  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 07-03-2011(UTC) Bài viết: 2 Đến từ: ha noi
|
Để có một cái nhìn rõ hơn về bệnh viêm xoang và cách chữa viêm xoang hiệu quả nhất chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết này với nỗ lực đưa đến cho các bạn nhưng lưu ý và các phương pháp hiệu quả nhất để chữa viêm xoang. Bệnh có rất nhiều biến chứng khác nhau có rất nhiều triệu chứng khiến nhiều người nhầm lẫn với các bệnh thong thường khác.

Phương pháp chữa viêm xoang phổ biến nhất hiện nay là cách dùng thuốc đông y bằng cách kết hợp các loại thảo dược khác nhau, phương pháp này thấy rất nhiều ở việt nam tuy nhiên bệnh viêm xoang là một bệnh khá khó chữa muốn chữa dứt bệnh cần có nhiều phương pháp khác nhau và phải bỏ ra nhiều công sức. Đôi khi việc chữa viêm xoang bằng phương pháp cổ truyền mang lại rất nhiều phiền toái như việc kiêng ăn thuốc thường cần nhiều thời gian mới phát huy tác dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp chữa trị bằng thuốc đông y các bài thuốc cổ truyền, nhưng hơn cả bạn nên đến một vài nơi hỏi thăm và tìm hiểu kỹ về bệnh trước khi đưa ra quyết định phương pháp chữa trị. Hiểu bệnh không bằng phòng bệnh có quá nhiều người chủ quan về bệnh không hiểu roc gây ra việc bệnh trở nên nặng hơn rất khó chữa. Suy cho cùng chữa viêm xoang đòi hỏi nhiều công sức tuy nhiên viêm xoang không phải là một bệnh khó chữa và hoàn toàn có thể chữa khỏi được nếu kiên trì và dùng các phương pháp đúng. Bạn nên tìm hiểu về bệnh trước khi quết định chữa viêm xoang.
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Người điều hành chung, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 10-02-2008(UTC) Bài viết: 2.091 Đến từ: Ngày hôm qua.....
Cảm ơn: 349 lần Được cảm ơn: 895 lần trong 468 bài viết
|
Bạn tư vấn dùm xem là chữa bằng thuốc gì ? Nếu chữa bằng Đông Y thì ở đâu thì tốt nhất ? Tôi bị chứng viêm xoang kinh niên đây . Giúp 1 tay nào ? |
Lại một ngày nữa qua rồi....Em có hài lòng không ? |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 30-04-2010(UTC) Bài viết: 432  Đến từ: hà nội phố Thanks: 13 times Được cảm ơn: 71 lần trong 67 bài viết
|
hahaha2008 đã viết:Bạn tư vấn dùm xem là chữa bằng thuốc gì ? Nếu chữa bằng Đông Y thì ở đâu thì tốt nhất ? Tôi bị chứng viêm xoang kinh niên đây . Giúp 1 tay nào ? hi anh haha.em đã làm phiền anh khá nhìu anh nhớ ko,em có bít một bs quân y đã về hưu chưa viêm xoang rất tốt bằng đông y,địa chỉ ở huyện thường tín anh ạ,là bạn của một người ở cơ quan em,nếu cần mai em sẽ hỏi cho anh rõ địa chỉ ạ,và em có bit một ng chữa băng cách châm cứu ở thành phố Bắc Ninh anh ạ,nếu anh cần nữa em sẽ hỏi kỹ cho anh địa chỉ ạ,chưa bằng đông y hình như hết tầm hơn 1 triệu còn châm cứu thì mỗi lần 200n và cũng châm vài lần thì phải ạ |
Các bạn hãy đọc kỹ những kiến thức cơ bản về HIV/AIDS để không còn phải lo lắng,không phải street nữa các bạn nhé.Dùng BCS đúng cách giúp bạn tránh lây nhiễm rất nhiều các bệnh LTQDTD nhé chúc cho tất cả những ai có nguy cơ đều được cầm kết quả âm tính trên tay nhé |
 1 người cảm ơn thonon cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 02-02-2009(UTC) Bài viết: 312
Cảm ơn: 385 lần Được cảm ơn: 267 lần trong 139 bài viết
|
hahaha2008 đã viết:Bạn tư vấn dùm xem là chữa bằng thuốc gì ? Nếu chữa bằng Đông Y thì ở đâu thì tốt nhất ? Tôi bị chứng viêm xoang kinh niên đây . Giúp 1 tay nào ?
mình trước đây cũng bị viêm xoang kinh niên, con bị dọa sẽ phai mổ .nghe khiếp quá ,sợ.... chữa các kiểu .... chẳng khỏi .
sau được một bác sĩ đông y chỉ cho cách dùng hoa " cứt lợn " sao lấy nước bôi . quả là công hiệu thật , sau này mình mới biết đây là bài thuốc dân gian từ rất lâu rùi ,vào google là thấy ngay.
với mình thì chữa rất hiểu quả...có tiến triển nhìn thấy.ngày trước mình còn không thở đc bằng mũi khi ngủ và nước mũi chảy quanh năm .h thì hết rùi..... cái này chữa phải kiên trì một chút.
ah hoa cứt lợn còn có tên là hoa xuyến chi .... nhân tiện tặng hahaha một bài thơ về hoa xuyến chi luôn.
Hoa xuyến chi
Em cất giấu điều gì...
trong
mỏng manh kia?
Để khi chạm ánh nhìn
anh thấy mình... có
lỗi
Em dịu dàng,
nhỏ nhoi... như dấu hỏi
Không giận,
không hờn,
im lặng...
rưng
rưng.
tg:Khải Nguyên |
Tất cả mọi việc đến tận cùng rồi sẽ ổn. Nếu mọi việc chưa ổn tức là chưa phải tận cùng đâu. |
 1 người cảm ơn buon.htv cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-01-2006(UTC) Bài viết: 83
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
|
chào cả phòng!!!!!!
!!!!!!!!!!
cho to hỏi tí nha,có ai bít chỗ bán thuốc bôi để ko cần sdungj bcs khi qhtd ko?
mách tớ với.
thanks!
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.