  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 04-06-2012(UTC) Bài viết: 1
|
xin chào cả nhà , em có đi làm xét nghiệm nhanh hiv thì đc kết quả âm tính nên em cũng an tâm. Tuy nhiên sau đó em có tìm đọc trên diễn đàn thì thấy một số thuốc có thể làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm như Pep và thuốc trị ung thư v..v.. chả là từ nhỏ đến lớn em hay bệnh nên uống rất nhiều thuốc ( đến bây giờ vẫn đang uống ). A Tuấn cho e hỏi vậy ngoài 2 thuốc kể trên còn có những thuốc nào sẽ ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm và làm cho âm tính giả không anh? những trường hợp nào sẽ bị âm tính giả ?( ngoài gia đoạn cửa số ) . em xin cảm ơn trước và kính chúc cả nhà luôn khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống .
|
|
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Originally Posted by: cobesuytu500  xin chào cả nhà , em có đi làm xét nghiệm nhanh hiv thì đc kết quả âm tính nên em cũng an tâm. Tuy nhiên sau đó em có tìm đọc trên diễn đàn thì thấy một số thuốc có thể làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm như Pep và thuốc trị ung thư v..v.. chả là từ nhỏ đến lớn em hay bệnh nên uống rất nhiều thuốc ( đến bây giờ vẫn đang uống ). A Tuấn cho e hỏi vậy ngoài 2 thuốc kể trên còn có những thuốc nào sẽ ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm và làm cho âm tính giả không anh? những trường hợp nào sẽ bị âm tính giả ?( ngoài gia đoạn cửa số ) . em xin cảm ơn trước và kính chúc cả nhà luôn khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống .
Chào Bạn,
Đúng như bạn nói có những thuốc gây ức chế miễn dịch thì có thể làm chậm tạo kháng thể.Nhưng cũng không quá 6 tháng,như thuốc điều trị phơi nhiễm (ARV),thuốc điều trị ung thư (cũng là một trong những loại thuốc điều trị HIV).
Ngoài những thuốc trên không có thuốc nào gây ảnh hưởng đến cơ thể chậm tạo kháng thể.Cho nên,việc bạn từ nhỏ có điều trị thuốc gì đi nữa thì cũng không ảnh hưởng kết quả xét nghiệm cũng như thời gian xét nghiệm HIV.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-01-2011(UTC) Bài viết: 4.506  Đến từ: http://hiv.com.vn Thanks: 189 times Được cảm ơn: 1415 lần trong 1138 bài viết
|
Những loại thuốc trị bệnh thông thường không ảnh hưởng đến kết quả đâu bạn. Chúc mừng nhé |
Yahoo: vidoitalacuanhau_2211 |
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 08-11-2011(UTC) Bài viết: 2.033  Đến từ: Nơi Tôi và Bạn đang sống Thanks: 234 times Được cảm ơn: 659 lần trong 565 bài viết
|
Xin chúc mừng bạn.
Bạn vốn đã yếu thì nên giữ sức khỏe.Tránh có thêm nguy cơ. |
Cứ pm mình sẽ trả lời.Yh: amazing_1911. FAN Barcelona Sống nhẹ nhàng cho đời thanh thản. |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.