Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


2 Trang12>
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline cukin  
#1 Đã gửi : 10/06/2009 lúc 06:46:00(UTC)
cukin

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-06-2009(UTC)
Bài viết: 10

-Cách đây 3 tháng, mình đã QHTD wa hậu môn với một anh quen ở trên mạng. không dùng BCS....mình hỏi anh ta có bị HIV hay ko thì anh ta nói chắc chắn ko bị, và đưa giấy xn HIV của anh ta cách đây 4 tháng ở hoàn mỹ , anh ta nói bác sĩ nói kq là âm tính, mình cũng ko bik đọc chỉ bik có 3 dãy số, dãy ở giữa có dấu =<1 hay 0.1 á
- Anh ta là một sinh viên đại học mỹ thuật, sống hòa nhã, bạn bè bình thg`.....ko sống buông thả, anh ta cũng thú thiệt là đã QH với 2 người trc' nhưng có dùng bao).....và anh ta cũng hay hiến máu nhân đạo và người ta vẫn nhận máu anh ta....
-Mình vẫn lo và lên Pasteur và Chân trời mới xn vào lúc 5 tuần 3 ngày....cho kết quả ậm tính......đến đúng 12 tuần  , cố gắng lên Pasteur xn lần nữa thì cho âm tính..vui lắm...nhưng sao vẫn còn lo lắng lắm. tại cứ nghỉ đến nó thì mình lại hụt hẫng hơn..
-(3 tháng trời vẫn còn liên lạc với anh ta và luôn gặng hỏi anh có bị HIV ko, anh ta nói chắc chắn ko và có khi anh ta giận mình luôn vì ko tin anh ta)
- bây giờ mình chỉ cần lời khuyên và lời động viên của các bạn thoy......thiệt sự mình mới 15 tuổi thoy....còn 14 ngày nữa là thi lớp 10 rô`i NÓI CHUNG TÌNH TRẠNG MÌNH BÂY GIƠ LÀ 12 TUAN` ÂM TÍNH........

Sửa bởi quản trị viên 05/08/2009 lúc 12:14:59(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Quảng cáo
Offline lovaso  
#2 Đã gửi : 10/06/2009 lúc 07:09:24(UTC)
lovaso

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-06-2009(UTC)
Bài viết: 10

chào cukin ! mình biết bạn rất lo đúng không nhưng theo mình bạn nên yên tâm vì bạn âm tính sau 3 tháng.bạn có nick yahoo không ?chào bạn
Offline chuyenza  
#3 Đã gửi : 10/06/2009 lúc 07:14:45(UTC)
Chuyenza

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 18-11-2008(UTC)
Bài viết: 369

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
Trích dẫn bài viết của cukin đã viết:
....thiệt sự mình mới 15 tuổi thoy....còn 14 ngày nữa là thi lớp 10 rô`i NÓI CHUNG TÌNH TRẠNG MÌNH BÂY GIƠ LÀ 12 TUAN` ÂM TÍNH........


ặc ặc, nghẹt thở quá, Pó toàn thân.HIV.com.vn

Không cần lo HIV nữa ông thần.

Nhưng đời ông còn dài lắm. Đọc và nghiền ngẫm chữ ký của tôi đi ông.

Ông gieo nhân nào ông gặt quả đó đó ông.
Gieo nhân cách - Gặt số phận
Offline Người_Rừng  
#4 Đã gửi : 10/06/2009 lúc 07:21:11(UTC)
Người_Rừng

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 26-05-2008(UTC)
Bài viết: 2.065
Đến từ: rừng Amazon - Châu Mỹ

Được cảm ơn: 44 lần trong 40 bài viết
ông nhóc tỳ 15 tuổi ơi
       đọc bài viết ông , Thì Ta đã hiểu ông thuộc MSM , ông đã hiểu và biết về quan hệ MSM chưa?

         theo thống kê của mấy ông bộ y tế thì hành vi nguy cơ của MSM đứng sau hành vi tiêm chích matuý 1 bậc về đường lây nhiễm HIV

        hiện Nay vấn đề này (( MSM )) được và đang đề cập nhiều khi tuyên truyền về đường lây nhiễm , vì đối tượng này rất cần nắm bắt thông tin , tại vì thường và dể thay đổi bạn tình , chính vì lý do này mà dể có nguy cơ lây các bệnh về dường tình dục , trong đó có HIV.
 
    ông nhấn nút vào đây mà đọc :: MSM và nguy cơ lây nhiễm HIV

còn về chuyện của giới MSM thì Ta không trách vì đó là bản năng hốc môn tự nhiên khó mà thay đổi được , nhưng  ,Ta sẽ hứa một ngày nào đó sẽ mở 1 topic nói về MSM cho các ông hiểu , cũng như chỉ dẫn cho các ông biết phòng tránh khi lâm trận.

          vấn đề hôm nay thì ông đừng có lo nữa, cho dù ông kia có nhiễm hiv luôn đi nữa thì cái âm tính 12 tuần của ông đã chứng minh lần hành vi đó ông thoát nạn.

Bạn đang lo lắng về HIV, Bạn đang hoang mang, đang mất tinh thần. Bạn cứ ĐT : .. Vui lòng không nhắn tin,chỉ chia sẻ điện thoại trực tiếp.
Offline Người_Rừng  
#5 Đã gửi : 10/06/2009 lúc 07:39:38(UTC)
Người_Rừng

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 26-05-2008(UTC)
Bài viết: 2.065
Đến từ: rừng Amazon - Châu Mỹ

Được cảm ơn: 44 lần trong 40 bài viết
Trích dẫn bài viết của lovaso đã viết:
mấy anh cho em hỏi : em 19t lúc trước em có đi bơi , bơi xong em vào phòng tắm để tắm có 1 thằng cha biến thái nó vào phòng đòi sờ rồi em xô nó ra xong em mở cửa chạy ra ngoài rồi vế nhà em tắm lại thấy bên tay trái của em có 1 vết trầy sưng lên giống như mụn bọc mà em đụng vào thì thấy nó không có nhức.em sợ thằng đó em không cho sờ nó thù và lấy kim đâm em.em sợ wá các anh trong ban quản trị ơi.về nhà cỡ 1 tuần rưỡi em bị sốt nhe và nổi ban đỏ mà ban không nổi khắp người mà chỉ nổi chút xíu ở 2 bên tay và chân rồi ở mặt có 3 nốt không ngứa,và em nhức mỏi mình mẩy nữa.sau đó em có nổi hạch ngay nách mà em sờ vào ngay chỗ nách đó thì em không thấy cái cục cứng cứng ở trong di chuyển qua lại không biết các đó có phải hạch không nữa hay là bị con gì chích mà sờ thấy nó rất đau và nhức sau 3 ngày thì nó lặn đi.em hoang mang quá các anh ơi.sau nguy cơ 18 ngày em xét ngiệm ở nhiệt đới kết quả âm tính bằng ELISA,ĐƯỢC 36 ngày em xét ngiệm ở đại học y dược kq âm tính,sau đó 42 ngày em xét nghiệm ở pasteur kq âm tính.vậy em có gì không mong các anh tư vấn.em cứ lo lắng và mệt mỏi lắm các anh ah.em cảm ơn tất cả


ông đang giỡn mặt trước pháp luật của diễn đàn hiv hả ông?

       ông biết cái topic này của ai không? mà ông vào đây hỏi, đây là topic của ông khác
                 ông muốn hỏi gì thì lập 1 topic riêng
bây giờ ông mau xoá bài này mau ,nếu không các ông Bà mod sẽ điểm mặt ông thì ông sẽ bị tiền án (( bị phết )) sau này lở như tái phạm nữa thì cái nick ông dể lên đường
 còn ông mau xoá nữa , trước khi các ông bà mod xuất hiện.
Bạn đang lo lắng về HIV, Bạn đang hoang mang, đang mất tinh thần. Bạn cứ ĐT : .. Vui lòng không nhắn tin,chỉ chia sẻ điện thoại trực tiếp.
Offline Believe  
#6 Đã gửi : 10/06/2009 lúc 11:34:39(UTC)
Believe

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-11-2008(UTC)
Bài viết: 990

Được cảm ơn: 26 lần trong 19 bài viết
Topic này cũng hết phim rồi.
Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ - Họ tin vào lời hứa - Họ có những lời ước hẹn -
Họ đã trưởng thành từ nỗi đau - Họ nhận ra sai lầm - Họ có một người bạn thật sự và vì bên họ còn có một tình yêu.
Tất cả là cuộc sống !


http://www.skydoor.net
http://www.mtvasia.com

...Cứ mỗi một ngày trôi qua trên đất nước Việt Nam,lại có thêm 100 người phải sống chung với căn bệnh thế kỷ - HIV/AIDS !
Bạn đã làm gì để tránh nguy cơ trở thành một trong số đó ?
- Hãy cố gắng hơn nữa để có một cuộc sống lành mạnh hơn,nền nếp hơn,nhé bạn.
- Hãy trang bị cho mình kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản và sử dụng biện pháp an toàn - bao cao su lúc cần thiết.
Cuối cùng : Hãy sống vì những người bạn yêu thương và cho chính bản thân bạn.



Ma túy ? Không thử dù chỉ một lần trong đời.
Nourish Compassion - I love You !
Offline cukin  
#7 Đã gửi : 11/06/2009 lúc 08:50:49(UTC)
cukin

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-06-2009(UTC)
Bài viết: 10

cám ơn anh người rưng nhìu lắm tongue, cái hôm dzo xn ở Pasteur ai cũng nhìn , quê wa'  sad( tại còn nhỏ.......mà em có nên xn lại tháng thứ 6 ko
Offline lancuoido  
#8 Đã gửi : 11/06/2009 lúc 09:45:05(UTC)
lancuoido

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 16-02-2009(UTC)
Bài viết: 16

mới tí tuổi đầu học ko lo học lo mà lo ba cái lăng nhăng đọc mà phát ghét
Offline liemhoang  
#9 Đã gửi : 12/06/2009 lúc 12:45:08(UTC)
liemhoang

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 04-04-2007(UTC)
Bài viết: 164
Man
Đến từ: 10672 kedge garden grove ca 92645

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
Thiệt hết biết, mới 15 tuổi đầu mà không lo học hành cho đàng hoàn để giúp ít cho bản thân và đóng góp cho XH, đằng này lo chuyện tình dục sớm như vậy, đã vậy còn qhtd không bcs và còn wa đường hậu môn nữa mới ghê......... khủng kiếp wá.... không thể tưởng tượng nỗi..... Lần này may mắn nhưng cứ cái đà như vậy thì...... chuyện gì đến sẽ đến mà thôi.
Cố gắng tránh xa khi mọi chuyện wá muộn em trai nhé!!!!
Offline cukin  
#10 Đã gửi : 12/06/2009 lúc 05:42:16(UTC)
cukin

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-06-2009(UTC)
Bài viết: 10

thì tởn đến già rùi nè.......mà có nên xn lại tháng thứ 6 ko anh chị
Offline yeuemnhieulam  
#11 Đã gửi : 12/06/2009 lúc 08:04:54(UTC)
yeuemnhieulam

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-05-2009(UTC)
Bài viết: 59

tuổi trẻ tài cao thật,bằng tuồi chú này,e hẳn còn zin đấy!lo học hành đi nhé chú bé,thế la ok rồi,đừng lăn tăn gì nữa,tập trung vào học báo hiếu cha mẹ đi!ko hối hận cũng ko kịp đâu
Quá khứ là quá khứ
Hiện tại là hiện tại
Đừng để quá khứ xen lẫn với hiện tại mà hãy hướng tới 1 tương lai tốt đẹp
Offline cukin  
#12 Đã gửi : 16/06/2009 lúc 12:48:27(UTC)
cukin

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-06-2009(UTC)
Bài viết: 10

 hồi trước, em có post một cái topic về việc em đã QHTD ko an toàn ( ko dùng bao), đúng 3 tháng em ra Pasteur xn âm tính, được anh Người Rừng tư vấn là an toàn, nhưng sao vẫn thấy hơi lo lo , mong sao anh Tuấn Mescedes dzới Na74 cho em bik hiện giờ em đã yên tâm với kết quả của em chưa ??
Offline na74  
#13 Đã gửi : 16/06/2009 lúc 01:21:58(UTC)
na74

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Medals:Công trạng: Vinh danh vì bạn đã tích cực tham gia và có nhiều cống hiến với cộng đồng
Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-06-2007(UTC)
Bài viết: 6.076
Man
Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh

Thanks: 175 times
Được cảm ơn: 407 lần trong 310 bài viết
Chào bạn !
Mọi người đã tư vấn chính xác cho bạn rồi.XN âm tính với HIV sau 3 tháng là an toàn !
Bản thân mình cũng đã chia sẻ trong topic cũ của bạn với một nickname khác "topic đến đây là hết phim",vậy bạn có thể hiểu.
Ăn mừng và rút kinh nghiệm nhé bạn.
Chúc bạn mạnh khỏe,hạnh phúc !
Na74.
- Kiến thức cơ bản về HIV/AIDS là một trong những hành trang bạn cần đem theo, trong cuộc đời mình.
- Với tình dục hãy sử dụng bao cao su đúng cách, đúng mục đích để phòng tránh nhiều hệ lụy. Trong số đó có những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
- Sử dụng ma túy không chỉ hủy hoại riêng bản thân mà là cả gia đình và xã hội của bạn.
- Biết dừng đúng lúc trong mọi cuộc chơi, biết tạo cho mình thói quen sống lành mạnh, bạn thực sự là người chiến thắng.
Offline Người_Rừng  
#14 Đã gửi : 16/06/2009 lúc 02:07:39(UTC)
Người_Rừng

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 26-05-2008(UTC)
Bài viết: 2.065
Đến từ: rừng Amazon - Châu Mỹ

Được cảm ơn: 44 lần trong 40 bài viết
Tin thì hỏi , hỏi thì phải nghe
Bạn đang lo lắng về HIV, Bạn đang hoang mang, đang mất tinh thần. Bạn cứ ĐT : .. Vui lòng không nhắn tin,chỉ chia sẻ điện thoại trực tiếp.
Tu-an  
#15 Đã gửi : 16/06/2009 lúc 05:25:46(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết

đã đầy đủ theo yêu cầu bạn rồi hén , Mẹc có , Na có , Rừng Có
                cả 3 đều nói 3 tháng là an toàn , khoá topic lại nha.

Offline cukin  
#16 Đã gửi : 21/06/2009 lúc 06:37:29(UTC)
cukin

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-06-2009(UTC)
Bài viết: 10

cho em hỏi lần này nữa thoi.....hồi trước em có nói là em xet nghiệm âm tính đúng 12 tuần....nhưng em nhớ lại đó là lần QH đầu tiên ko dùng BCS nhưng khi em nhớ lại thì mới 10 tuần thoi tính từ lần QH cuối cùng, lần QH cuối cùng thì có dùng BCS nhưng em oral lúc đó em có một cục lở....chính xác là 10 tuần  âm tính, cho em hỏi kết quả thế chính xác ko
Offline tsunami2604  
#17 Đã gửi : 21/06/2009 lúc 11:05:12(UTC)
tsunami2604

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 21-04-2007(UTC)
Bài viết: 351

Được cảm ơn: 46 lần trong 5 bài viết
-  okie.
Có một lần mất mát mới thương người đơn độc
Có oằn mình đớn đau mới hiểu được tình yêu
Qua dầm dề mưa tuyết mới vui ngày nắng về
Có một thời khóc than mới hiểu đời đá vàng
Offline vans  
#18 Đã gửi : 21/06/2009 lúc 11:26:23(UTC)
Vans

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 21-03-2008(UTC)
Bài viết: 458

Được cảm ơn: 10 lần trong 9 bài viết

ở đây chỉ quan tâm lần quan hệ không an toàn và bạn đã ÂT ở tuần thứ 12 là đc rồi ,lần quan hệ cuối của bạn đã dùng BCS và Oral sex không lây nhiễm HIV.Ok rồi! 

God Bless U!!!
__________________________________*Mr_D*_________________________________
www.forum.hiv.com.vn
Offline cukin  
#19 Đã gửi : 22/06/2009 lúc 12:51:19(UTC)
cukin

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-06-2009(UTC)
Bài viết: 10

ui ui cám ơn bạn nhìu lắm, cám ơn rất nhìu...tự nhin trưa nay nghĩ đến dzụ đó lo wa'....ko có tâm trí học hành, 2 ngày nữa thi goi`....cám ơn bạn... giờ thì hết lo rô`i,
Tu-an  
#20 Đã gửi : 22/06/2009 lúc 02:22:01(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
xin anh tuấn Mescedes và Na 74 giúp em lần cuối
cám ơn anh Người Rừng lần tư vấn trước ( khoá )
 cukin 3 156 15/06/2009 10:18 PM
bởi
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
2 Trang12>
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.