Tư Vấn HIV
»
HIV - Điều không mong muốn
»
Thông tin về HIV
»
300.000 USD cho phòng chống HIV tại Việt Nam
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-06-2004(UTC) Bài viết: 673
Được cảm ơn: 4 lần trong 3 bài viết
|
(VietNamNet) - Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ (CDC) vừa dành cho công tác phòng chống AIDS tại Việt Nam 300.000 USD. Trường ĐH Y tế công cộng là đơn vị tiếp nhận số tiền trên.
|
Chăm sóc bệnh nhân HIV/AIDS.
|
Sáng nay (23/2), đại diện Chính phủ Mỹ và trường ĐH Y tế công cộng đã ký biên bản thỏa thuận nhằm thực hiện chương trình tăng cường năng lực y tế công cộng cho các hoạt động dự phòng và chăm sóc HIV tại Việt Nam trong thời gian 5 năm 2004–2009.
Theo đó, trong năm đầu tiên trường ĐH Y tế công cộng sẽ nhận được một khoản viện trợ không hoàn lại là 300.000 USD.
Trong khuôn khổ bản thỏa thuận sẽ có 3 hoạt động chính là đào tạo quản lý HIV/AIDS; xây dựng các hệ thống quản lý dữ liệu; và phát triển các kế hoạch chiến lược dành cho các hoạt động phòng chống HIV/AIDS của trường ĐH Y tế công cộng.
Với sự hỗ trợ này, dự án sẽ góp phần nâng cao năng lực của trường ĐH Y tế công cộng, đồng thời giúp các cán bộ hoạt động trong lĩnh HIV/AIDS trên toàn quốc triển khai, quản lý, theo dõi và đánh giá các hoạt động phòng chống HIV hiệu quả hơn.
Sửa bởi quản trị viên 27/06/2012 lúc 12:05:45(UTC)
| Lý do: Chưa rõ |
Chúng ta nói dối khi chúng ta nói rằng chúng ta sợ… sợ cái điều mà chúng ta không hề biết, sợ những người chúng ta nghĩ đến, sợ những gì sẽ khám phá ra chính chúng ta.
|
|
|
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
HIV - Điều không mong muốn
»
Thông tin về HIV
»
300.000 USD cho phòng chống HIV tại Việt Nam
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.