko nhỉ, bày tui với)
Rùi nhân vật thứ hai là 1 người làm ăn xa (công nhân, nông dân) bị nhiễm (chuyện đời của họ). Hic. Cái này đến viện hay trung tâm tư vấn là có nhưng mà... tui ko phải phóng viên nên làm gì có giấy giới thiệu mà tới nhỉ? (HUuuuu... thảm quá).
Bà con ai kíu tôi không đây?

sếp bạn yêu cầu vậy àh,,,,

những tấm gương để chúng ta học hỏi và noi theo thì nhiều lắm bạn... nhưng lấy tấm gương của họ để mình soi mối và kiếm tiền thì thật là,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
nhất là những người không may mắn bị nhiễm căn bệnh này. khi bạn đến với họ tìm hiểu,, họ biết được bạn dùng họ kiếm tiền ,, ,,( ngược lại là bạn thì bạn làm sao) không nên bạn ah..
còn bạn muốn hiểu sâu về bệnh này đáng hoan nghêng bạn,, để mình biết và biết cách chia sẻ với người không may mắn hơn mình,
chúc vui và thanh thản