  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Gia nhập: 04-07-2010(UTC) Bài viết: 106 Đến từ: việt nam
Cảm ơn: 8 lần Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
|
em đã tham gia diễn đàn được hơn một tháng nay rồi , cũng vào thời gian cách đây một tháng em có đi tẩm quất , tẩm quất được một lúc thì cô gái không làm nữa cô ta cứ sờ mó cùng người em và đề nghị em quan hệ nhưng em không đồng ý ,nhưng sau em không chịu nổi em đã đồng ý cho cô ta kich dục bằng tay ,trong lúc cô ấy kích dục ,cô ta có liếm vào ngực em còn em thì em có sờ vào âm đạo của cô ta nhưng em không cho tay vào trong .lúc cô ta kích dục em thì cô ta có nhổ nước bọt vào tay để làm cho dễ được một lúc thì em không cho cô ta làm nữa và đã vào nhà tắm rửa qua dương vật và tay và đi về .từ tối hôm đấy về em rất sợ nhiều lúc người cứ run lên ,rồi ớn lạnh đầu óc lúc nào cũng nghĩ tới H ,nghĩ không biết cô ta có cố ý truyền bệnh cho mình không nữa .và sau khoảng 2 tuần thì em có xuất hiện khoảng 4 cái hạch cả to lẫn nhỏ ở dưới cằm ,trong người lúc nào cũng thấy mệt mỏi ,lúc mới đi tẩm quất về được 1 hay 2 ngày thì em bị tiêu chảy em có mua thuốc về dùng khoảng 10 ngày thì không bị nữa nhưng giờ em lại bị đi ngoài giống như đi ngoài phân sống vậy .từ hôm đấy tới nay em hay bị đau bụng về đêm ,khoảng 3h sáng lúc đang ngủ thì em lại bị đau bụng làm tỉnh giấc một lúc thì lại thôi .em thấy mình có nhiều triệu chứng quá ,em lo qua .các anh trong diễn đàn giúp em với cả tháng nay em đối diện với bản thân mình thật khó khăn .các anh trong diễn đàn giúp em với ?
|
sống để được yêu thương |
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 12-04-2010(UTC) Bài viết: 2.344  Đến từ: aidsmeds.com; medhelp.org; thebody.com; cdc.gov Thanks: 36 times Được cảm ơn: 762 lần trong 513 bài viết
|
HJ là NO RISK. No how No why
|
Smile được biết a Tuanmesedec sẽ chuyển sang trang web của anh ấy để tư vấn và ít về room này nữa. Smile ẫn sẽ ở lại room nhưng sẽ sang giúp anh Tuấn một tay.
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Gia nhập: 01-12-2009(UTC) Bài viết: 37 Đến từ: HCMC
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
|
Hand job hình như trên thế giới chưa có ai bị, chắc bạn cũng không phải là người đầu tiên đâu
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
 |
[ Chú ý ] HIV - Đường lây và cách phòng ngừa
, 16-04-2010 lúc 05:15:59 |
0 |
3,328 |
 |
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.