Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Believe  
#1 Đã gửi : 30/04/2009 lúc 12:44:29(UTC)
Believe

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-11-2008(UTC)
Bài viết: 990

Được cảm ơn: 26 lần trong 19 bài viết

 

TT - Một tuần sau khi cái tên Susan Boyle trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên Google và YouTube, cộng đồng mạng thế giới lại tiếp tục "phát sốt" vì cô.
























Susan Boyle nói cô sẽ vẫn sống ở nơi cô sinh ra và lớn lên, ngay cả khi cô đã nổi tiếng và có nhiều lời mời biểu diễn, thu âm hấp dẫn. Nhưng liệu cô sẽ giữ được ý định này bao lâu?-Ảnh: Lorenzo Dalberto/Deadline

>> Ngỡ ngàng Susan Boyle

Lần này là một bản tình ca, kết hợp jazz và blues mà cô đã hát cách đây 10 năm, trong một album từ thiện của nhà thờ nhân sự kiện đón mừng thiên niên kỷ.

Cry me a river đã gắn liền với những tên tuổi khổng lồ của âm nhạc thế giới như Ella Jane Fitzgerald (1917-1996) - một trong những giọng ca thể loại jazz có ảnh hưởng nhất trong thế kỷ 20, hay Diana Jean Krall - ca sĩ nhạc jazz đã đoạt giải Grammy danh giá. Nhưng một lần nữa, Susan Boyle - người phụ nữ từ một làng quê nhỏ bé của Scotland - lại làm người nghe sởn da gà khi hát lại bản tình ca của những nỗi niềm cô đơn này. Tờ New York Post viết rằng Boyle rõ ràng không phải là người chỉ có một ngón nghề. Ðó cũng là lần thu băng duy nhất của cô từ trước tới nay và chỉ có 1.000 đĩa được phát hành.

Susan đã trở thành... tin tức

Hơi lạc quan và hơi sớm khi so sánh người phụ nữ này với Elaine Paige - huyền thoại âm nhạc của nước Anh và là thần tượng của cô. Nhưng báo chí thế giới vẫn tiếp tục viết về cô như một phát hiện mới. Cô xuất hiện trên chương trình Oprah và Larry King. Truyền thông từ khắp nơi không bỏ lỡ cơ hội biến cô thành tin tức. Nhưng thật ra năm 1995 Susan Boyle đã đến khu mua sắm Braehead ở Glasgow (Scotland) để thi My kind of people, cũng là một chương trình tìm kiếm tài năng Anh, nhưng do sợ hãi nên không hát được. Cô giải thích lý do cô tự tin và giành được sự ủng hộ của mọi người trong vòng một của Britain’s got talent (Nước Anh có tài năng) là vì "Ðã đến lúc. Ðã sẵn sàng". Cô cũng tiết lộ có theo học thanh nhạc của giảng viên địa phương Fred O’Neil.

Tính đến chiều 20-4, số lượt xem clip Susan Boyle hát bài I dreamed a dream tại cuộc thi Britain’s got talent trên YouTube là hơn 33 triệu
lượt và gần 200.000 nhận xét. Chỉ trong một đêm, cô có thêm 20 triệu lượt - một con số "kinh hoàng" tính về thời gian. Theo Visible Measures - website theo dõi các video từ YouTube, MySpace và các loại trang chia sẻ video khác - tất cả những
video của Boyle, kể cả các clip phỏng vấn trên truyền hình, hay bài hát Cry me a river
đã có tổng cộng 85,2 triệu lượt xem. Trong khi đó, clip diễn viên Tina Fey đóng giả ứng cử viên phó tổng thống Mỹ Sarah Palin chỉ có 34,2 triệu lượt và clip diễn văn chiến thắng của Tổng thống Mỹ Barack Obama đến nay chỉ có 18,5 triệu lượt.

Người mang giấc mơ của những người thua thiệt

Diễn viên người Anh Amanda Holden ngay lập tức nói sẽ không để Simon Cowell - nhà sản xuất truyền hình, giám khảo của Britian’s got talent - biến cô thành một ngôi sao Hollywood. "Mọi người yêu Susan Boyle vì chính con người cô hiện nay. Nếu sửa sang sẽ làm cô mất đi vẻ đẹp riêng của mình. Tôi sẽ không để Simon Cowell đưa Susan đến nha sĩ làm lại răng hay qua tiệm làm tóc sửa lại tóc. Cô phải là cô như vậy. Cô có thể là bất kỳ ai trên
đường mà ta bắt gặp".

Amanda đang nói đến việc "bảo tồn một nét đẹp mang tính nguồn cội của con người"? "Ðó là không màu mè, không sơn phết, không sửa sang, không lên truyền hình vào mỗi buổi sáng tham gia mấy chương trình talk show (trò chuyện) nhảm nhí". Con người có lẽ đang thèm khát sự mộc mạc, lịch sự và thân thiện.

Sau một tuần, người ta bắt đầu nhìn nhận lại vì sao cô nổi tiếng như vậy. Không phủ nhận các mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube là nhân tố khiến cô nhanh chóng nổi tiếng. Nhưng với Susan Boyle, người ta dễ yêu cô - ngoài tài năng không thể phủ nhận của cô - còn là vì cô đang mang giấc mơ của những người khác. Hình như ai trong chúng ta cũng có chút không hài lòng về mình. Ai cũng cho rằng mình xấu, bất tài, thậm chí vô dụng. Vì vậy, ta tỏ ra bối rối trước những thách thức của cuộc sống, thu mình lại, đôi khi "che giấu tài năng". Và nhìn thấy Susan Boyle đã làm được điều không tưởng, phải chăng đó là nguồn cảm hứng vô tận? Giấc mơ của Susan Boyle là giấc mơ của những người bị thua thiệt, bị áp bức: được người khác công nhận khả năng của mình.



Theo AP, Susan Boyle có thể trở thành triệu phú trong vòng hai năm tới. Trước cô, Paul Potts - bán điện thoại, cũng “hai cằm” và không được đẹp như Tom Cruise - hai năm trước đã giành giải cao nhất của cuộc thi Britain’s got talent với tài năng opera của mình. Từ khi đó, anh quảng cáo cho nhãn hàng T-Mobile của Deutsche Telekom, ra album đầu tay One chance bán hơn 3 triệu bản. Anh vừa ra mắt album thứ hai mang tên Passione. Trong hai năm qua, Potts cũng đã có tới 47 triệu lượt xem clip của mình trên YouTube.

Nghe Susan Boyle hát Cry me a river tại http://www.dailyrecord.c...it-here-86908-21283564/.

KHỔNG LOAN

Video clips


SUSAN BOYLE - CRY ME A RIVER

Now you say you’re lonely
You cry the whole night through
Well, you can cry me a river, cry me a river
I cried a river over you

Now you say you’re sorry
For bein’ so untrue
Well, you can cry me a river, cry me a river
I cried a river over you

You drove me, nearly drove me out of my head
While you never shed a tear
Remember, I remember all that you said
Told me love was too plebeian
Told me you were through with me and
Now you say you love me
Well, just to prove you do
Come on and cry me a river, cry me a river
I cried a river over you
I cried a river over you
I cried a river over you
I cried a river over you


Sửa bởi người viết 30/08/2009 lúc 09:59:06(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ - Họ tin vào lời hứa - Họ có những lời ước hẹn -
Họ đã trưởng thành từ nỗi đau - Họ nhận ra sai lầm - Họ có một người bạn thật sự và vì bên họ còn có một tình yêu.
Tất cả là cuộc sống !


http://www.skydoor.net
http://www.mtvasia.com

...Cứ mỗi một ngày trôi qua trên đất nước Việt Nam,lại có thêm 100 người phải sống chung với căn bệnh thế kỷ - HIV/AIDS !
Bạn đã làm gì để tránh nguy cơ trở thành một trong số đó ?
- Hãy cố gắng hơn nữa để có một cuộc sống lành mạnh hơn,nền nếp hơn,nhé bạn.
- Hãy trang bị cho mình kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản và sử dụng biện pháp an toàn - bao cao su lúc cần thiết.
Cuối cùng : Hãy sống vì những người bạn yêu thương và cho chính bản thân bạn.



Ma túy ? Không thử dù chỉ một lần trong đời.
Nourish Compassion - I love You !
Quảng cáo
Offline Believe  
#2 Đã gửi : 05/05/2009 lúc 03:51:00(UTC)
Believe

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-11-2008(UTC)
Bài viết: 990

Được cảm ơn: 26 lần trong 19 bài viết

SUSAN BOYLE - "I DREAMED A DREAM"

I dreamed a dream in time gone by
When hope was high and life worth living
I dreamed that love would never die
I dreamed that God would be forgiving

Then I was young and unafraid
And dreams were made and used and wasted
There was no ransom to be paid
No song unsung, no wine untasted

But the tigers come at night
With their voices soft as thunder
As they turn your hope apart
As they turn your dreams to shame

And still I dream he’d come to me
That we would live the years together
But there are dreams that cannot be
And there are storms we cannot weather

I had a dream my life would be
So different from the hell I’m living
So different now from what it seemed
Now life has killed the dream I dreamed
Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ - Họ tin vào lời hứa - Họ có những lời ước hẹn -
Họ đã trưởng thành từ nỗi đau - Họ nhận ra sai lầm - Họ có một người bạn thật sự và vì bên họ còn có một tình yêu.
Tất cả là cuộc sống !


http://www.skydoor.net
http://www.mtvasia.com

...Cứ mỗi một ngày trôi qua trên đất nước Việt Nam,lại có thêm 100 người phải sống chung với căn bệnh thế kỷ - HIV/AIDS !
Bạn đã làm gì để tránh nguy cơ trở thành một trong số đó ?
- Hãy cố gắng hơn nữa để có một cuộc sống lành mạnh hơn,nền nếp hơn,nhé bạn.
- Hãy trang bị cho mình kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản và sử dụng biện pháp an toàn - bao cao su lúc cần thiết.
Cuối cùng : Hãy sống vì những người bạn yêu thương và cho chính bản thân bạn.



Ma túy ? Không thử dù chỉ một lần trong đời.
Nourish Compassion - I love You !
Offline Believe  
#3 Đã gửi : 30/08/2009 lúc 10:01:27(UTC)
Believe

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-11-2008(UTC)
Bài viết: 990

Được cảm ơn: 26 lần trong 19 bài viết

Susan Boyle không ngừng “cải tạo” ngoại hình

(Dân trí) - Giọng ca thiên thần Susan lạ vừa tiến hành cuộc "lột xác" mới để xuất hiện trên tạp chí thời trang Harper’s Bazaar của Mỹ. Ngay từ lần đầu xuất hiện tại cuộc thi Britain’s Got Talent, người phụ nữ độc thân 47 tuổi này đã luôn khiến người ta phải bất ngờ.
Susan Boyle của hiện tại sang trọng, thanh lịch và xinh đẹp hơn!
 
Susan Boyle đã từ bỏ hình ảnh cũ với mái tóc xoăn, đôi lông anh rậm và những bộ trang phục giản dị để lấy một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ - một Susan Boyle với mái tóc nâu trẻ trung, gương mặt trang điểm thật kỹ và những bộ trang phục rất thanh lịch.

 

Việc Susan Boyle thay đổi ngoại hình sau khi cô trở thành ngôi sao nổi tiếng toàn thế giới là điều nhiều người đã dự đoán từ trước. Tuy nhiên, sự thay đổi tới mức “chóng mặt” như hiện tại của Susan Boyle đang khiến nhiều người bất ngờ.
 
Susan Boyle (trái) - khi mới xuất hiện tại cuộc thi Britain's Got Talent
và Susan Boyle hiện đại của hiện tại (phải).
 
Trước đây, vào tháng 4/2009, Amanda Holden - một trong ba vị giám khảo của cuộc thi Britian’s Got Talent đã khẳng định với báo giới rằng, Susan Boyle sẽ không thay đổi ngoại hình hiện tại. “Tôi sẽ không để Simon Cowell (một trong ba vị giám khảo của cuộc thi Britain’s Got Talent) đưa Susan đi gặp nha sĩ và càng không để Susan tiếp cận thợ cắt tóc của Simon. 

Susan chỉ cần giữ nguyên hình dạng lúc này bởi đó là lý do khiến chúng tôi yêu mến cô ấy. Khi nào chúng ta biến cô ấy thành một phụ nữ xinh đẹp và sang trọng, lúc đó chúng ta sẽ hủy hoại cô ấy”, Amanda từng nói. Song, cả Susan Boyle và Simon Cowell - nhà sản xuất đĩa hát đầu tay của Susan lại không tán thành suy nghĩ này của Amanda.

 

Trong buổi chụp hình mới đây với tạp chí Harper’s Bazaar, Susan đã khoác lên mình hàng chục bộ đồ đắt tiền, của những nhà thiết kế nổi tiếng nhất thế giới và thoải mái tạo dáng để cho các nhiếp ảnh gia chụp hình. Đây là bộ ảnh đầu tiên của Susan trên một tạp chí thời trang danh tiếng.
 
Susan Boyle rất vui vẻ và mãn nguyện trong buổi chụp hình cho Harper's Bazaar.

 

Hôm 5/8 vừa rồi, kênh truyền hình U.S TV của Mỹ đã phát sóng những hình ảnh hậu trường buổi chụp hình của Susan Boyle cho tạp chí Harper’s Bazaar. Trong đoạn băng ngắn ngủi, Susan thổ lộ, cô có cảm giác mình giống như một ngôi sao điện ảnh.

 

Mặc dù không xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Harper’s Bazaar, nhưng Susan Boyle được ưu ái chiếm một số lượng lớn các trang báo bên trong tờ tạp chí tháng 9/2009. Nở một nụ cười tươi và mãn nguyện, Susan Boyle nói: “Buổi chụp hình khiến tôi có cảm giác mình giống như một ngôi sao Hollywood. Họ vừa làm xong kiểu tóc này cho tôi đấy. Tôi rất hài lòng”.

Susan Boyle được trang điểm để chuẩn bị cho buổi chụp hình.
 
Ngôi sao nổi tiếng sau một đêm tạo dáng khá chuyên nghiệp.














Một trong số những hình ảnh của Susan Boyle
trên tạp chí Harper's Bazaar, số tháng 9/2009.

 

Mi Vân

Theo DM

Xời ơi là xời...Thay đổi nhanh thế,phuùuuuuu..


Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ - Họ tin vào lời hứa - Họ có những lời ước hẹn -
Họ đã trưởng thành từ nỗi đau - Họ nhận ra sai lầm - Họ có một người bạn thật sự và vì bên họ còn có một tình yêu.
Tất cả là cuộc sống !


http://www.skydoor.net
http://www.mtvasia.com

...Cứ mỗi một ngày trôi qua trên đất nước Việt Nam,lại có thêm 100 người phải sống chung với căn bệnh thế kỷ - HIV/AIDS !
Bạn đã làm gì để tránh nguy cơ trở thành một trong số đó ?
- Hãy cố gắng hơn nữa để có một cuộc sống lành mạnh hơn,nền nếp hơn,nhé bạn.
- Hãy trang bị cho mình kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản và sử dụng biện pháp an toàn - bao cao su lúc cần thiết.
Cuối cùng : Hãy sống vì những người bạn yêu thương và cho chính bản thân bạn.



Ma túy ? Không thử dù chỉ một lần trong đời.
Nourish Compassion - I love You !
Offline Believe  
#4 Đã gửi : 30/08/2009 lúc 10:17:39(UTC)
Believe

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-11-2008(UTC)
Bài viết: 990

Được cảm ơn: 26 lần trong 19 bài viết
Chị S.Boyle hát rất hay !

http://www.youtube.com/watch?v=mRr9KxO_nRc&feature=related

Mình hát cũng...tạm,bỏ được thuốc lá mới hát nổi,dạo này hơi yếu xìu.
Mai mốt đi hát cộng đồng thử ? Thú vị đấy !happy


 
Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ - Họ tin vào lời hứa - Họ có những lời ước hẹn -
Họ đã trưởng thành từ nỗi đau - Họ nhận ra sai lầm - Họ có một người bạn thật sự và vì bên họ còn có một tình yêu.
Tất cả là cuộc sống !


http://www.skydoor.net
http://www.mtvasia.com

...Cứ mỗi một ngày trôi qua trên đất nước Việt Nam,lại có thêm 100 người phải sống chung với căn bệnh thế kỷ - HIV/AIDS !
Bạn đã làm gì để tránh nguy cơ trở thành một trong số đó ?
- Hãy cố gắng hơn nữa để có một cuộc sống lành mạnh hơn,nền nếp hơn,nhé bạn.
- Hãy trang bị cho mình kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản và sử dụng biện pháp an toàn - bao cao su lúc cần thiết.
Cuối cùng : Hãy sống vì những người bạn yêu thương và cho chính bản thân bạn.



Ma túy ? Không thử dù chỉ một lần trong đời.
Nourish Compassion - I love You !
Offline Believe  
#5 Đã gửi : 17/09/2009 lúc 06:13:52(UTC)
Believe

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-11-2008(UTC)
Bài viết: 990

Được cảm ơn: 26 lần trong 19 bài viết

Susan Boyle “hút” 25 triệu khán giả Mỹ

(Dân trí) - Hiện tượng của cuộc thi Britian’s Got Talent năm 2009 Susan Boyle đã có màn trình diễn rất thành công tại cuộc thi American’s Got Talent, tối 16/9 vừa rồi. Susan biểu diễn ca khúc mới nhất của cô “White Horse” trước 25 triệu khán giả Mỹ.

Đây là lượng khán giả lớn nhất trong các chương trình mà Susan Boyle từng tham gia trình diễn kể từ khi “bước chân” vào làng giải trí từ tháng 4/2009 đến nay. Phần trình diễn của Susan Boyle trong chương trình America's Got Talent đã nhận được những tràng pháo tay của khán giả. Một khán giả chia sẻ sau màn trình diễn của Susan Boyle: “Mọi người đã khóc và hô vang tên cô ấy sau khi Susan kết thúc màn trình diễn của mình”.

 

 

Ngoài ca khúc mới thu âm White Horse, và được sử dụng làm đĩa đơn đầu tiên trong album sắp phát hành, Susan Boyle còn trình diễn thêm ca khúc I Dreamed A Dream, ca khúc đã giúp cô nổi tiếng toàn thế giới. Sau chương trình, Susan nán lại trò chuyện với hai nhân vật nổi tiếng Piers Morgan và Sharon Osbourne.

 

 

“Giọng ca thiên thần” Susan Boyle đặt chân tới Mỹ vào cuối tuần trước để chuẩn bị cho màn trình diễn tại cuộc thi American’s Got Talent tối 16/9. Susan Boyle đã rất xúc động và bất ngờ khi cô được lực lượng hùng hậu gồm khán giả hâm mộ và giới truyền thông Mỹ chào đón ngay tại sân bay khi mới vừa đặt chân tới nước Mỹ. Trong thời gian ở Mỹ, Susan Boyle đã tranh thủ đi chơi, thăm vườn hoa của khách sạn Bel Air ở Los Angeles, trò chuyện với các vị khách tại đây và mua sắm tại cửa hàng nổi tiếng Barneys.
 
Susan Boyle trình diễn trong chương trình American's Got Talent, tối 16/9

Susan Boyle đã biểu diễn "sống" trước 25 triệu khán giả.
 
Mời các bạn thưởng thức ca khúc White Horse, thu âm mới nhất của "hiện tượng âm nhạc" Susan Boyle:

 

Mi Vân
Theo Mail

Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ - Họ tin vào lời hứa - Họ có những lời ước hẹn -
Họ đã trưởng thành từ nỗi đau - Họ nhận ra sai lầm - Họ có một người bạn thật sự và vì bên họ còn có một tình yêu.
Tất cả là cuộc sống !


http://www.skydoor.net
http://www.mtvasia.com

...Cứ mỗi một ngày trôi qua trên đất nước Việt Nam,lại có thêm 100 người phải sống chung với căn bệnh thế kỷ - HIV/AIDS !
Bạn đã làm gì để tránh nguy cơ trở thành một trong số đó ?
- Hãy cố gắng hơn nữa để có một cuộc sống lành mạnh hơn,nền nếp hơn,nhé bạn.
- Hãy trang bị cho mình kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản và sử dụng biện pháp an toàn - bao cao su lúc cần thiết.
Cuối cùng : Hãy sống vì những người bạn yêu thương và cho chính bản thân bạn.



Ma túy ? Không thử dù chỉ một lần trong đời.
Nourish Compassion - I love You !
Offline Believe  
#6 Đã gửi : 20/01/2010 lúc 08:02:25(UTC)
Believe

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-11-2008(UTC)
Bài viết: 990

Được cảm ơn: 26 lần trong 19 bài viết

Susan Boyle bị loại khỏi Brit Awards 2010 một cách khó hiểu

Cập nhật lúc 16:39, Thứ Ba, 19/01/2010 (GMT+7)

Hiện
tượng của âm nhạc thế giới thậm chí còn không có tên trong danh sách đề
cử Brit Awards, giải thưởng âm nhạc danh giá vốn được coi là Grammy của Anh quốc.

Album Susan Boyle chưa phát hành đã ’cháy hàng’
Album đầu tay của Susan Boyle gây sốt trên mạng



Mô tả ảnh.
Susan Boyle

Mặc dù album đầu tay của Susan Boyle bán được tới hơn 8 triệu bản, trở
thành đĩa nhạc bán chạy nhất trong lịch sử âm nhạc Anh quốc nhưng chừng
đó chưa đủ để gây ấn tượng với những người cầm trịch Brit Awards. Danh
sách đề cử vừa được công bố hôm 18/1 nhưng tuyệt nhiên người ta không tìm thấy tên của giọng ca vàng nước Anh.

"Tôi cho rằng đây là một
tội ác... Tôi chẳng thể giải thích về chuyện này, mỗi năm Viện hàn lâm
đều mắc lỗi gì đó và năm nay họ tiếp tục mắc sai lầm", Ged Doherty, Chủ
tịch Brit Awards đồng thời cũng là giám đốc hãng ghi âm Sony, nơi phát
hành đĩa nhạc của SuBo, thừa nhận khi được hỏi về việc hiện tượng âm nhạc Susan Boyle bị loại.  


Danh sách đề cử do "Viện hàn lâm" gồm 1000 thành viên là những người
hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và báo chí Anh quốc lựa chọn. Tiêu chí
đề cử gồm: thành công về mặt thương mại và tài năng nghệ thuật. Mà cả hai tiêu chí này SuBo đều có thừa.

Các nghệ sĩ được đề cử
buộc phải có ca khúc lọt vào top 40 của bảng xếp hạng âm nhạc Anh quốc
trước ngày 30/11. Album "I Dreamed A Dream" của SuBo được phát hành từ
giữa tháng 11 và nhanh chóng trở thành album bán chạy nhất năm 2009 tại
thị trường Anh Quốc, giành vị trí số 1 tại nhiều bảng xếp hạng âm nhạc. Vậy mà giọng ca 49 tuổi vẫn bị loại một cách khó hiểu.



Mô tả ảnh.
Lady GaGa

Lady GaGa là một trong những cái tên dẫn đầu cuộc đua Brit Awards 2010
với 3 đề cử: Nữ nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất, Nghệ sĩ đột phá của năm
và Album của năm. Á quân của cuộc thi X Factor 2008, Lily Allen cũng
giành được 3 đề cử. Trong khi đó, Beyonce - ca sĩ dẫn đầu danh sách đề
cử Grammy 2010 và rockband kỳ cựu U2 lại không giành được một đề cử nào.

Năm nay, Brit Awards sẽ
trao giải thưởng cống hiến cho cựu thành viên Take That, Robbie
Williams. Anh đồng thời cũng được đề cử cho Nam ca sĩ Anh quốc xuất sắc nhất, danh hiệu anh đã giành được 4 lần trong quá khứ.

Nhân kỷ niệm 30 năm giải Brit Awards, giải thưởng năm nay
còn có thêm hạng mục cho Tiết mục biểu diễn xuất sắc nhất giải Brit
Awards trong 30 năm qua và Album hay nhất giải Brits Awards trong 30 năm qua.

Lễ trao giải Brit Awards sẽ diễn ra tại London vào ngày 16/2 tới.

 



 

Danh sách đề cử Brit Awards 2010

Nam ca sĩ solo xuất sắc nhất nước Anh

Calvin Harris

Dizzee Rascal

Mika

Paolo Nutini

Robbie Williams

Nữ ca sĩ solo xuất sắc nhất nước Anh

Bat for Lashes

Florence & the Machine

Leona Lewis

Lily Allen

Pixie Lott

Nghệ sĩ Anh quốc đột phá

Florence & the Machine

Friendly Fires

JLS

La Roux

Pixie Lott

Nhóm nhạc Anh quốc xuất sắc nhất

Doves

Friendly Fires

JLS

Kasabian

Muse

Album Anh quốc xuất sắc nhất

Dizzee Rascal - Tongue N’Cheek

Florence & the Machine - Lungs

Kasabian - West Ryder Pauper Lunatic Asylum

Lily Allen - It’s Not Me, It’s You

Paolo Nutini - Sunny Side Up

Đĩa đơn Anh quốc xuất sắc nhất

Alesha Dixon - Breathe

Alexandra Burke Ft Flo Rida - Bad Boys

Cheryl Cole - Fight For This Love

Joe McElderry - The Climb

JLS - Beat Again

La Roux - In For The Kill

Lily Allen - The Fear

Pixie Lott - Mama Do

Taio Cruz - Break Your Heart

Tinchy Stryder Ft N-Dubz - Number 1

Tiết mục biểu diễn xuất sắc nhất tại Brits Award trong 30 năm qua

Bee Gees - Stayin’ Alive/How Deep is Your Love (1997)

Bros - I Owe you Nothing (1989)

Coldplay - Clocks (2003)

Eurythmics & Stevie Wonder - Angel (1999)

Girls Aloud - The Promise (2009)

Kanye West - Gold Digger (2006)

Kylie Minogue - Can’t Get You Out of my Head (2002)

Michael Jackson - Earth Song (1996)

Paul McCartney - Live & Let Die (2008)

Pet Shop Boys - Go West (1994)

Robbie Williams & Tom Jones - The Full Monty Medley (1998)

Scissor Sisters - Take Your Mama (2005)

Spice Girls - Wannabe/Who Do You Think You Are (1997)

Take That - Beatles Medley I Wanna Hold Your Hand/Hard Day’s Night/ She Loves Me (1994)

The Who - Who Are You (1988)

Nam ca sĩ solo quốc tế

Bruce Springsteen

Eminem

Jay-Z

Michael Buble

Seasick Steve

Nữ ca sĩ solo quốc tế

Lady GaGa

Ladyhawke

Norah Jones

Rihanna

Shakira

Nghệ sĩ quốc tế đột phá

Animal Collective

Daniel Merriweather

Empire of the Sun

Lady GaGa

Taylor Swift

Album quốc tế hay nhất

Animal Collective - Merriweather Post Pavilion

Black Eyed Peas - The E.N.D.

Empire of the Sun - Walking on a Dream

Jay-Z - The Blueprint

Lady GaGa - The Fame

Album hay nhất giải Brits Awards trong 30 năm qua

Coldplay - A Rush of Blood to the Head

Dido - No Angel

Dire Straits - Brothers in Arms

Duffy - Rockferry

Keane - Hopes & Fears

Oasis - (What’s the Story) Morning Glory?

Phil Collins - No Jacket Required

Sade - Diamond Life

The Verve - Urban Hymns

Travis - The Man Who

  • Hoàng Vy (Theo BBC)
Thần tượng âm nhạc,bất công quá,tôi phản đối.

Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ - Họ tin vào lời hứa - Họ có những lời ước hẹn -
Họ đã trưởng thành từ nỗi đau - Họ nhận ra sai lầm - Họ có một người bạn thật sự và vì bên họ còn có một tình yêu.
Tất cả là cuộc sống !


http://www.skydoor.net
http://www.mtvasia.com

...Cứ mỗi một ngày trôi qua trên đất nước Việt Nam,lại có thêm 100 người phải sống chung với căn bệnh thế kỷ - HIV/AIDS !
Bạn đã làm gì để tránh nguy cơ trở thành một trong số đó ?
- Hãy cố gắng hơn nữa để có một cuộc sống lành mạnh hơn,nền nếp hơn,nhé bạn.
- Hãy trang bị cho mình kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản và sử dụng biện pháp an toàn - bao cao su lúc cần thiết.
Cuối cùng : Hãy sống vì những người bạn yêu thương và cho chính bản thân bạn.



Ma túy ? Không thử dù chỉ một lần trong đời.
Nourish Compassion - I love You !
Offline Tình_ca  
#7 Đã gửi : 14/07/2010 lúc 01:37:54(UTC)
Tình_ca

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-03-2010(UTC)
Bài viết: 1.216
Đến từ: Quảng Trị

Cảm ơn: 34 lần
Được cảm ơn: 116 lần trong 86 bài viết

Susan Boyle “săn tìm” người hát chung trong album mới

TPO - Quán quân cuộc thi Britain’s Got Talent vừa tổ
chức một cuộc thi mang tên “Susan’s Search” nhằm mục đích mang đến cho
người hâm mộ cơ hội được song ca cùng với cô trong album thứ hai mang tên The Gift.

 

Trong một video clip post trên trang web của mình,
Susan Boyle lý giải nguyên nhân có cuộc thi này: “Khi tôi tham dự chương
trình tìm kiếm tài năng Britain’s Got Talent, vị giám khảo Simon Cowell
đã trao cho tôi cơ hội được chứng minh tài năng của bản thân. Ước mơ sẽ trở thành hiện thực nếu chúng ta phấn đầu hết mình vì nó.”

 

Các thí sinh có thể tham gia cuộc thi bằng cách đăng
tải một video clip trình diễn ca khúc Silent Night của chính mình lên
website của “giọng ca thiên thần” Susan. Kết quả cuộc thi sẽ được công
bố vào ngày 26/7 tới, và người chiến thắng sẽ được song ca cùng thần tượng trong album The Gift.

Ngọc Liên
Theo Reuters

Việt Nam mình  ai đăng ký tham gia không vậy nhỉ?

Susan Boyle Fansite: The Ultimate Susan Boyle Fan Community

www.nhaccuatui.com%2Fnghe%3FM%3DWaJE4gqDDV&ei=DbE8TK-rEZKmvQPH9MDoDg&usg=AFQjCNHXlGqVu5tiDfJFp45M5XiItZXmAQ">Silent night - Susan Boyle
Em, Hướng Dương bị ánh sáng bỏ bùa
Người chăm chút vào em tìm sự thật
Những ánh nhìn dịu dàng và trong vắt
Xoay tròn theo từng sợi sắc mặt trời


Giữ vững quyết tâm phòng, chống Ma túy!
Giữ vững quyết tâm ngăn chặn AIDS!
Vì sự bình yên của gia đình và cộng đồng, toàn dân hãy tích cực tố giác tội phạm!
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.