Tư Vấn HIV
»
Hỏi và đáp liên quan đến HIV/AIDS
»
Hỏi Và Đáp Xét nghiệm HIV
»
Lo lắng quá !!!! combo ag/ab kết quả âm tính sau 4 tuần (28 ngày)
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Guests
Gia nhập: 15-12-2011(UTC) Bài viết: 6 Đến từ: toixinchuaabc
|
Các bác ơi, em có nguy cơ cách đây 4 tuần (28 ngày), sau 4 tuần (28 ngày) em có đến hòa hỏa làm 1 cái combo ag/ab kết quả âm tính. Em cẩn thận đến gặp bác sỹ trong bệnh viện hòa hảo, bác sỹ ko thèm để ý đến cái xét nghiệm của em là gì chỉ nói "2-3 tháng sau quay lại", nghe mà buồn vì thái độ của bác sỹ. Em cũng đọc bài của bác smile and live rồi ah, hihic thậm chí đọc luôn bản tiếng anh, mà kiến thức em nông cạn, hichic, các bác có thể cho bít combo ag/ab sau 28 ngày có nguy cơ thì độ an toàn được bao nhiêu % so với 1 cái test kháng thể tại thời điểm 3 tháng. 
|
|
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Originally Posted by: toixinchuaabc  Các bác ơi, em có nguy cơ cách đây 4 tuần (28 ngày), sau 4 tuần (28 ngày) em có đến hòa hỏa làm 1 cái combo ag/ab kết quả âm tính. Em cẩn thận đến gặp bác sỹ trong bệnh viện hòa hảo, bác sỹ ko thèm để ý đến cái xét nghiệm của em là gì chỉ nói "2-3 tháng sau quay lại", nghe mà buồn vì thái độ của bác sỹ. Em cũng đọc bài của bác smile and live rồi ah, hihic thậm chí đọc luôn bản tiếng anh, mà kiến thức em nông cạn, hichic, các bác có thể cho bít combo ag/ab sau 28 ngày có nguy cơ thì độ an toàn được bao nhiêu % so với 1 cái test kháng thể tại thời điểm 3 tháng. 
Bạn xem ở đây giải thích rất kỷ
|
Xét nghiệm Hiv Ag/Ab combo ở hòa hảo [+1]
hoangnguyen2891 , 07-09-2010 lúc 11:39:29 |
126 |
17,021 |
Hôm nay lúc 2:51:05 CH |
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-03-2011(UTC) Bài viết: 1.223  Đến từ: Nơi có nhiều niềm vui Thanks: 14 times Được cảm ơn: 312 lần trong 266 bài viết
|
Originally Posted by: toixinchuaabc  Các bác ơi, em có nguy cơ cách đây 4 tuần (28 ngày), sau 4 tuần (28 ngày) em có đến hòa hỏa làm 1 cái combo ag/ab kết quả âm tính. Em cẩn thận đến gặp bác sỹ trong bệnh viện hòa hảo, bác sỹ ko thèm để ý đến cái xét nghiệm của em là gì chỉ nói "2-3 tháng sau quay lại", nghe mà buồn vì thái độ của bác sỹ. Em cũng đọc bài của bác smile and live rồi ah, hihic thậm chí đọc luôn bản tiếng anh, mà kiến thức em nông cạn, hichic, các bác có thể cho bít combo ag/ab sau 28 ngày có nguy cơ thì độ an toàn được bao nhiêu % so với 1 cái test kháng thể tại thời điểm 3 tháng. 
4 tuần kết quả rất khả quan rồi bạn | Yahoo:namoigoigiacmove điện thoại:0939893165 PHÀM LÀM ĐIỀU GÌ HÃY NGHĨ TỚI HẬU QUẢ CỦA NÓ CÂU NÓI ĐƠN GIẢN NHƯNG ĐÁNG NGÀN VÀNG.THÀNH PHỐ CẦN THƠ NƠI TÔI SINH SỐNG . ĐỒNG TÍNH KHÔNG CÓ GÌ LÀ XẤU TÔI MONG XÃ HỘI CHẤP NHẬN TÔI VÀ MỌI NGƯỜI ĐỒNG TÍNH KHÁC.HÃY QUAN HỆ AN TOÀN TRONG MỌI TÌNH HUỐNG.
MỖI MỘT CON NGƯỜI LUÔN CÓ MỘT BỘ NÃO NÊN MONG CÁC BẠN KHI ĐỌC BẤT CỨ MỘT THÔNG TIN NÀO CŨNG NÊN TỰ SUY NGHĨ TỰ SÀN LỌC ĐỂ ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI CHÍNH XÁC NHẤT TRÁNH CỨ ĐẶT NHỮNG CÂU HỎI MÀ CÂU TRẢ LỜI ĐÃ CÓ QUÁ NHIỀU TRÊN DIỄN ĐÀN. |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Guests
Gia nhập: 15-12-2011(UTC) Bài viết: 6 Đến từ: toixinchuaabc
|
hichic, mình lo lắm các bạn ah. Lúc trước mình hay lên vnepress xem tin tức, bi h tin tức mà mình cập nhật là hiv, thuốc chữa hiv. Có ai trả lời cho mình combo ag/ab 4 tuần thì chính xác được bao nhiêu % ko ah.  . Có trường hợp nào 4 tuần combo ag/ab âm tính mà sau 3 tháng lại dương tính ko ah ????. Hichic vì mình bít phương pháp này chưa được công nhận ở Việt Nam tại thời điểm 4 tuần, tuy nước ngoài đã công nhận, nhưng mình đâu có sống ở nước ngoài.(người Việt Nam dùng tiêu chuẩn Việt Nam nè)  .
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Guests
Gia nhập: 01-12-2011(UTC) Bài viết: 2
|
mình cũng giống y như bạn, cũng xét nghiệm đến 3 lần rùi, cụ thể là tuần thứ 2, thứ 3 và thứ 4 (28 ngày) vì chờ đợi đúng ngày thì mệt mỏi lắm . Kết quả xét nghiệm của mình ở Hòa Hảo đều cho âm tính cả. Bạn đừng lo, kết quả này theo mình là khả quan rồi, cứ an tâm mà sống lành mạnh thôi .
Mình có lời khuyên các bạn trẻ đừng nên vì 1 chút ham vui mà phải trả giá (nội chỉ việc chờ đến ngày nhận kết quả xét nghiệm cũng là cực hình lắm rồi , bản thân phải sống rúc mình lại trong những ngày này, không dám mở lòng ra với mọi người vì sợ lỡ mình "dính chưởng" thì, hic, lúc đó chắc không biết nói sao với gia đình, bạn bè, không phải sợ chết mà chết như thế thật là oan nghiệt và không đáng ).
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Guests
Gia nhập: 15-12-2011(UTC) Bài viết: 6 Đến từ: toixinchuaabc
|
uhm. Mình cũng nghĩ như bạn. theo mình kết quả xét nghiệm combo ag/ab 4 tuần là cũng khả quan lắm rồi. Cho mình hỏi A Tuấn nhé. Hôm trước em có gọi điện thoại cho A Tuấn và anh có nói: "Từ trước tới nay chưa thấy trường hợp nào âm tính 4 tuần với combo ag/ab mà dương tính sau 3 tháng". Cho em hỏi A Tuấn cái đó là các trường hợp anh thấy hay là có kết quả có điều tra của y học. Mong A Tuấn trả lời giúp em vì em nghĩ nếu anh thấy thì cũng chưa nhiều đâu ah.hichic. buồn rầu và đau khổ quá. Ai có trải qua giai đoạn này mới biết nó khủng khiếp thế nào. Thà chết cho xứng đáng chứ chết kiểu này thì ngu quá.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 12-10-2011(UTC) Bài viết: 311  Đến từ: Forum.hiv.com.vn Thanks: 79 times Được cảm ơn: 73 lần trong 67 bài viết
|
Chào bạn!
Các Anh em ở đây đều là người có kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức trong việc tư vấn, đối với người khác bạn có thể nghi ngờ nhưng với Anh Tuấn là một có kinh nghiệm thực tiễn rất nhiều thì bạn nên tin tưởng, và đối với mình, mình cũng đồng ý với các bạn trên diễn đàn là kết quả 4 tuần combo là một kết quả tốt. Vì sao mình nói như vậy vì xét nghiệm này tìm luôn cả kháng nguyên và kháng thể, nếu bạn sợ mình còn trong thời kỳ cửa sổ tức là cơ thể chưa tạo ra đủ lượng lớn kháng thể thì Phương Pháp combo là phương tốt để phát hiện kháng nguyên trong thời gian 4 tuần. Vì vậy bạn hãy vui vì kết quả này và làm cái test 12 tuần nữa để xả stress thui! Cố gắng tập thể thao để đừng bị stress nhé Thân ái! | Cuộc sống đã cho bạn một nỗi đau thì cũng cho bạn một người để xoa dịu nỗi đau đó! |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Guests
Gia nhập: 15-12-2011(UTC) Bài viết: 6 Đến từ: toixinchuaabc
|
 sáng nay là tuần thứ 5 (34 ngày) mình lại tiếp tục hòa hảo thẳng tiến để làm 1 phát combo ag/ab lần 2. kết quả cũng không có gì thay đổi (âm tính)  . trong lòng cũng đỡ lo nhiều rồi. Bi giờ mình chỉ cần đợi đủ 3 tháng làm 1 cái test khẳng định nữa là an toàn rồi. Theo các bác bi h em đã an toàn chưa Hic hic. thiệt là hạnh phúc quá.....ahhh...Chúc mọi người ở diễn đàn luôn vui vẻ và sống tốt. Nhất là các bạn có H sống tin tưởng vào tương lai ko xa sẽ có thuốc chữa (theo mình là năm sau có thôi)  .
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 17-11-2011(UTC) Bài viết: 251 Đến từ: zing
Được cảm ơn: 62 lần trong 56 bài viết
|
Originally Posted by: toixinchuaabc   sáng nay là tuần thứ 5 (34 ngày) mình lại tiếp tục hòa hảo thẳng tiến để làm 1 phát combo ag/ab lần 2. kết quả cũng không có gì thay đổi (âm tính)  . trong lòng cũng đỡ lo nhiều rồi. Bi giờ mình chỉ cần đợi đủ 3 tháng làm 1 cái test khẳng định nữa là an toàn rồi. Theo các bác bi h em đã an toàn chưa Hic hic. thiệt là hạnh phúc quá.....ahhh...Chúc mọi người ở diễn đàn luôn vui vẻ và sống tốt. Nhất là các bạn có H sống tin tưởng vào tương lai ko xa sẽ có thuốc chữa (theo mình là năm sau có thôi)  .
Không cần phải 3 tháng, theo mình bạn có thể test tìm kháng thể HIV ở tuần thứ 8 là đc rồi, vì bạn đã xn = pp cambo thì bạn nên yên tâm. Mình cho bạn thời gian xn như vậy để bạn khỏi chờ đợi rồi suy tưởng lung tung thôi  .
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Guests
Gia nhập: 15-12-2011(UTC) Bài viết: 6 Đến từ: toixinchuaabc
|
Anh Tuấn ơi cho em hỏi, suốt 5 tuần qua em bị đau bao tử mà không dám uống thuốc vì sợ ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm, em chỉ uống nghệ và mật ong. Bi giờ em đau quá em có uống thuốc đau bao tử gồm (omeprazole, phosphalugel và dopasmine) các loại thuốc này có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm của em về sau không ah. Vì các kết quả âm tính ở 4 và 5 tuần của em, em không uống thuốc gì vì sợ ảnh hưởng đến kết quả. Nay đau quá phải uống thôi. Hichic. Mong a Tuấn trả lời giúp em.
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Originally Posted by: toixinchuaabc  Anh Tuấn ơi cho em hỏi, suốt 5 tuần qua em bị đau bao tử mà không dám uống thuốc vì sợ ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm, em chỉ uống nghệ và mật ong. Bi giờ em đau quá em có uống thuốc đau bao tử gồm (omeprazole, phosphalugel và dopasmine) các loại thuốc này có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm của em về sau không ah. Vì các kết quả âm tính ở 4 và 5 tuần của em, em không uống thuốc gì vì sợ ảnh hưởng đến kết quả. Nay đau quá phải uống thôi. Hichic. Mong a Tuấn trả lời giúp em.
Xin lỗi ! phải dùng đến chữ TRỜI.
Bạn muốn chết sớm hay sao,nếu có bệnh thì cần uống thuốc hay điều trị chứ,ngay cả những người điều trị HIV cũng vậy..Chưa ngũm củ tỏi vì HIV mà ngũm củ tỏi bệnh khác lẹ hơn đấy bạn.
Bạn nên nhớ,kết quả xét nghiệm( nếu như dương tính hoặc âm tính ) dù thời gian nào thì cũng không thay đổi kết quả được,nói cho bạn dễ hiểu DƯƠNG là DƯƠNG,ÂM là ÂM.Cho nên,bạn đang đau dạ dày thì không lo điều trị đi.Sửa bởi người viết 20/12/2011 lúc 12:34:46(UTC)
| Lý do: Chưa rõ
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Guests
Gia nhập: 15-12-2011(UTC) Bài viết: 6 Đến từ: toixinchuaabc
|
A Tuấn ơi, hôm nay em uống thuốc đau bao tử gồm (Omeprazole, Phosphalugel và Dopasmine) ko biết uống thuốc này có ảnh hưởng đến các kết quả xét nghiệm sau này của em không (vì em còn phải xét nghiệm lại sau 2-3 tháng nữa)huhu. Mong anh trả lời giúp em.
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Originally Posted by: toixinchuaabc  A Tuấn ơi, hôm nay em uống thuốc đau bao tử gồm (Omeprazole, Phosphalugel và Dopasmine) ko biết uống thuốc này có ảnh hưởng đến các kết quả xét nghiệm sau này của em không (vì em còn phải xét nghiệm lại sau 2-3 tháng nữa)huhu. Mong anh trả lời giúp em.
Chào Bạn !
Bạn điều trị thuốc đau bao tử không liên quan gì đến việc sau này xét nghiệm HIV.
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Guests
Gia nhập: 19-12-2011(UTC) Bài viết: 21 Đến từ: bàn nhậu
Cảm ơn: 5 lần Được cảm ơn: 5 lần trong 4 bài viết
|
Bạn đọc kỹ topic dưới đây, sẽ có câu trả lời tốt nhất cho mình! Nhớ là đọc kỹ!
| Hãy ăn khi còn ăn được! Hãy uống khi còn uống được! Vậy thì hãy zô khi còn zô được! Yahoo: [email protected] |
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
Hỏi và đáp liên quan đến HIV/AIDS
»
Hỏi Và Đáp Xét nghiệm HIV
»
Lo lắng quá !!!! combo ag/ab kết quả âm tính sau 4 tuần (28 ngày)
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
|