Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline em_ten_teo  
#1 Đã gửi : 28/01/2009 lúc 07:00:23(UTC)
Tèo_cà_Mau

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-04-2008(UTC)
Bài viết: 716
Đến từ: Cà Mau

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 31 lần trong 19 bài viết
Originally Posted by: Trí Go to Quoted Post
<font color="#000000" size="6">thật là buồn cười chỉ toàn là chỉ trích người khác mà không có tài liệu hẳn hoi của việt nam công nhận .thật nực cười khi các ông tư vấn 3 tháng chính xác 100% mà trong khi đó bác na74 người điều hành diễn đàn lại cung cấp thông tin ngược lại là 6 tháng .</font>
<br /><br /><font color="#0000ff">diễn đàn còn những thành viên như thế này hoài thì&nbsp; Tèo có ở lại diễn đàn giúp ích thì theo Tèo cảm thấy vô dụng và vô nghĩa&nbsp;&nbsp; ,vậy từ nay Tèo sẽ không lên sì gìn ghé vào diễn đàn &nbsp;làm gì cho mệt cuối cùng cũng sẽ công dã tràng xe cát biển đông.Bye Bye<br />&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; <br />&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; các Anh chị&nbsp;Sống chung với hiv ,Tèo vẫn mãi mãi là người Anh , Người Bạn ,Người em<br />&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; chúc các Anh chị , các bạn , các em dồi dào sức khoẻ .<br /><br />nhà quê mà.</font>
Tèo quê Cà Mau , Tèo 18T
nghề Nghiệp : phụ Mẹ nuôi Tôm
sở thích : bắn Bi , nhẩy cò cò
món ăn : cà rem , kẹo kéo.
yahoo : emtenteo_nhaque

UserPostedImage
Quảng cáo
Offline minhkhoi  
#2 Đã gửi : 28/01/2009 lúc 08:15:40(UTC)
minhkhoi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 31-08-2008(UTC)
Bài viết: 97

Nghĩ lại anh Tèo ơi, thông cảm cho các bạn đang hoang mang lo lắng, diễn biến tâm lý rất phức tạp mà anh. Nhiều khi vẫn biết câu hỏi của mình là dạng "kẹo kéo" nhưng họ vẫn mong nhận được 1 câu khẳng định để củng cố niềm tin, hoặc thậm chí 1 câu chửi lúc đó cũng có tác dụng rất tốt ("ngu mà lì")
Cho em ví dụ có gì anh bỏ qua nha: Anh có nguy cơ, sau đó có triệu chứng hoặc XN có kq không rõ ràng, chắc anh cũng có hoang mang. Rồi mọi người trên dd chia sẻ với anh là "hông có seo là hông có seo", chắc anh cũng chưa yên tâm liền. Đương nhiên là không rồi, cái quan trọng là có tiếp tục bán "kẹo kéo" hay không.
Nhiều khi thấy lời chia sẻ của mình không có "ép phê", lòng nhiệt tình của anh bị tổn thương. Cho em so sánh hình ảnh này 1 chút nha anh: Anh gặp một người đang hoảng loạn mất phương hướng, đứng không vững, chỉ chực đổ ập xuống. Anh cố gắng ôm lại để giữ vững họ, họ vùng vẫy có thể gây đau đớn cho anh, chẳng lẽ vì vậy mà anh buông con người tội nghiệp kia ra mặc kệ số phận của họ. Chắc chắn là không rồi, họ cũng tội nghiệp lắm anh ơi.
Đừng nản chí anh àh, có thể vô nghĩa và vô dụng với rất ít người nhưng chắc chắn có ích với  rất rất nhiều người, chẳng lẽ vì số ít đó mà anh nản chí hay sao?
Mến gửi những người bạn chưa quen!
Nếu trong lúc lang thang lướt Web mà vô tình bạn biết đến diễn đàn nàythì đó là điều may mắn đối với bạn.
Hãy thường ghé thăm diễn đàn, đó cũng là một cách tự răn mình tránh xa những cám dỗ.
Offline man2evil  
#3 Đã gửi : 29/01/2009 lúc 07:03:08(UTC)
man2evil

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 19-06-2008(UTC)
Bài viết: 848

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
đừng tuyệt vọng tôi ơi đừng tuyệt vọng..... diễn đàn cần Tèo mà....... ngoan ngoan man2 cho kẹo... dẫn đi ăn đặc sản HCM hen.....
sau 42 ngày có kết quả ÂM TÍNH là AN TOÀN 100% Nếu :

1 - Tính đúng và đủ ngày - ngày nguy cơ tính là 0 -> ngày thứ 42 ( 41 cũng đc )
2 - Ko có nguy cơ mới trong thời gian này
3 - Có kết quả Âm tính sau 42 ngày ( PP XN nào cũng vậy )
Offline mylife205  
#4 Đã gửi : 30/01/2009 lúc 08:16:56(UTC)
mylife205

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 21-03-2008(UTC)
Bài viết: 246

Được cảm ơn: 9 lần trong 3 bài viết
em biết đây là anh ,đừng anh nhé diễn đàn này những người như tụi em rất cần đến anh
    anh chính là linh hồn của diễn đàn là tinh thần của bọn em , đừng vì một cá nhân nào đó mà anh lại như thế về lại nha anh , em đời đời mang ơn anh nhiều lắm luôn luôn chúc cho anh được nhiều sức khoẻ và sẽ mãi mãi tiếp bước cùng với diễn đàn.
Offline vuotlen_giupdoi  
#5 Đã gửi : 30/01/2009 lúc 08:26:04(UTC)
vuotlen_giupdoi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 13-12-2008(UTC)
Bài viết: 32

hạnh phúc là gì vậy ta,anh tèo vui tánh có biết rằng dể mang lại niềm vui niềm tin tưởng cho mọi người dâu phải ai cũng làm dược điều đó.Ko có gì là công dã tràng cả anh tèo àh,cuộc sống cái gì cũng có cái giá trị của nó,có nhân thì sẽ có quả,...........việc quan trọng và việc cần thiết ko giống nhau dâu anh tèo ơi,việc quan trọng ,chúng ta không thể nào nhất thời mà làm theo ý dược,phải làm vì ngày mai,vì ngày mai chúng ta cần nó,mọi người cần anh,còn việc cần thiết có thể anh sẽ làm theo y mình,nhưng một lúc nào dó về phương diện ý nghĩa,anh dã dánh dổi nó với một việc quan trọng với tất cả mọi người, chúc anh năm mới an lành bình an và bình tĩnh
hạnh phúc là gì ? hạnh phúc là khi chúc ta mang dến cho người khác niềm vui,sự bình an,niềm tin tưởng,khi họ cảm nhận dược hạnh phúc...........dó chính là hạnh phúc,hạnh phúc của chính bản thân ta- và cũng chính là hạnh phúc của tất cả mọi người
Offline na74  
#6 Đã gửi : 30/01/2009 lúc 10:06:45(UTC)
na74

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Medals:Công trạng: Vinh danh vì bạn đã tích cực tham gia và có nhiều cống hiến với cộng đồng
Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-06-2007(UTC)
Bài viết: 6.076
Man
Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh

Thanks: 175 times
Được cảm ơn: 407 lần trong 310 bài viết

Chúc gia đình Tèo sức khỏe,hạnh phúc,năm mới đón thêm thành viên mới nhé !
(Năm trâu vàng,tốt đó)

@ Bạn Saicangsai :
Bữa nay tôi mới đọc được điều bạn nói và khá ngạc nhiên khi bạn nói như vậy đấy.
(Tôi nói như thế ở đâu,thời điểm nào ? Bạn trích dẫn cụ thể tôi sẽ giải thích cặn kẽ với bạn)
Chúc mừng năm mới !
- Kiến thức cơ bản về HIV/AIDS là một trong những hành trang bạn cần đem theo, trong cuộc đời mình.
- Với tình dục hãy sử dụng bao cao su đúng cách, đúng mục đích để phòng tránh nhiều hệ lụy. Trong số đó có những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
- Sử dụng ma túy không chỉ hủy hoại riêng bản thân mà là cả gia đình và xã hội của bạn.
- Biết dừng đúng lúc trong mọi cuộc chơi, biết tạo cho mình thói quen sống lành mạnh, bạn thực sự là người chiến thắng.
Offline saicangsai  
#7 Đã gửi : 31/01/2009 lúc 01:33:15(UTC)
saicangsai

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 26-11-2008(UTC)
Bài viết: 52

Trích dẫn bài viết của na74 đã viết:

50 Câu hỏi thường gặp

Bạn click vào link dưới,sau đó click vào từng phần (Chữ xanh lá cây ) để tìm câu trả lời cho câu hỏi mà mình quan tâm,cảm ơn bạn đã đọc.

http://www.hiv.com.vn

Ho Chi Minh City HIV/AIDS Association.
Nhóm : Khatvong.
Số : 792/UB AIDS - TV.



nằm trong mục hỏi đáp đó bác,có gì sai xin bác cứ chỉ giáo ,tại em còn vợ và con nên em muốn chính xác tuyệt đối mong các anh em trong diễn đàn đừng tưởng em quấy rối diễn đàn mà tội cho em hic.nhất là bác người rừng và chuyên_trị_topic_tào _lao ,làm em thật sự buồn,đáng lẽ em sai thì các anh cứ nhắc nhở chỉ dẫn cho thằng em thiếu hiểu biết này có đâu mà 2 ảnh phan em tới tấp
Offline chuyên_trị_topic_tào_lao  
#8 Đã gửi : 01/02/2009 lúc 01:03:47(UTC)
chuyên_trị_topic_tào_lao

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-12-2008(UTC)
Bài viết: 17

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
Trích dẫn bài viết của saicangsai đã viết:

nằm trong mục hỏi đáp đó bác,có gì sai xin bác cứ chỉ giáo ,tại em còn vợ và con nên em muốn chính xác tuyệt đối mong các anh em trong diễn đàn đừng tưởng em quấy rối diễn đàn mà tội cho em hic.nhất là bác người rừng và chuyên_trị_topic_tào _lao ,làm em thật sự buồn,đáng lẽ em sai thì các anh cứ nhắc nhở chỉ dẫn cho thằng em thiếu hiểu biết này có đâu mà 2 ảnh phan em tới tấp




              

                   

Thuộc hạ của Người_Rừng.
Offline canhtinhchiem  
#9 Đã gửi : 01/02/2009 lúc 06:14:36(UTC)
canhtinhchiem

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-01-2009(UTC)
Bài viết: 9


                   
chào bạn chuyên trị topic tào lao.bạn đừng nghĩ chỉ một mình bạn biết làm cho nick người khác biến mất.trong xã hội nhiều người tài hơn bạn nhiều,và bạn đừng tưởng mọi người ở đây không nói gì là bạn có thể làm gì hay nói gì cũng được.mình có nghe các cụ ngày xưa dậy rằng.con hãy im miệng đi,con không nói người ta không nghĩ con câm đâu.bạn biết không mọi người có nguy cơ họ lo lắng nên mới hay hỏi như vậy.vậy mà bạn lại đi làm những cái việc mà mọi người hay nói là vvv đóai lại đi cầu cho người ta nhiễm H bao giờ.thôi mình chỉ nói thế thôi còn lại thì tự bạn suy nghĩ đi nhé
Offline hay_song_de_duoc_yeuthuong  
#10 Đã gửi : 02/02/2009 lúc 03:39:44(UTC)
hay_song_de_duoc_yeuthuong

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Guests
Gia nhập: 10-02-2008(UTC)
Bài viết: 2.972
Woman
Đến từ: miền đất đầy nắng _ gió

Thanks: 136 times
Được cảm ơn: 331 lần trong 214 bài viết
Diễn đàn không hoan nghênh các bạn đã XN 3 tháng và trên 3 tháng có KQ ÂM TÍNH post bài gây hoang mang tinh thần các bạn khác. Các bạn không tin  KQ XN mà cơ sở y tế có đủ chức năng, thẩm quyền cấp thì những điều chúng tôi nói các bạn có tin không?
Trường hợp của nick Honda là một ví dụ. Bạn này ko tin vào KQXN AT khi XN tại thời điểm 5 tháng. Với những trường hợp ntn chúng tôi chỉ biết khuyên các bạn đến gặp bác sỹ tâm lý ở những nơi các bạn đang sống để được giúp đỡ.
Mong rằng qua năm mới , chúng ta cố gắng sống lành mạnh hơn, cố gắng tìm hiểu, trau dồi thêm kiến thức về căn bệnh thế kỷ này.
HÃY YÊU NGÀY TỚI DÙ QUÁ MỆT KIẾP NGƯỜI, CÒN CUỘC ĐỜI TA CỨ VUI...?!?

Offline na74  
#11 Đã gửi : 07/02/2009 lúc 03:33:07(UTC)
na74

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Medals:Công trạng: Vinh danh vì bạn đã tích cực tham gia và có nhiều cống hiến với cộng đồng
Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-06-2007(UTC)
Bài viết: 6.076
Man
Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh

Thanks: 175 times
Được cảm ơn: 407 lần trong 310 bài viết

@Saicangsai : Hem có gì để giải thích cả nghen,bb

- Kiến thức cơ bản về HIV/AIDS là một trong những hành trang bạn cần đem theo, trong cuộc đời mình.
- Với tình dục hãy sử dụng bao cao su đúng cách, đúng mục đích để phòng tránh nhiều hệ lụy. Trong số đó có những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
- Sử dụng ma túy không chỉ hủy hoại riêng bản thân mà là cả gia đình và xã hội của bạn.
- Biết dừng đúng lúc trong mọi cuộc chơi, biết tạo cho mình thói quen sống lành mạnh, bạn thực sự là người chiến thắng.
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.