  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 18-02-2013(UTC) Bài viết: 4 Đến từ: hà nội
|
Chào các anh các chị trên diễn đàn, mọi người có thể vui lòng cho em vài lời khuyên được ko ạ! Tối hôm qua 18/2, em có quan hệ với gmd, lúc đó em cũng hơi say nên đã giao hợp dv trần với gmd 1 lúc rồi mới đeo bao cao su! Hiện tại em đang rất hoang mang ko biết em có nguy cơ lây nhiễm hiv ko? Rất mong được các anh chị giúp đỡ, em xin cảm ơn.
|
|
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Originally Posted by: muziks  Chào các anh các chị trên diễn đàn, mọi người có thể vui lòng cho em vài lời khuyên được ko ạ! Tối hôm qua 18/2, em có quan hệ với gmd, lúc đó em cũng hơi say nên đã giao hợp dv trần với gmd 1 lúc rồi mới đeo bao cao su! Hiện tại em đang rất hoang mang ko biết em có nguy cơ lây nhiễm hiv ko? Rất mong được các anh chị giúp đỡ, em xin cảm ơn.
Trường hợp bạn đã mang bao cao su không đúng cách, tức là không mang từ đầu trận đến cuối trận,như vậy là có nguy cơ.Trong vòng 72 giờ bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa để được hướng dẫn dùng thuốc phơi nhiễm HIV.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-01-2011(UTC) Bài viết: 4.506  Đến từ: http://hiv.com.vn Thanks: 189 times Được cảm ơn: 1415 lần trong 1138 bài viết
|
Bạn đến bệnh viện Đống Đa để được tư vấn và điều trị phơi nhiễm nhé |
Yahoo: vidoitalacuanhau_2211 |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-08-2012(UTC) Bài viết: 392 Đến từ: Kiên Giang
Cảm ơn: 1 lần Được cảm ơn: 76 lần trong 74 bài viết
|
Thơì gian đối với bạn lúc này quý hơn vàng! Hãy nhanh chân lên bạn nhé ! |
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 26-07-2012(UTC) Bài viết: 176 Đến từ: tinyeubattu
Cảm ơn: 35 lần Được cảm ơn: 77 lần trong 61 bài viết
|
Chào em
năm mới chúc em hạnh phúc, may mắn và luôn luôm âm tính nhé
hành vi của em là có nguy cơ.nếu emlie6n lạc với cô giá đó thì năn nỉ cô gái đó xn nếu âm tính thì em yên tâm lớn.còn về phần em thì chờ sau 3 tháng xn là chính xác nhất.chúc em luôn luôn Âm tính |
yahoo:boytthamvanhiv |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.