Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline maiamtinhthan  
#1 Đã gửi : 22/07/2010 lúc 12:02:11(UTC)
maiamtinhthan

Danh hiệu: Member

Nhóm:
Gia nhập: 15-04-2010(UTC)
Bài viết: 19
Đến từ: so 38 - ngo 2 - Tran Phu - Ha Dong - Ha Noi

Được cảm ơn: 8 lần trong 6 bài viết
  1. Tình hình sức khỏe

Ngày 20 tháng 7 trong trạng thái sốt cao 40oC, anh đi tham gia một lớp tập huấn do cán bộ Trung tâm Hỗ trợ phụ nữ phòng chống AIDS và chăm sóc sức khỏe sinh sản tổ chức. Trên đường về anh bị ngất, được người đi đường tìm thấy và đưa đến bác sỹ khám và tiêm, đến chiều anh đã về nhà.

Bạn Hiệp (TNV Mái Ấm) tranh thủ đến thăm anh, nhìn chung tình hình sức khỏe của anh Thiên rất kém. Tình trạng sốt kéo dài như lần trước vẫn diễn ra. Được hỏi về việc khám, tìm ra nguyên nhân sốt kéo dài và điều trị dứt điểm, anh Thiên ngập ngừng bảo “ …để anh tính đã ”. Thật sự anh không thể có tiền để lên Hà Nội khám bệnh.

Ngày 21 tháng 7, vay mượn được 300.000đ, 16h30 anh và cháu Tuyến mới lên đến Khoa Truyền nhiễm – Bệnh viện Bạch Mai, Anh Thiên trông đen, gầy, hốc hác. TNV Mái Ấm đã đón anh và hỗ trợ anh nhập viện ngay trong buổi chiều . Về viện phí, Quỹ tấm lòng vàng của Mái Ấm cũng tạm ứng 2.000.000đ cho anh Thiên để anh nhập viện.(anh Thiên sẽ nhận 1/2 số tiền được tạm ứng này dành cho việc chi trả Viện phí, ½ số tiền còn lại gia đình anh sẽ vay mượn và gửi lên để anh nằm điều trị sau).

  1. Tình hình sửa nhà

Sau một tuần nghỉ để thợ cấy gặt, hôm nay thợ sẽ bắt đầu làm tiếp, Bác Xuân và bố anh Thiên sẽ là người lo việc này.

Đợt này Mái Ấm cũng chuyến thêm số tiền 3.000.000đ đến bạn Oanh để thanh toán tiền mua vật tư hoàn thiện ngôi nhà đang thi công dở dang.

Tổng cộng số tiền chuyển để hoàn thiện ngôi nhà anh Thiên: 6.000.000đ

  1. Thông tin hỗ trợ khác

Hôm qua thông qua buổi tập huấn của Trung tâm Hỗ trợ phụ nữ phòng chống AIDS và chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Ninh Binh. Cán bộ Mái Ấm giới thiệu về Mái ấm và chia sẻ cụ thể trường hợp nhà anh Thiên đang đựơc Mái ấm hỗ trợ như thế nào. Tại lớp tập huấn các anh chị cán bộ tham gia lớp tập huấn rất ngạc nhiên, họ hứa sẽ miễn giảm học phí cho cháu, hỗ trợ sách vở cho  cháu Tuyến và cháu Duy đi học. Ngoài ra gia đình anh Thiên cũng được nhận trợ cấp hộ nghèo khoảng 200.000đ/tháng và anh Thiên , cháu Thoa được trợ cấp theo nghị định 67 là 220.000đ/tháng

Mái Ấm Tình Thân
Compassion House
Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.