Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


6 Trang123>»
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline toiditimtoi171  
#1 Đã gửi : 14/03/2011 lúc 04:30:22(UTC)
toiditimtoi171

Danh hiệu: Member

Nhóm: Guests
Gia nhập: 10-09-2010(UTC)
Bài viết: 89
Woman
Đến từ: tp.hcm

Thanks: 11 times
Được cảm ơn: 20 lần trong 12 bài viết
Đây là câu chuyện về les do TDTT viết, bây giờ TDTT sẽ up lên phần đầu cho mọi người xem thử, nếu thích TDTT sẽ up tiếp...Hi vọng mọi người thích và ủng hộ.

 
Nếu là con chim, chiếc lá.
Con chim phải hót,chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không trả.
Sống là cho,đâu chỉ nhận riêng mình.
thanks 1 người cảm ơn toiditimtoi171 cho bài viết.
qk04 trên 30-03-2011(UTC) ngày
Quảng cáo
Offline toiditimtoi171  
#2 Đã gửi : 14/03/2011 lúc 04:31:42(UTC)
toiditimtoi171

Danh hiệu: Member

Nhóm: Guests
Gia nhập: 10-09-2010(UTC)
Bài viết: 89
Woman
Đến từ: tp.hcm

Thanks: 11 times
Được cảm ơn: 20 lần trong 12 bài viết

SATURDAY AND SUNDAY!!!!!


Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Trâm Anh, một cô gái trẻ xinh đẹp có lòng nhiệt huyết và 1 tình yêu đầy sống gió chỉ bởi vì cô ấy yêu người cùng giới.

Vào một ngày thứ 7 đẹp trời, Trâm Anh bước đi trên phố với ánh nắng ấm áp pha trộn sự náo nhiệt của Sài Gòn trong những ngày đầu bước vào hạ. Với 1 nụ cười miễm trên môi Trâm Anh nhìn lại cuộc đời mình sau những thăng trầm…

Là một đứa con gái út trong gia đình có 2 anh em, TA luôn được anh trai và cha mẹ thương yêu chiều chuộng. Cuộc sống của TA dường như không có gì đặc biệt sau biến cố  lớn của gia đình năm TA vừa tròn 18T.

Năm ấy cả gia đình và bạn bè của TA đã có một bữa tiệc ăn mừng khi TA nhận được giấy trúng tuyển ĐH Quốc Gia TP.HCM khoa kinh tế. Niềm vui vẫn còn đang lân lân trong lòng thì gia đình TA đã nhận được một tin sét đánh. Anh trai của TA do đỡ cho bạn gái tránh khỏi xe Ô tô đâm vào đã xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Mẹ TA vừa nghe tin đã không thể đứng vững, tay chân rung rẫy ko nói nên lời. Bản thân TA cũng chỉ biết nắm chặt lấy tay bố và đứng sững người.

Cả gia đình của TA đã hoản lại tất cả mọi công việc để chạy vào bệnh viện. Đứng trước phòng cấp cứu gia đình TA ko thể kiềm được nước mắt khi nhìn thấy anh trai TA đang trong gia đoạn hấp hối toàn thân ướt đẫm máu.

Tay chân TA rung rẫy dường như không đứng nổi nữa, miệng thì cứ lầm bầm cầu nguyện cho anh trai :

-         Chúa ơi con xin ngài thương xót cho anh trai con mà cho ảnh vượt qua cơn hoạn nạn này, con xin ngài vạn lần trăm lần xin ngài đừng đưa anh con đi trong lúc này…Chắc mẹ con sẽ chết mất..Chúa ơi Chúa ơi….

Không khí đang trở nên não nề trong tiếng khóc nức nỡ của gia đình TA hòa lẫn với tiếng khóc của người thân những nạn nhân trong vụ tai nạn vừa rồi. Do tài sế xe tải ngủ trong lúc lái xe đã đâm vào lề đường khi đang có nhiều người đi bộ và ngồi uống nước bên vĩ hè. Vừa thấy Ngân (người bạn gái của anh TA) đang ngồi trên xe lăn được gia đình đẩy ra ngoài, TA liền chạy lại hỏi :

-         Ngân ơi sao lại ra nôn nổi thế này??? Ngân có sao không???

Ngân trả lời trong tiếng khóc nức nở:

-         Mình và anh  Tuấn Anh đang đi mua quà cho mẹ thì bất chợt có 1 xe tải chạy đâm thẳng vào chỗ 2 đứa, anh Tuấn Anh đã đẩy mình văng ra ngoài và anh thì ra nông nổi như vậy đó….(hu..hu) Tất cả là lỗi của Ngân, đáng lí ra người bị như vậy phải là Ngân mới đúng&hellipwinkinghu..hu)

TA nghe Ngân kể lại sự việc mà trong lòng đau nhói vì sự hi sinh của anh trai mình để bảo vệ cho bạn gái. TA kềm lòng mình không quá đau lòng để an ủi Ngân :

-         Thôi những chuyện tai nạn là ngoài ý muốn, Ngân cũng đừng tự trách mình làm gì nữa..TA nghĩ anh Tuấn Anh sẽ tai qua nạn khỏi sẽ ko sao đâu mà..

Nói chuyện với N xong TA quay lại chỗ mẹ và ba mình đang đứng nhìn anh trai mà trông chờ 1 phép lạ có thể xuất hiện. Cái cảm giác chứng kiến người thân yêu của mình đang hấp hối quằng quại trong cơn đau thật là 1 cái giác kinh khủng quá, nó như xé toạt tim gan và từng khúc ruột của con người ta. Sinh, lão, bệnh, tử vốn là cái quy luật tuần hoàn mà con người ta phải trãi qua nhưng đôi lúc người ta không thể sống đến tuổi già mà phải ra đi khi tuổi đới còn rất trẻ.  Cũng như khi tai nạn ập đến đã không để con người được lựa chọn giai đoạn nào khác ngoài cái chết hay nói cách khác là tử.

Chờ đợi suốt mấy tiếng đồng hồ cuối cùng trong phòng hồi sức cấp cứu đã mở cửa và 1 bác sĩ nữa bước ra cất tiếng hỏi :

-         Xin hỏi ở đây ai là người nhà của bệnh nhân Nguyễn Tuấn Anh???

Gia đình TA chạy nhanh đến, ba của TA nói ngay :

-         chúng tôi là người nhà của Tuấn Anh đây, cháu nó thế nào rồi bác sĩ???

Nữ bác sĩ nhìn gia đình buồn rầu mà nói:

-         Bệnh nhân Tuấn Anh bị chấn thương quá nặng chúng tôi đã cố gắng hết sức, gia đình hãy vô gặp bệnh nhân lần cuối trước khi chúng tôi làm giấy cho bệnh nhân về với gia đình.

Một tin như sét đánh vừa bên tay. Gia đình TA đứng lặng đi trên đôi chân rung rẫy đôi bàn tay thì nắm chặt, thật chặt. TA đã chạy lao đến bên anh trai cùng ba mẹ. Cả phòng cấp cứu như chìm trong nước mắt nghẹn ngào.

Trãi qua những ngày thức trắng đêm để làm đám tang cho anh Tuấn Anh, TA và gia đình dường như kiệt sức. Gia đình đã chọn cho anh 1 nơi an nghĩ ở nghĩa trang của người tin lành. Nhìn tấm ảnh Tuấn Anh cười trên bàn thờ mà ai cũng phải chặng lòng.

-         Anh hãy đi cùng Chúa đến thiên đàng bình an và hạnh phúc anh nhé, ba mẹ đã có em lo, ở trên ấy anh nhớ cầu nguyện cho gia đình. Tạm biệt anh, người em luôn ngưỡng mộ và yêu thương.

Nói xong câu đó TA đã cùng gia đình về nhà. Ngôi nhà ấy dường như đâu đâu cũng có hình ảnh của Tuấn Anh, hình ảnh những lúc anh kể hàng loạt chuyện vui để chọc cười mọi người. Giờ sao lạnh lẽo quá, vắng lặng quá.

Thời gian cũng dần vơi đi nổi đau thương mất mát quá lớn ấy của gia đình TA, gần đến ngày giỗ đầu tiên của Tuấn Anh, mọi người trong gia đình ai cũng lo mua đồ về chuẩn bị làm giỗ. Cũng như những ngày cuối tuấn khác Ngân lại đến nhà thăm gia đình TA, an ủi và chăm sóc mẹ TA như khi còn có Tuấn Anh. Gia đình của TA cũng đã quen dần với sự có mặt của N, suốt 1 năm qua N đã khong giây phút nào quên được hình ảnh của Tuấn Anh. Có lẻ sự hi sinh mà Tuấn Anh đã để lại 1 ký ức quá sâu đậm trong lòng của N. Có nhiều lần gia đình N cũng như gia đình TA khuyên N nên tìm cho mình 1 chỗ dựa khác để sống và xây dựng cho mình hạnh phúc gia đình nhưng N chỉ cười rồi lờ đi. Có lần N đã nói:

-         Sau khi anh Tuấn Anh ra đi N đã không còn nghĩ đến chuyện tình cảm hay 1 người con trai nào khác, đối với N anh Tuấn Anh ko chỉ là 1 tình yêu đẹp nhất mà còn là người đã có ân cứu mạng sống của N.. Làm sao ai có thể thay thế được anh đây.

Có lúc thì tình cảm làm cho con người ta trở nên yếu đuối, cũng có lúc nó lại mang đến cho con người ta 1 sức mạnh phi thường có thể vượt qua mọi thử thách và sống gió trong cuộc đời.

Vì ngày trước TA và N từng là bạn học hồi cấp 2 cũng nhờ đó mà anh Tuấn Anh mới biết và làm quen với N. Những ngày anh Tuấn Anh mất 2 người liên lạc thường xuyên để thăm tình hình sức khỏe của nhau và gia đình. Cùng 1 đam mê cùng 1 suy nghĩ N và TA ngày càng trở nên thân thiết, ngoài thời gian học ở trường thời gian rảnh 2 người thường ra khu quận 7 đọc sách hay đi dạo mát uống với nhau 1 tách café để trao đổi những thông tin về bài học. Tình cảm của 2 người ngày càng trở nên gần gũi và khắn khít.
                                                    winkingCòn Tiếp)

Sửa bởi người viết 16/03/2011 lúc 10:11:10(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Nếu là con chim, chiếc lá.
Con chim phải hót,chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không trả.
Sống là cho,đâu chỉ nhận riêng mình.
thanks 2 người cảm ơn toiditimtoi171 cho bài viết.
theodore2885 trên 09-05-2011(UTC) ngày, nothing22 trên 19-07-2011(UTC) ngày
Offline yeuem1p_ketthuc30s  
#3 Đã gửi : 14/03/2011 lúc 05:50:32(UTC)
yeuem1p_ketthuc30s

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 13-03-2011(UTC)
Bài viết: 4
Đến từ: ranh giới tình yêu

toiditimtoi171 đã viết:
Đây là câu chuyện về les do TDTT viết, bây giờ TDTT sẽ up lên phần đầu cho mọi người xem thử, nếu thích TDTT sẽ up tiếp...Hi vọng mọi người thích và ủng hộ.

 
yeuem ủng hộ đó.truyện làm yeuem tò mò phần kế tiếp rồi đấy...hjjjjj.tiếp đi toiditimtoi171
yeuem50phantram
Offline doimatnguoixuafg  
#4 Đã gửi : 14/03/2011 lúc 07:21:32(UTC)
doimatnguoixuafg

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 18-05-2010(UTC)
Bài viết: 39
Woman
Đến từ: tg ko ty

Thanks: 9 times
Được cảm ơn: 7 lần trong 6 bài viết
Em kể tiếp đi. Câu chuyện của 2 nhân vật chính giờ mới bắt đầu mà. Vcc cũng rất muốn nghe tiếp...
Yêu lại từ đầu..
Offline luckygirl  
#5 Đã gửi : 15/03/2011 lúc 11:01:05(UTC)
luckygirl

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-05-2010(UTC)
Bài viết: 250
Woman
Đến từ: US

Thanks: 8 times
Được cảm ơn: 68 lần trong 45 bài viết
doimatnguoixuafg đã viết:
Em kể tiếp đi. Câu chuyện của 2 nhân vật chính giờ mới bắt đầu mà. Vcc cũng rất muốn nghe tiếp...



Em ồn aò qúa...cái gì cũng muốn ngay.   Mỗi ngày đọc một phần...rồi lại háo hức mong được đọc phần hai.   Như vậy mới có mong ..có đợi.  Chứ kể hết lại không còn cái để mong...ít ra em có thời gian sẽ đoán chuyện gì sảy ra...và ngẫm nghĩ những câu nói trên.  Đi đăng ký lớp, học kiên nhẫn đi.
If you judge people, you have no time to love them.
Trust is earning. Rome wasn't built a day! Anne Yoshizawa
Offline luckygirl  
#6 Đã gửi : 15/03/2011 lúc 11:03:19(UTC)
luckygirl

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-05-2010(UTC)
Bài viết: 250
Woman
Đến từ: US

Thanks: 8 times
Được cảm ơn: 68 lần trong 45 bài viết
toiditimtoi171 đã viết:
Đây là câu chuyện về les do TDTT viết, bây giờ TDTT sẽ up lên phần đầu cho mọi người xem thử, nếu thích TDTT sẽ up tiếp...Hi vọng mọi người thích và ủng hộ.

 


Câu chuyện rất hay.  TDTT là gì vậy em? hehheheheh chêu em thôi.  Viết tên mình cũng kẹo. 


Cám ơn em đã chia sẽ bài viết.
If you judge people, you have no time to love them.
Trust is earning. Rome wasn't built a day! Anne Yoshizawa
Offline toiditimtoi171  
#7 Đã gửi : 15/03/2011 lúc 02:43:20(UTC)
toiditimtoi171

Danh hiệu: Member

Nhóm: Guests
Gia nhập: 10-09-2010(UTC)
Bài viết: 89
Woman
Đến từ: tp.hcm

Thanks: 11 times
Được cảm ơn: 20 lần trong 12 bài viết

Phần Tiếp "Saturday and Sunday"

Trải qua kỳ thi cuối năm thứ nhất đại học, TA và N đã xin phép gia đình để cùng nhau đi du lịch..Và điểm đến lý tưởng mà cả hai cùng yêu thích là thành phố biển Nha Trang lỗng lẫy và thơ mộng. 

Cùng ngồi trên xe khởi hành đến TP biển xinh đẹp 2 TA và N đã có những không gian riêng tư để ngồi trò chuyện và ngắm cảnh trên đường đi. Nét mặt ai cũng vui vẻ thoải mát tận hưởng chuyến đi du lịch sau tất cả những khó khăn mà 2 người đã trãi qua.

Sau nữa ngày đi xe cuối cùng xe đã đến TP Nha Trang, cả hai bước xuống xe và hít thật sâu cái không khí biển mặn mà làm cho con người ta trở nên tươi tỉnh sảng khoái. Vừa kéo hành lý vào phòng khách sạn TA đã  thả cả thân mình xuống chiếc nệm mềm mại như cái cách mà mọi khi TA vẫn làm khi về đến phòng mình. N bước lại cửa sổ và kéo tắm rèm cửa để nhìn thấy cảnh biển. Thấy TA nằm lăng lộn trên giường N vừa cười vừa nói:

-         Đã sắp làm sinh viên đại học năm 2 rồi mà vẫn nghịch như con ních vậy đó.

TA mở mắt nhìn N khiêu khích:

-         Tui vậy đó, còn đỡ hơn bà cụ non Ngân Ngân à nha. (hihi)

N vừa nói vừa chạy đến chọc nhọt TA:

      -     À nói N vậy ha?...chết với tui nà&hellipwinkinghihihi)

Giỡn với nhau 1 hồi lâu 2 người đi tắm thay quần áo để đi xuống sảnh Resort ăn buffe. Ở biển nên buffe có rất nhiều đồ hải sản  tươi sống nhìn là đã thấy thích và muốn ăn ngay. Ăn uống xong mọi người điều đổ ra bãi biển để đi dạo và ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp của ở Nha Trang, ngồi dưới một góc cây dừa nghi mệt cả hai cô gái điều trở nên xinh đẹp gợi cảm trước ánh sáng vàng rực của cảnh sắc lúc hoàng hôn.

TA trước giờ luôn để mái tóc dài chấm ngang lưng, mái tóc mềm mại bồng bền bay trong làng gió biển làm TA đã vốn mang nét đẹp mặn mà nay lại càng trở nên quyến rủ hơn, N thì lại có 1 nét đẹp của cô gái thông minh tâm lý với 1 đôi mắt to tròn cuốn hút người khác vì thế mà trong trường đại học lúc nào xung quanh N cũng có nhiều vệ tinh đeo bám. Hình ảnh 2 cô gái đẹp ngồi dưới gốc dừa nhìn ra biển giữa cảnh hoàng hôn như 1 bức tranh sống động đầy màu sắc.

Trải qua 2 ngày thứ 7 và chủ nhật cùng nhau đi tham quan du lịch tận hưởng âm sắc và nét đẹp của TP Biển huyền ảo.  Đêm thứ 3 cũng là đêm cuối cùng ở Nha Trang TA đã mua 1 chai rượu vang đỏ của Pháp để cùng N làm 1 bữa tiệc dưới ánh nến ngoài hành lang trước cửa phòng để vừa ăn uống và ngăm cảnh biển dưới ánh sáng dịu nhẹ của ánh trăng. Hai người vừa ăn vừa uống cạn với nhau vài ly rượu vang thì mặt N đã đỏ tía cả lên, có lẻ vì vậy mà trước giờ đi với bạn bè chẳng bao giờ N dám uống 1 ly bia rượu nào. Tối nay chỉ có TA và N lại mang tâm trạng thoải mát nên N mới quyết định uống với TA vài ly. N ngồi nhìn TA bằng đôi mắt rưng rưng nói:

-         Ngày trước N với anh Tuấn Anh có hẹn với nhau có dịp sẽ cùng nhau đi Nha Trang chơi, vậy mà điều ấy đã mãi mãi ko làm được..N thấy nhớ anh ấy quá..

TA nghe N nói cũng ko ngăn được sự xúc động:

-         N đừng nhắc đến những chuyện buồn ấy, TA ko muốn nghe đâu, anh Tuấn Anh ra đi đối với TA là 1 nổi đau ko thể nguôi ngoai.

Nói xong TA đã ôm choàng vai N mà khóc, N cũng ko thể kiềm được nước mắt mình nữa. Khóc 1 lát TA đã lấy khăn giấy lau sạch nước mắt và lau những giọt nước mắt ko ngừng rơi xuống đôi gò mắt dổ ứng của N.

-         Thôi hôm nay mình gát những chuyện buồn đó qua 1 bên đi, tối nay mình uống cho say mai quên hết và bắt đầu quay về lại Sài Gòn.

N gật đầu và 2 người bắt đầu uống tiếp. Uống hết chai rượu cả 2 không còn biết gì nữa 1 cảm giác mệt mỏi cơ thể như ko còn thuộc về mình nữa..TA còn tỉnh hơn 1 chút nên đã lại dìu N vào giường từng bước nghiêng ngã. Nằm cạnh nhau N cứ nhìn vào mặt TA mà gọi tên anh Tuấn Anh. Có lẻ trong cơn say hình ảnh của anh Tuấn Anh lại hiện về trong mắt N, nhớ lúc anh cười và những nụ hôn ngọt ngào mà 2 người đã từng trao cho nhau. N dường như quá nhớ Tuấn Anh, N đã xích lại gần mặt TA và hôn lên đôi môi xinh xắn căng mộng của TA 1 cái. TA mở mắt ra và nhìn N…
                                                   (Còn Tiếp)

Sửa bởi người viết 16/03/2011 lúc 10:12:10(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Nếu là con chim, chiếc lá.
Con chim phải hót,chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không trả.
Sống là cho,đâu chỉ nhận riêng mình.
Offline minhha  
#8 Đã gửi : 15/03/2011 lúc 03:18:33(UTC)
minhha

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Guests
Gia nhập: 09-06-2010(UTC)
Bài viết: 152

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 10 lần trong 10 bài viết
toiditimtoi171 đã viết:

Phần Tiếp "Satuday and Sunday"


N gật đầu và 2 người bắt đầu uống tiếp. Uống hết chai rượu cả 2 không còn biết gì nữa 1 cảm giác mệt mỏi cơ thể như ko còn thuộc về mình nữa..TA còn tỉnh hơn 1 chút nên đã lại dìu N vào giường từng bước nghiêng ngã. Nằm cạnh nhau N cứ nhìn vào mặt TA mà gọi tên anh Tuấn Anh. Có lẻ trong cơn say hình ảnh của anh Tuấn Anh lại hiện về trong mắt N, nhớ lúc anh cười và những nụ hôn ngọt ngào mà 2 người đã từng trao cho nhau. N dường như quá nhớ Tuấn Anh, N đã xích lại gần mặt TA và hôn lên đôi môi xinh xắn căng mộng của TA 1 cái. TA mở mắt ra và nhìn N…
                                                   (Còn Tiếp)




sao em khôn thế! , chọn ngay đoạn " hấp dẫn " nhất.. tạm kết thúc, kiểu này là " câu khách "  đây.... hihihihiih
Được mất bại thành bổng chốc hóa hư không....
...
Offline toiditimtoi171  
#9 Đã gửi : 15/03/2011 lúc 03:23:23(UTC)
toiditimtoi171

Danh hiệu: Member

Nhóm: Guests
Gia nhập: 10-09-2010(UTC)
Bài viết: 89
Woman
Đến từ: tp.hcm

Thanks: 11 times
Được cảm ơn: 20 lần trong 12 bài viết
minhha đã viết:
toiditimtoi171 đã viết:

Phần Tiếp "Satuday and Sunday"


N gật đầu và 2 người bắt đầu uống tiếp. Uống hết chai rượu cả 2 không còn biết gì nữa 1 cảm giác mệt mỏi cơ thể như ko còn thuộc về mình nữa..TA còn tỉnh hơn 1 chút nên đã lại dìu N vào giường từng bước nghiêng ngã. Nằm cạnh nhau N cứ nhìn vào mặt TA mà gọi tên anh Tuấn Anh. Có lẻ trong cơn say hình ảnh của anh Tuấn Anh lại hiện về trong mắt N, nhớ lúc anh cười và những nụ hôn ngọt ngào mà 2 người đã từng trao cho nhau. N dường như quá nhớ Tuấn Anh, N đã xích lại gần mặt TA và hôn lên đôi môi xinh xắn căng mộng của TA 1 cái. TA mở mắt ra và nhìn N…
                                                   (Còn Tiếp)




sao em khôn thế! , chọn ngay đoạn " hấp dẫn " nhất.. tạm kết thúc, kiểu này là " câu khách "  đây.... hihihihiih


hihi...phải dừng ở những giai đoạn hấp dẫn như vậy người ta mới còn muốn đón xem nữa chứ...em cũng muốn up nhiều hơn nhưng tại mấy nay chưa có nhiều thời để đánh máy lại...những lần tiếp theo e sẽ cố up nhiều cho mọi người xem...Hehe
Nếu là con chim, chiếc lá.
Con chim phải hót,chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không trả.
Sống là cho,đâu chỉ nhận riêng mình.
Offline yeuem1p_ketthuc30s  
#10 Đã gửi : 15/03/2011 lúc 05:10:10(UTC)
yeuem1p_ketthuc30s

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 13-03-2011(UTC)
Bài viết: 4
Đến từ: ranh giới tình yêu

đang hồi gay cấn hấp dẫn, hết phim ...hix..hồi hợp wa,tiếp đi TDTT

yeuem50phantram
Offline doimatnguoixuafg  
#11 Đã gửi : 15/03/2011 lúc 07:35:58(UTC)
doimatnguoixuafg

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 18-05-2010(UTC)
Bài viết: 39
Woman
Đến từ: tg ko ty

Thanks: 9 times
Được cảm ơn: 7 lần trong 6 bài viết

toiditimtoi rất thích hợp với nghề đạo diễn phim. Đạo diễn bảo cắt là cắt, mà cắt đúng đoạn đó nha...  he heee. Đúng đoạn hồi hộp và hấp dẫn nhất... Rất hay! ok. ủng hộ TĐTT. hi

MH cũng đang muốn viết một cuốn truyện về cuộc sống của những người ĐT nữ. Oh! Hay là MH với toiditimtoi cùng hợp tác làm một bộ phim đi.

MH viết kịch bản - nhà biên kịch..

toiditimtoi làm đạo diễn, ...

Pig làm photo audio ...

Nguyen làm make up ...

bé SD làm phục trang ... hihii

mà cần phải tuyển chọn diễn viên nữa chứ nhỉ...?

còn chị Anne... úi trời! đừng cho VG tham gia, VG mà tham gia là gây lộn xộn rối tung hết kịch bản ngay... ha haaaaa

Yêu lại từ đầu..
Offline toiditimtoi171  
#12 Đã gửi : 16/03/2011 lúc 08:51:53(UTC)
toiditimtoi171

Danh hiệu: Member

Nhóm: Guests
Gia nhập: 10-09-2010(UTC)
Bài viết: 89
Woman
Đến từ: tp.hcm

Thanks: 11 times
Được cảm ơn: 20 lần trong 12 bài viết
doimatnguoixuafg đã viết:

toiditimtoi rất thích hợp với nghề đạo diễn phim. Đạo diễn bảo cắt là cắt, mà cắt đúng đoạn đó nha...  he heee. Đúng đoạn hồi hộp và hấp dẫn nhất... Rất hay! ok. ủng hộ TĐTT. hi

MH cũng đang muốn viết một cuốn truyện về cuộc sống của những người ĐT nữ. Oh! Hay là MH với toiditimtoi cùng hợp tác làm một bộ phim đi.

MH viết kịch bản - nhà biên kịch..

toiditimtoi làm đạo diễn, ...

Pig làm photo audio ...

Nguyen làm make up ...

bé SD làm phục trang ... hihii

mà cần phải tuyển chọn diễn viên nữa chứ nhỉ...?

còn chị Anne... úi trời! đừng cho VG tham gia, VG mà tham gia là gây lộn xộn rối tung hết kịch bản ngay... ha haaaaa




Hihi...thôi cho Anne tham gia đi, để ko Anne buồn anne khóc thì mệt nữa, đâu có ai bên cạnh để lau nước mắt cho đâu..thương lắm...

Nếu toiditimtoi lam đạo diễn sẽ để lại vai chính cho LK và MT đóng...Nhưng hình để ngoài đĩa sẽ để hình SD...như vậy mới thu hút được giới trẻ và tuổi teen...hahaha
Nếu là con chim, chiếc lá.
Con chim phải hót,chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không trả.
Sống là cho,đâu chỉ nhận riêng mình.
Offline toiditimtoi171  
#13 Đã gửi : 16/03/2011 lúc 10:56:48(UTC)
toiditimtoi171

Danh hiệu: Member

Nhóm: Guests
Gia nhập: 10-09-2010(UTC)
Bài viết: 89
Woman
Đến từ: tp.hcm

Thanks: 11 times
Được cảm ơn: 20 lần trong 12 bài viết
Phần tiếp " Saturday and Sunday"

Có lẻ trong cơn say hình ảnh của anh Tuấn Anh lại hiện về trong mắt N, nhớ lúc anh cười và những nụ hôn ngọt ngào mà 2 người đã từng trao cho nhau. N dường như quá nhớ Tuấn Anh, N đã xích lại gần mặt TA và hôn lên đôi môi xinh xắn căng mộng của TA 1 cái. TA mở mắt ra và nhìn N…

      -     Làm gì vậy cô nương, say quá rồi ha ???

TA vừa nói dứt câu N lại tiếp tục ôm chặc và hôn TA, bất giác TA giật cả mình và đẩy N ra quay mặt đi chỗ khác mở tròn mắt suy nghĩ tự hỏi “sao N lại hôn mình, trước giờ chưa ai hôn mình cả, vậy là nụ hôn đầu tiên lại là với con gái..gì kì vậy???” nằm đặt câu hỏi 1 hồi TA đã ngủ lúc nào ko biết, còn N thì cũng quá say nên ôm chặc vòng eo rồi gục mặt vào lưng TA ngủ thiếp đi.

Ánh nắng ban mai đã chiếu sáng khắp canh phòng, N mở đôi mắt to mệt mỏi, tay xoa chán…Khi ấy TA cũng vừa giật mình thức giấc quay sang nhìn N:

-         Sao thế, nhức đầu à&hellipwinkinghihi) Chắc là tối qua uống nhiều quá đó, thôi giờ dạy tắm nước thật ấm vào là khỏe ra hà.

N nhìn TA cười miễm và lấy tay chạm vào mép môi của TA:

      -     Lớn rồi mà ngủ còn chảy nước vãi kìa (hihi..)

Thấy bị N cười TA ngượng đỏ mặt nên chạy vào dành phòng tắm tắm trước, N nhìn kiểu bẻn lẻn ngại ngùng của TA như 1 đứa bé cũng thấy vui và cười rất nhiều.

Sau khi cùng mọi người ăn sáng, ra chợ mua vài món  và ngắm cảnh biến Nha Trang lần nữa. Cả đoàn xe bắt đầu khởi hành trở về Sài Gòn. Leo lên xe ngồi gần cửa sổ nhìn cảnh sắt hai bên đường TA nhớ lại chuyện tối hôm qua và nhép môi cười. N vô tình nhìn thấy đã hỏi ngay:

-         Suy nghĩ gì mà cười thầm 1 mình vậy ???có chuyện vui mà ko chia sẽ hen..

TA nghịch ngợm :

-         À cười vì hôm qua người ta xỉn quá đi tolet ko kéo quần lên, tui phải kéo dùm đó&hellipwinkinghahaha..)

N đỏ mặt phản ứng:

- Trời, làm gì có..đừng có xạo nha, thấy tui xỉn ko nhớ gì rồi dựng chuyện nói bậy phải không???

TA vừa cười vừa nói:

-         Đã ko nhớ gì thì làm sao biết ko có mà nói tui dựng chuyện&hellipwinkinghahaha)

N vẫn một hai ngẫm nghĩ và khẳng định đi khẳng định lại là mình không có như vậy, càng nói TA càng thấy buồn cười, cười nghiêng ngữa. Một lát sau TA chợt hỏi :

- Thôi ko đùa nữa, mà nè..hôm qua làm gì thật sự ko nhớ ha???

N ngơ ngẫn tỏ vẻ ko nhớ gì:

- Nhớ gì là nhớ gì nà, tối qua N say quá sự thật là sáng ra nằm nghĩ lại mà chẳng nhớ gì hết..TA kể lại N nghe đi..

TA chỉ thở dài và nhép miệng nhìn N cười mà ko nói thêm gì nữa, N cũng ngồi hỏi 1 lát mà ko thấy TA có ý muốn nói nên cũng quay sang bên kiếm cái mền đấp lại và nghiêng đầu lên ghế thiếp đi. TA vẫn giữ hình ảnh hôm qua N hôn mình trong đầu, thầm hỏi “ko biết là vì đó là lần đầu có người hôn mình, hay như thế nào mà sao mình thấy cảm giác là lạ quá..phải chi..phải chi được thử lại lần nữa..” suy nghĩ tới đó TA cũng tự thấy mình buồn cười nên quay sang N đắp mền ngủ thiếp.

Về đến Sài Gòn hai người đón taxi về nhà. Tặng cho ba mẹ những món quà lưu niệm do các nghệ nhân điêu khắc rất tinh xảo, N lên phòng mình và nằm suy nghĩ. Vậy ra N không hề quên những chuyện xảy ra tối hôm qua và vẫn nhớ như in trong đầu. N tự hỏi “lúc đầu mình biết mình hôn TA là vì mình quá nhớ hình ảnh anh Tuấn Anh, nhưng ko biết sao khi để mội chạm vào môi TA mình cảm thấy cái cảm giác rất ấm áp, chắc vì thế mà mình đã ko kiềm chế được và hôn tiếp TA 1 cái…Tại sao giờ ngực mình thấy xao xuyến khó chịu vậy ta, 1 thứ cảm giác gì đó đang thôi thúc mình thì phải..là sao đây???”

N vừa tự hỏi vừa lấy tay xoa đầu. Trong lúc đó ở căn phòng toàn màu trắng của TA cũng có 1 người đang suy tương tự và ko biết tại sao, là cái thứ cảm giác gì đây????

                                             (Còn Tiếp)

Sửa bởi người viết 16/03/2011 lúc 10:14:31(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Nếu là con chim, chiếc lá.
Con chim phải hót,chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không trả.
Sống là cho,đâu chỉ nhận riêng mình.
Offline yeuem50phantram  
#14 Đã gửi : 16/03/2011 lúc 11:53:07(UTC)
yeuem50phantram

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Guests
Gia nhập: 29-05-2010(UTC)
Bài viết: 298
Đến từ: ranh giới của tình yêu

Cảm ơn: 34 lần
Được cảm ơn: 33 lần trong 23 bài viết
đọc truyện mà muốn nổi giận với người viết truyện wa...hjjj hết vài...tiếp nữa đi...

iu e vat va..ket qua ctay
Offline toiditimtoi171  
#15 Đã gửi : 16/03/2011 lúc 12:05:46(UTC)
toiditimtoi171

Danh hiệu: Member

Nhóm: Guests
Gia nhập: 10-09-2010(UTC)
Bài viết: 89
Woman
Đến từ: tp.hcm

Thanks: 11 times
Được cảm ơn: 20 lần trong 12 bài viết
yeuem50phantram đã viết:
đọc truyện mà muốn nổi giận với người viết truyện wa...hjjj hết vài...tiếp nữa đi...




 Sorry yeuem nha, tại mấy nay TDTT ko có thời gian để viết nhiều hơn, thông cảm hen...đừng nổi giận với TDTT tội nghiệp. Hihi
Nếu là con chim, chiếc lá.
Con chim phải hót,chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không trả.
Sống là cho,đâu chỉ nhận riêng mình.
Offline yeuem50phantram  
#16 Đã gửi : 16/03/2011 lúc 03:51:13(UTC)
yeuem50phantram

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Guests
Gia nhập: 29-05-2010(UTC)
Bài viết: 298
Đến từ: ranh giới của tình yêu

Cảm ơn: 34 lần
Được cảm ơn: 33 lần trong 23 bài viết
 muốn ko nổi giận thì kể tiếp...tiếp đi...hjjjj
iu e vat va..ket qua ctay
Offline minhha  
#17 Đã gửi : 16/03/2011 lúc 04:25:05(UTC)
minhha

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Guests
Gia nhập: 09-06-2010(UTC)
Bài viết: 152

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 10 lần trong 10 bài viết
Đây là topic của TDTT đang kể chuyện tình  của Les, nhưng TDTT  " Câu khách " quá , kể từng đoạn một , từng đoạn một.....làm cho các bạn đọc "sốt  ruột" !!!! vậy mới hấp dẫn.....hihihiihi
Trong khi chờ đợi phần tiếp theo, MH xin góp vui một bình luận nhỏ:

Trong ' Satuday and Sunday" của TDTT,
Tình yêu và lý trí luôn luôn tồn tại song song, không thể tách rời, vì sao vậy? Hãy nghe câu chuyện này:

Ngày xửa ngày xưa, trước khi loài người xuất hiện, Đức hạnh và những Thói xấu sống lơ lửng xung quanh nhau. Và cuộc sống đối với chúng vô cùng chán nản khi chẳng tìm được việc gì đó để làm…

  Một ngày nọ, Đức hạnh và những Thói xấu tập trung lại để bàn về một trò chơi nào đó. Thông Minh đề xuất: “ Chúng ta cùng chơi trò trốn tìm nào! “. Tất cả đều đồng ý và vui vẻ bắt đầu trò chơi. 

  Lý Trí la lớn: “ Này các bạn, tôi xung phong làm người đi tìm, các bạn trốn đi nhé!”.

 Lý Trí đứng tựa vào một gốc cây cổ thụ và bắt đầu đếm 1… 2… 3… Đức hạnh và những Thói xấu cùng đi tìm chỗ để nấp.

  Dịu Dàng nấp sau Mặt trăng. Phản Bội nấp sau những vườn bắp cải. Yêu Mến cuộn tròn trong những đám mây. Nồng nàn trốn ngay giữa trung tâm của Trái đất. Nói Dối giấu mình phía sau tảng đá nằm bên dưới một cái hồ lớn. Tham Lam trốn trong một Bao tải… Và Lý Trí bắt đầu đếm đến 70, rồi 80 và 90….....

  Lúc này, tất cả đều tìm được cho mình một chỗ ấn nấp rồi, chỉ trừ Tình Yêu.

  Tình Yêu không thể tìm cho mình một chỗ để trốn. ( Và đó cũng là lý do để lý giải vì sao thật khó khăn để che dấu tình yêu trong trái tim mình!). Khi Lý Trí đếm đến 100, Tình Yêu nhảy đại vào một bụi hoa hồng gần đó và bị những gai nhọn đâm. Tình Yêu cố nén đau mà không lên tiếng, nhưng lại được tận hưởng hương thơm quyến rũ của từng đoá hồng. Lý Trí bắt đầu tìm kiếm…...

  Lười Biếng được tìm thấy đầu tiên, bởi vì Lười Biếng không có đủ năng lượng để tìm cho mình một chỗ nấp tốt. Sau đó lần lượt Dịu Dàng, Nói Dối, Nồng Nàn, Yêu Mến… cũng được tìm thấy, chỉ trừ có Tình Yêu. Ghen ghét với Tình Yêu, Ghen Tị thì thầm vào tai Lý Trí: “ Tớ biết bụi hoa hồng đang ẩn giấu bạn Tình Yêu đấy!”. Lý Trí bước lại gần và tìm kiếm…

  Lý Trí đã xới tung cả bụi hoa mà chẳng thấy bạn mình đâu, bèn sử dụng một cành cây để tìm kiếm, và dừng lại khi trái tim của Lý Trí cũng bị những gai hoa hồng cào rỉ máu. Tình Yêu xuất hiện với hai tay ôm mặt và hai dòng máu chảy ra từ đôi mắt. Trong lúc tìm kiếm, Lý Trí đã làm hỏng đôi mắt của tình Yêu. Lý Trí khóc thét lên : “ Tôi phải làm gì đây? Tôi đã làm cho bạn mù. Làm thế nào cho bạn thấy đường trở lại bây giờ?”.

  Tình Yêu nói: “ Bạn chẳng có cách nào làm cho tôi thấy đường được trở lại đâu. Bây giờ, nếu bạn muốn giúp tôi, bạn hãy là người dẫn đường cho tôi nhé!”.

  Và đó là lý do vì sao  Tình Yêu thì luôn mù quáng và luôn cần đồng hành với Lý Trí.

 

Được mất bại thành bổng chốc hóa hư không....
...
Offline toiditimtoi171  
#18 Đã gửi : 16/03/2011 lúc 05:36:07(UTC)
toiditimtoi171

Danh hiệu: Member

Nhóm: Guests
Gia nhập: 10-09-2010(UTC)
Bài viết: 89
Woman
Đến từ: tp.hcm

Thanks: 11 times
Được cảm ơn: 20 lần trong 12 bài viết
Phần tiếp " Saturday and Sunday"

Sáng hôm sau, khi thức dậy TA đã thấy phòng mình có 1 bình hoa luly trắng rất đẹp tỏa hương thơm ngát, làm TA có 1 cảm giác thật thoải mái nhẹ nhõm cả người. Trong đầu cứ nghĩ “mẹ mình thật chu đáo biết mình thích nhất hoa luly, mỗi khi mình mệt mỏi hay chán nản lúc nào mẹ cũng tặng mình 1 bình hoa”. Thay đồ rửa mặt xong TA cằm bình hoa chạy xuống cảm ơn mẹ, vừa thấy mẹ đang ở bếp TA chạy đến ôm mẹ và nói:

-         Cám ơn mẹ yêu, lúc nào mẹ cũng thật chu đáo...hoa đẹp và thơm lắm con rất thích&hellipwinkinghihi)

Mẹ TA quay lại cười và nói:

-         Lần này thì con cảm ơn nhầm người rồi, N đã mua hoa cấm và để trên phòng con đấy, nó đang ở ngoài vườn tưới cây kìa…

TA mở 2 mắt tròn xoe nhìn mẹ một lát và đi nhanh ra vườn. Bước đến cửa nhìn thấy N đang tưới hoa và chăm sóc cây rất chu đáo nhẹ nhàng. Hôm nay N mặc 1 bộ đầm xếp ly màu hồng nhạt, nhìn cứ như 1 thiên thần giữa vườn địa đàn. TA cứ mãi đứng nhìn N ngơ ngẫn thì chợt N quay lại thấy TA đang đứng liền nở 1 nụ cười thân thiện đôi mắt thì long lanh tròn xoe:

-         TA dạy rồi à, khi nãy N mang hoa qua cho anh Tuấn Anh, có mua hoa luly cho TA mang lên phòng thì thấy TA vẫn còn ngủ say nên N ko đánh thức.

TA nhìn N cười triều mến:

-         Cảm ơn N nha, hoa rất đẹp và thơm ngát TA thích lắm.

Đứng nói chuyện với nhau được 1 hồi thì mẹ gọi cả hai vào ăn sáng. Ngồi trong bàn ăn TA cứ lén nhìn N rồi cười 1 mình, N cũng cảm giác được điều đó nên cũng cười miễm miễm. Mẹ TA nhìn thấy vậy liền cười và nói:

-         Hai cô đi du lịch về bộ có gì vui lắm hay sao mà cứ ngồi cười 1 mình hoài vậy, có gì vui thì kể mẹ nghe đi nà..

Nghe mẹ nói vậy 2 người điều đỏ mặt đánh trống lãng sang chuyện khác rồi cấm cuối ăn cho nhanh. Ăn xong TA rủ N lên phòng mình chơi 1 lát rồi về. N vui vẻ lên với TA.

Bước lên đến phòng N lại ngay cửa sổ kéo màn rồi mở toan cửa sổ ra như 1 thối quen mà N vẫn thường làm mỗi ngày.

-         N thích mở hết của sổ ra để gió và ánh nắng lùa vào phòng, cảm sáng của hương ban mai làm N thấy thật thoải mái và nhẹ nhàng.

TA vừa bước lại gần vừa nói:

-         Um, TA cũng thích cái cảm giác này lắm, ngoài việc làm cho con người ta cảm thấy thoải mái nó còn tạo cho những người yêu nghệ thuật như TA có cảm hứng sáng tác nữa..nên TA cũng hay thích dạy sớm để vẽ tranh lắm.

N bỉm môi tán thành ý kiến của TA, đứng ngắm cảnh 1 lát TA lại tủ lấy 1 cái hộp rất đẹp và kêu N lại gần. N bước lại chỗ TA mắt nhìn cái hộp nhíu cặp chân mày đều và đen nhánh:

     -     Hộp gì nhìn đẹp thê TA ????

TA cầm tay N lật bàn tay lên và đặt chiếc hộp vào lòng bàn tay N nói:

-         Tặng N đó, nó là hoa luly bằng thủy tinh có thể đồi màu theo khí hậu.

N ngạt nhiên nhìn TA và hỏi:

- Món quà đẹp thế sao lại tặng cho N???

TA cười thật dịu dàng:

-         Đây là món quà TA thích nhất, và cũng vì đối với TA lúc này N là người bạn thân mà TA yêu quý nhât nên TA nó cho N làm kỷ niệm.

N không từ chối nữa mà cảm ơn món quà của TA. Hai người nhìn nhau cười thật trìu mến và dịu dàng.
Thấy N cứ ngồi nhìn món quà trầm tư TA đã kể cho N nghe rất nhiều chuyện tếu lâm, làm cả 2 cười nghiêng ngã cả buổi sáng

"  Một nhà khoa học tánh tình hay đa nghi, nên ông ta chế tạo ra robot phát hiện nói dối. Ngày chế tạo thành công, ông đem ra thử con trai. Cậu con trai vừa đi học về ông ta đem robot ra hỏi:
- Sao con đi học về trễ vậy?
- Con qua nhà bạn mượn sách về học. Robot phát hiện nói dối, đánh cho cậu con trai một cái.
 Ông bố cười:
- Đó con thấy chưa, nói dối là phải chịu phạt. Lúc bằng tuổi con bố không dám nói dối ông nội nửa lời. Ngay lập tức, robot đạp ông ta một cái bay vô tường.
 Người vợ thấy cậu con trai bị đánh đòn đau bèn nói: - Sao anh làm thế với con, dù sao nó cũng là con anh! Robot nắm đầu bà vợ, đánh túi bụi. "
 
N cười thật vui nhìn TA mà nói: 
    -   Đúng là kể chuyện tếu lâm chọc cười người ta là biệt tài của mấy người rồi. Tụi bạn trong trường nói đâu có sai..(hihi)

Cả hai cùng có với nhau 1 buổi sáng thật vui vẻ và ấm áp. 

Nếu là con chim, chiếc lá.
Con chim phải hót,chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không trả.
Sống là cho,đâu chỉ nhận riêng mình.
Offline toiditimtoi171  
#19 Đã gửi : 16/03/2011 lúc 05:37:09(UTC)
toiditimtoi171

Danh hiệu: Member

Nhóm: Guests
Gia nhập: 10-09-2010(UTC)
Bài viết: 89
Woman
Đến từ: tp.hcm

Thanks: 11 times
Được cảm ơn: 20 lần trong 12 bài viết
Hôm nay Toiditimtoi chăm chỉ viết thêm 1 phần nữa, chúc cả nhà đọc vui nhé..hihi
Nếu là con chim, chiếc lá.
Con chim phải hót,chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không trả.
Sống là cho,đâu chỉ nhận riêng mình.
Offline yeuem50phantram  
#20 Đã gửi : 16/03/2011 lúc 06:28:08(UTC)
yeuem50phantram

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Guests
Gia nhập: 29-05-2010(UTC)
Bài viết: 298
Đến từ: ranh giới của tình yêu

Cảm ơn: 34 lần
Được cảm ơn: 33 lần trong 23 bài viết
 gặp ở ngoài đời là cắn cho mấy phát rồi đấy
iu e vat va..ket qua ctay
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
6 Trang123>»
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.