  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 22-06-2008(UTC) Bài viết: 18
|
Hic trong hi quan hệ em có nuốt phải tinh trùng của bạn tình. 2 hôm trước cả 2 có đi xét nghiệm và đều có kết quả là âm tính. Điều đó chỉ chứng tỏ 3 tháng trước đó ko bị gì. Trường hợp nuốt phải tinh trùng có khả năng bị lây nhiễm ko các anh chị nếu bạn tình em trong 1~3 tháng sau cái kết quả đó có bị HIV ? Sửa bởi quản trị viên 20/11/2009 lúc 02:01:58(UTC)
| Lý do: Chưa rõ
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 04-04-2007(UTC) Bài viết: 164  Đến từ: 10672 kedge garden grove ca 92645 Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
Chào bạn!!! Cho Tui hỏi Bạn qhtd có sử dụng BCS không? Vấn đề bạn nuốt tinh trùng của bạn tình thì vẫn có nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục trong đó có cả hiv, nhưng khả năng lây nhiễm hiv thì không cao lắm nếu như vấn đề răng miệng và đường ruột bạn không có thì an tâm không sao. Trường hợp của Bạn theo tui nghĩ thì không sao vì cả 2 vừa đi xn kq ÂT. Bạn sợ nếu Bạn tình của Bạn trong 1 ~ 3 tháng đang trong thời kỳ cửa sổ??? Trường hợp này nếu có thì Bạn wá là xui....... Sớm không sớm, muộn không muộn..... Chắc không đâu... Yên tâm đi làm gì mà xui dữ vậy. Chúc may mắn và vui vẻ Bạn nhé!!!!
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 26-05-2008(UTC) Bài viết: 2.065 Đến từ: rừng Amazon - Châu Mỹ
Được cảm ơn: 44 lần trong 40 bài viết
|
cái ông cần lo là ở phần dưới ông nên tìm hiểu mà đọc vì trong giới ông hiện bây giờ được liệt kê là những người có hành vi nguy cơ cao , sau tiêm chích ma tuý. | Ngày gởi: 15/07/2008 02:05 PM | Mình thông cảm với anh Passion4love. Anh quan hệ tình dục không bao cao su, em cũng vậy mà lại còn là quan hệ qua hậu môn nữa chứ. Quan hệ tình dục không BCS qua hậu môn là nguy cơ cao nhất, em còn những 7 ngày nữa mới có thể đủ 6 tuần. Cái đáng lo là 6 tuần chỉ có 95% cho đến gần 100%, ai mà biết được lỡ đâu mình lại lọt vào cái % xui xẻo đó, em hơi lo, vì khi đọc các tài liệu về HIV, giai đọan cửa sổ có thể có hoặc không có triệu chứng. Em thì có triệu chứng nhưng chỉ 1 ngày là khỏi, không sốt không hạch cho đến giờ đã là 36 ngày. Anh bị đau khớp với 1số các triệu chứng mà em đọc trong tài liệu không hề thấy đề cập đến, chắc là do lo lắng quá đó thôi. | | | ông nên đọc cái này :: MSM và nguy cơ lây nhiễm HIV |
Bạn đang lo lắng về HIV, Bạn đang hoang mang, đang mất tinh thần. Bạn cứ ĐT : .. Vui lòng không nhắn tin,chỉ chia sẻ điện thoại trực tiếp. |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 18-11-2008(UTC) Bài viết: 369
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
Trích dẫn bài viết của Người_Rừng đã viết: cái ông cần lo là ở phần dưới ông nên tìm hiểu mà đọc vì trong giới ông hiện bây giờ được liệt kê là những người có hành vi nguy cơ cao , sau tiêm chích ma tuý. | Ngày gởi: 15/07/2008 02:05 PM | Mình thông cảm với anh Passion4love. Anh quan hệ tình dục không bao cao su, em cũng vậy mà lại còn là quan hệ qua hậu môn nữa chứ. Quan hệ tình dục không BCS qua hậu môn là nguy cơ cao nhất, em còn những 7 ngày nữa mới có thể đủ 6 tuần. Cái đáng lo là 6 tuần chỉ có 95% cho đến gần 100%, ai mà biết được lỡ đâu mình lại lọt vào cái % xui xẻo đó, em hơi lo, vì khi đọc các tài liệu về HIV, giai đọan cửa sổ có thể có hoặc không có triệu chứng. Em thì có triệu chứng nhưng chỉ 1 ngày là khỏi, không sốt không hạch cho đến giờ đã là 36 ngày. Anh bị đau khớp với 1số các triệu chứng mà em đọc trong tài liệu không hề thấy đề cập đến, chắc là do lo lắng quá đó thôi. | | | ông nên đọc cái này :: MSM và nguy cơ lây nhiễm HIV Nguoirung chính xác quá!
Hãy tự cứu mình đi bạn. |
Gieo nhân cách - Gặt số phận |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.