  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 14-07-2005(UTC) Bài viết: 181
Cảm ơn: 4 lần Được cảm ơn: 17 lần trong 9 bài viết
|
Cập nhật lúc :11:04 AM, 09/11/2011
Ð?t Vi?t - -->Đài Loan vừa cho ra mắt loại bao cao su dùng cho ngón tay đầu tiên trên thế giới, dành cho những người coi trọng "màn dạo đầu".
Trong chuyện chăn gối, "màn dạo đầu" đóng vai trò vô cùng quan trọng, trong đó các quý ông thường kích thích bạn tình bằng tay. Điều này khá nguy hiểm vì nó có thể làm tăng số lượng vi khuẩn trong âm đạo do ngón tay không đảm bảo vệ sinh. Ngón tay thô cứng cũng rất dễ làm cơ thể người phụ nữ bị trầy xước, tổn thương. Thậm chí tâm lý lo lắng về vấn đề này cũng có thể ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục. Bao cao su dùng cho ngón tay với chất liệu cao su thiên nhiên được bôi trơn bề mặt được cho là có thể giải quyết được vấn đề trên.
 |
Bao cao su dành cho ngón tay. |
Sản phẩm này là kết quả của một nghiên cứu kéo dài hơn 2 năm của một chuyên gia Đài Loan, được ra mắt chính thức trong danh sách những sản phẩm đáp ứng lợi ích công cộng vào năm ngoái. Đến tháng 10 năm nay, loại bao cao su này được cấp bằng sáng chế đa quốc gia.
Theo các nghiên cứu thị trường, người tiêu dùng tại Đài Loan từ lâu đã âm thầm sử dụng loại bao cao su này nhưng sản phẩm vẫn còn khá dày và chưa được hoàn thiện nên tác dụng chưa được lý tưởng như sản phẩm kể trên. Sản phẩm cũng nhanh chóng được xuất khẩu sang các nước Âu, Mỹ.
Cách dùng bao cao su này khá đơn giản, chỉ cần chú ý rửa tay sạch sẽ trước khi bóc bao. Một bao cao su có thể dùng đến 2 lần, sau đó cần được gói gọn bỏ vào thùng rác. Bảo quản nơi khô mát mà không có ánh sáng mặt trời.Ngoài ra, có thể dùng chất bôi trơn để chuyện "yêu" diễn ra thoải mái và thuận lợi hơn. Nên sử dụng chất bôi trơn tan trong nước, tránh dùng vaseline, dầu em bé.
Đỗ Yến (theo Sina)
|
HIV bây giờ đã có thuốc chữa !! AK602. |
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 19-11-2010(UTC) Bài viết: 2.153  Đến từ: http://forum.hiv.com.vn Thanks: 685 times Được cảm ơn: 1477 lần trong 823 bài viết
|
Cái này nếu có thì tôi nghĩ không cần thiết! Có chăng chỉ là giữ vệ sinh thôi, mà trong chuyện đó thì...  
|
Đọc và hiểu = câu trả lời tốt nhất cho bạn! |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.