Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


43 Trang«<2122232425>»
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline ngage8800  
#441 Đã gửi : 11/09/2011 lúc 09:10:02(UTC)
ngage8800

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 10-09-2011(UTC)
Bài viết: 3
Đến từ: thành phố hồ chí minh

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết

Mấy anh chị trong diễn đàn ơi, cho em hỏi. Một hôm em đang trên đường đi học về (em học buổi tối nên lúc đó cũng gần 10h tối), thì bị một người đi xe máy đằng trước vô tình phun nước bọt và nước bọt trúng vào mặt của em, 1 ít nước bọt đã rơi vào miệng của em. cho em hỏi giả sử như trong nước bọt của người đó có máu (như chảy máu chân răng) thì khi nước bọt rơi vào miệng của em và miệng của em có bị trầy xước thì em có bị nhiễm hiv không a. Em còn nhớ khi vừa bị phun nước bọt vào măt thì em đã lao phần nước bọt dính trên mặt rất là kỹ, và em đã phun nước bọt của mình ra rất là nhiều, và lúc đó em không có cảm nhận được mùi máu mà em chỉ cảm nhận mùi hôi của nước bọt thôi, cho em hỏi trường hợp của em có bị lây nhiễm hiv không a. Và đã từng có ai bị nhiễm hiv trong trường hợp như em bao giờ chưa ạ. Rất mong thư phản hồi của các anh chị. và rất mong được sự tư vấn của các anh chị. Em xin cảm ơn rất nhiều.

Offline Thanhnganguyen  
#442 Đã gửi : 12/09/2011 lúc 11:34:55(UTC)
Thanhnganguyen

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 12-09-2011(UTC)
Bài viết: 1

Em là sinh viên ở trọ cùng 1 cô bạn . Hôm qua cô ấy bị té xe trầy đầu gối , cô ấy lấy khăn lau vết thương , sau khi đi ăn tối về em thấy vậy nên lấy cái khăn đem giặt , trong lúc bỏ vô rỗ đồ em bị ngứa mắt nên em dụi mắt . Em co nhìn sơ bàn tay và ngón tay mình cũng ko có dính máu . Tối ngũ vét thương của cô ấy đụng vào dùi em . Xin hỏi trường hợp của em có sao không ạ , Mong được lời giải đáp của các anh chị
Tu-an  
#443 Đã gửi : 13/09/2011 lúc 06:42:40(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết


Chào anh!
TanHP
Gửi: 13/09/2011 lúc 05:17:35
Xoá Trả lời Trích dẫn
  Chào anh!
Dạo này anh và gia đình đều khỏe phải không? Lâu rồi em cũng không hỏi thăm anh. Nay em lên thành phố học lại rồi nên không có "thăm" forum thường được. Đang  chạy ù ra tiệm nét nè!
Có lẽ anh cho em là đứa lắm chuyện. Nhưng em vẫn muốn thỉnh thoảng nói chuyện với anh.
Em thừa nhận em là người lo lắng hơi nhiều. Anh nhớ có lần em nói là XN ở Tt Hòa Hảo sợ người ta ko thay kiem không? Em Xn lại nữa rồi. Âm tính (Paurter)
Mà em không may mắn hay sao đó. Lần nào đi XN cũng gặp chuyện. Lần này em rút kinh nghiệm coi kĩ lắm... Chị KTV ẩu thấy ớn luôn vừa nghe điện thoại vừa lấy máu mới ghê ấy chứ. Bó tay chấm cơm luôn. Làm vậy em không thể nào hết lo lắng được.
Em để ý là chị ấy có lấy kim mới, nhưng lúc mở kim do vừa nghe điện thoại đi động lại vủa mở kim lên rút ống mũ đậy nắp kiên ra. Rút mạnh quá kêu lớn lắm, không biết có đâm vào tay chi ấy không? Em cũng muốn mình vui vẻ như các bạn khi XN âm tính nhưng mỗi lần đi XN lại "ẩu" như vậy làm sao em hết lo.
Offline boring123  
#444 Đã gửi : 13/09/2011 lúc 11:34:34(UTC)
boring123

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 13-09-2011(UTC)
Bài viết: 4
Đến từ: CT

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
bữa trước vào đầu tháng 9 mình có đi hát karaoke ôm với đứa bạn, mình chỉ ôm ấp chứ không quan hệ hay hôn môi, nhưng lúc đó trên mặt em có 2 vết mụn mới bể (có chảy chút máu), rồi cô gái đó hôn lên chỗ đó của em, em sợ trường hợp xấu nhất là miệng hoặc môi của cô ta có vết máu rồi hôn lên chỗ mụn bị bể của em, và sau đó em cũng hôn lên má cô ta (cũng có tể là cô ta có vết mụn bị bể giống em) như vậy không biết em có bị nhiễm HIV ko, mấy nay em em thấy lo quá, mong được mấy anh hướng dẫn....em rất mong hồi âm của các anh, em xin cám ơn nhiều ạ.
Offline QuachKhanh84  
#445 Đã gửi : 15/09/2011 lúc 01:03:15(UTC)
QuachKhanh84

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 12-09-2011(UTC)
Bài viết: 3

Tôi nằm chung giường bệnh với 1 anh bị tai nạn xe , vết thương anh ta chạm vào tay tôi . Vậy xin hỏi có nguy cơ không
Offline consesualoi  
#446 Đã gửi : 18/09/2011 lúc 03:45:31(UTC)
consesualoi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-08-2011(UTC)
Bài viết: 5
Đến từ: hcm

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
Mình có chở cô gái , cô ta có ôm mình,
mình có nắm tay cô ta , có nói chuyện nữa nhưng khoảng cách không xa lắm. Theo mình biết cô ta bi
HIV, Như vậy mình có bị lây HIV hay các bệnh tình duc như giang mai, lậu
không ? Mình đã rửa chiếc xe cua mình. Giang mai có lây qua sờ nắm tay không?
Offline consesualoi  
#447 Đã gửi : 19/09/2011 lúc 06:48:55(UTC)
consesualoi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-08-2011(UTC)
Bài viết: 5
Đến từ: hcm

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
Cho mình hỏi là uống chung chai nước  có lây HIV hay giang mai không? Trong trường hợp cô ấy có chảy máu răng
Offline hoihan71  
#448 Đã gửi : 22/09/2011 lúc 09:28:45(UTC)
hoihan71

Danh hiệu: Member

Nhóm: Guests
Gia nhập: 10-08-2011(UTC)
Bài viết: 22
Đến từ: việt nam

khi em đi lấy máu xét nghiệm thì xảy ra việc thế này! lúc em vào chuẩn bị lấy máu thì đã có 1 chú vừa lấy máu xong. sau đó em bỏ ra ngoài ghi thông tin, lúc trở vào lấy máu thì trên tay nhân viên đã cầm sẵn ống kiêm (lúc đó em không đê ý ông tiêm như thế nào) Nhưng khi cô nhân viên vừa đâm vào mạch máu thì em thấy hình như trong ống kiêm có màu đỏ giống máu nhưng kim tiêm thì còn sáng không có vẻ là có máu. Nên em lo sợ là cô ấy quên nên dùng kiêm cũ lấy máu cho em. cho nên em muốn hỏi là trong TH này em có nguy cơ hay không? (hay là em hoang tương)... hix hix
Offline Nhoc__coi  
#449 Đã gửi : 23/09/2011 lúc 10:20:34(UTC)
Nhoc__coi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 15-09-2011(UTC)
Bài viết: 1
Đến từ: miền tây

Cách đây 3 tháng mình có đi Châu Đốc chơi Ăn bánh canh ở quán lề đường Ăn xong thì có xĩa răng Xĩa được 1 lát mình xem cái tăm xỉa răng có dính màu gì đỏ đỏ (P/s: mình nghĩ nó là máu khô của ai đã xĩa xong rồi vì nó nằm ngay trên đầu tăm) Lúc đó xem lại thì răng mình chảy máu Về nhà được gần 1 tháng cả thân mình nhức mỏi Hết nhức mỏi lại nổi cục gì y như cục hạch ngay dười háng mình Và bây giờ lại bị tiêu chảy nữa chứ Mình cũng chẳng biết phải tiêu chảy không nữa Vì cách 1 hay 2 ngày đi 1 lần Mà đi xong lại đi thêm 1 đến 2 lần nữa Tình trạng đó kéo dài đến giờ Mới đi mua thuốc uống được 1 ngày lại hết Không biết trường hợp mình có khả năng lây nhiễm không?
Tu-an  
#450 Đã gửi : 25/09/2011 lúc 12:13:39(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết


Gửi admin
cốc
Gửi: 25/09/2011 lúc 10:41:01
Xoá Trả lời Trích dẫn
  em năm nay 16 tuổi 2 năm về trước e có đi chơi điện tử về và chạm vào 1 cái vỏ bao cao su ( không chạm hẳn vào cái bao cao su đó ) sau đó 1 khoảng thời gian em không có bất kì biểu hiện nào của HIV . Nhưng gần đây em thấy người em rất mệt vào buổi chiều anh có thể cho em hỏi đó có phải là đã nhiễm HIV không ạ !
Offline emdangratso  
#451 Đã gửi : 25/09/2011 lúc 02:35:38(UTC)
emdangratso

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 25-09-2011(UTC)
Bài viết: 1
Đến từ: Hn

Chào các anh chị,

Em là nam giới, năm nay em 22 tuổi, em cao 1m76 nặng 59kg.

Em có hôn 1 người  mà bây giờ em nghi cô ấy là cave. Em chỉ hôn ngực, môi và lưng cô ấy, chúng em chưa quan hệ. Môi thì em chỉ hôn nhẹ bên ngoài (không dùng lưỡi) còn ngực và lưng thì em dùng lưỡi và môi dưới (có nước bọt).

Nay các anh chị cho em hỏi là em có bị HIV không? Em là người hút thuốc và có bị nhiệt ở lợi. Miệng em có lúc bị chảy máu nhưng chỉ lúc đánh răng thôi.

Từ lúc hôn cô ấy em rất sợ, người em có vẻ mệt và bị đau bụng(đi ngoài nhẹ). Thời gian hôn nhau đến bây giờ cũng được 4 ngày rồi ạ.

Các anh chị giúp em với! Em đang rất sợ.

Offline razer  
#452 Đã gửi : 25/09/2011 lúc 02:47:00(UTC)
razer

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 25-09-2011(UTC)
Bài viết: 1
Đến từ: TP HCM

Em có 1 vấn đề cần giải đáp

Vì 1 lí do em lỡ ăn phải 1 cái bánh có dính 1 bãi nước bọt của người bị HIV . Thời gian từ khi người nhiễm HIV nhổ vào cái bánh đó khoảng 5 tiếng . Em muốn hỏi liệu em có bị lây nhiêm HIV không . mong mọi người chỉ giúp
Offline phamkhanhphuong1982  
#453 Đã gửi : 26/09/2011 lúc 04:42:20(UTC)
phamkhanhphuong1982

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 26-09-2011(UTC)
Bài viết: 6
Đến từ: Hải Dương

các bác sĩ ơi cho cháu hỏi. tối hôm mồng 10/9/2011 cháu có ra quán net mua thẻ, khi về nhà cháu nhỡ tay cậy 1 cái vẩy ( ở má ) và bị chảy máu, mau có dính ra tay cháu nhưng ngay lúc đó cháu đã đi rửa nước và lấy bông thấm. Sau đó cháu rất lo lắng chỉ sợ bàn phím ở quán net có dính máu HIV, nhưng theo trí nhớ của cháu là không có, mà nếu có thi khi đánh phím cháu sẽ biết. Liệu nguy cơ nhiễm bệnh có cao không ạ ? ôi cháu lo lắng quá, liệu có phải cháu đã quá quan trọng hoá vấn đề không. Mong các bác sĩ giúp đỡ.
     16 ngày rồi. Cháu nghe nói nếu khi mới mắc bệnh khoang 1,2 tuân đến 8 tuần có các biể hiện như nổi hạch, đau nhức cơ, vã mồ hôi về ban đêm, sốt, mệt mỏi, có nốt ban đỏ. Cháu đang theo dõi, từ trước khi ra quan net hôm đó thì cháu cung bị mần đỏ( có kèm theo ngứa, rồi cuối cùng đóng vẩy và thành sẹo thâm ) hạch thì cháu không cảm nhận đc nhất là ở vùng nách, còn nữa là khi cháu khép nách vào thì không có cảm giác đau nhưng là 1 cảm giác lạ ( khó tả , nhưng hôm nay 16/9/2011 thì đỡ nhiều rồi gần như ko có cảm giác đấy nữa ), về cơ thì không thấy đau nhức, không sốt, ...  Mong các bác sĩ xem xét giúp cháu . Liệu nguy cơ bị có cao không ??
Offline vothithuytrang  
#454 Đã gửi : 27/09/2011 lúc 10:02:27(UTC)
vothithuytrang

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 27-09-2011(UTC)
Bài viết: 1

Tôi có 1 người bạn , dạo này nghe mấy đứa bạn tôi nói cậu ta bị nghi ngờ nhiễm HIV . nhiều khi tôi hay bắt tay với cậu ấy . Xin hỏi vậy có sao ko ạ

Offline nguyenminhvy  
#455 Đã gửi : 27/09/2011 lúc 10:08:30(UTC)
nguyenminhvy

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 27-09-2011(UTC)
Bài viết: 1

Em bị muỗi cắn ở tay , bị sưng lên , em lấy tay nặn nước mô ra cho đỡ ngứa . sau đó 3p thì có 1 người bạn cầm tay em ngay chổ em bị mũi cắn . Có gọi là có nguy cơ ko ạ
Tu-an  
#456 Đã gửi : 28/09/2011 lúc 07:09:23(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
Originally Posted by: vothithuytrang Go to Quoted Post

Tôi có 1 người bạn , dạo này nghe mấy đứa bạn tôi nói cậu ta bị nghi ngờ nhiễm HIV . nhiều khi tôi hay bắt tay với cậu ấy . Xin hỏi vậy có sao ko ạ




 Vẫn mãi phải suy nghĩ những câu đại loại như thế này...Có nên chăng đưa tuyên truyền về phòng/chống HIV vào giảng đường là một bộ môn học từ ngay lớp 1 .


Cảm ơn nhiều,Công ty Law Soft (LawSoft)
Tạo nơi đây trang web xã
hội
Nơi
tuyên truyền cùng phòng chống H
Nơi gửi tình thương, trao nỗi nhớ
Của bao người trên mạng on line
Cùng viết lên những tình cảm thiết tha
Cùng đẩy lùi phân biệt đối xử
Dìm xuống những lớp người
kỳ thị
Để
chúng tôi hòa nhập cộng đồng
Diễn đàn HIV.com ơi! xứng đáng tự hào
Đã đứng vửng nhiều năm liền đó
Để tình người 
sát cánh bên nhau
Cùng chịu khó, biết giúp nhau tuyệt vọng
Từ trang web này ta thấy gần nhau
Tình con người đã tiến thêm một bước
Ta hãy làm những gì ta làm được
Cho diễn đàn HIV mãi mãi Phồn vinh.






Bài viết mới
Zô ta, hai ba, anh em ta cùng đập cho nó không còn đất sống !
206 2,737 Bị Một ông thày bói tay chảy...
bởi
6447414  Xem bài viết cuối
Hôm qua vào lúc 11:07:47 CH

Tôi xin bạn.
Tôi van bạn.
nên chịu khó.
Không cần nhiều.
vài chục phút
xem kiến thức
trên diễn đàn
tự mình hiểu
câu hỏi mình
chỉ hoang tưởng
thiếu hiểu biết
mang đậm chất
sự kỳ thị
một lần nữa
Tôi xin bạn
Đọc cái này



Chú ý [ Chú ý ] HIV - Đường lây và cách phòng ngừa [+3]
, 16-04-2010 lúc 05:15:59
1 13,373 na74 Xem bài viết cuối Go to last unread
25-11-2010 lúc 02:08:47
Offline phamvantuyen9  
#457 Đã gửi : 29/09/2011 lúc 01:39:54(UTC)
phamvantuyen9

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 29-09-2011(UTC)
Bài viết: 1

Hôm kia em đi vào viện thăm bạn,trong thời gian này em cũng ngủ lại tại đấy, lúc dậy không biết va chạm vào đâu mà đầu ngón tay của em bị chảy máu,lúc lau hết máu thì  thấy 1 vết tròn nhỏ như vết bị kim đâm,tìm xung quanh thì không thấy vật nhọn nào,lúc ý em cũng không để ý lắm nhưng vào trưa ngày hôm sau,em bỗng nhiên bị sốt,tức ngực,khó thở,hôm nay vẫn bị,các anh cho em hỏi em có nguy cơ bị nhiễm hiv không ạ để em biết đường suy tính,em đang lo lắm.
Offline lbt123  
#458 Đã gửi : 02/10/2011 lúc 03:40:58(UTC)
lbt123

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 02-10-2011(UTC)
Bài viết: 1
Đến từ: Hanoi

em đã tìm hiểu rất nhiều vấn đề liên quan đến HIV.biết là vậy nhưng không thoát được nỗi ám ảnh sợ bi nhiễm HIv.ví dụ hôm em đi xe ngoài đường cảm thấy có nước bắn vào ngón tay,nhìn ra thì la gio.t nước giống như vết máu.15' sau em về nhà rửa tay.mấy lần bằng xà phòng.biết là kể cả đó co là máu hiv thì mình rửa thế đã hết rồi.nhưng em vẫn bị ám ảnh nhỡ nó bắn vào mắt vào quần áo thì sao.biết là ảo tưởng nhưng em vẫn bị ám ảnh.ra đường là sợ.xin các anh tư vấn giúp em thoát khỏi ám ảnh này với..nếu đi xét nhiệm thì 3 tháng đã ra kq chính xác chưa?
Offline concumeo  
#459 Đã gửi : 02/10/2011 lúc 11:46:12(UTC)
concumeo

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 10-12-2010(UTC)
Bài viết: 3
Đến từ: VN

Chào các anh chị.
các anh chị cho mình hỏi, cô gái trong tiệm massage lấy khăn giấy lau mồ hôi của cô ta (rất nhiều mồ hôi do quán cúp điện), sau đó dùng khăn giấy đó lau đầu dương vật của mình, thì có nguy cơ lây nhiễm hay không?


Cám ơn các anh chị.
Offline Tranthanhnhi  
#460 Đã gửi : 03/10/2011 lúc 09:45:18(UTC)
Tranthanhnhi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Guests
Gia nhập: 03-10-2011(UTC)
Bài viết: 1

Anh ơi cho em hỏi là khi đi thử máu có khi nào người lấy máu họ sơ suất đâm trúng tay họ rồi lấy máu cho mình không
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (4)
43 Trang«<2122232425>»
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.