  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 01-07-2012(UTC) Bài viết: 669 Đến từ: HCM
Cảm ơn: 132 lần Được cảm ơn: 139 lần trong 123 bài viết
|
Originally Posted by: 123  Hởi các tình nguyện viên,các vị đã phí hoài tâm sức và tuổi thanh xuân cho những giọt mồ hôi trong vắt.Hãy làm cho tình bạn trên thế giới được thêm tốt đẹp hơn từ những giọt nước mắt của mình.Mỗi điều bạn nghĩ ,mỗi hành động bạn làm đều được ghi nhận.Sự cống hiến của bạn là niềm tin,sức mạnh và ý chí cho chúng tôi.
Để gỡ bỏ thế giới khỏi mọi khổ đau ràng buộc và điều không cần thiết
nhân tài vật lực xin gửi về :
Tel-01234333887 tk Sacombank 060035230206
tel-01993671045 mail: [email protected]
-Hãy vinh danh Bạn bởi hạnh liên minh với thế giới
+hãy phát tán thông tin này với 300 thứ ngôn ngữ +phục vụ dự án"Gỡ bỏ thế giới"
Cho điều gì? và như thế nào? Sửa bởi quản trị viên 05/07/2013 lúc 12:50:06(UTC)
| Lý do: Chưa rõ |
PM mình nick yahoo: p.rockie Mình cố gắng giúp đỡ các bạn trong khả năng mình có thể!
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựMedals:  Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-06-2007(UTC) Bài viết: 6.076  Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh Thanks: 175 times Được cảm ơn: 407 lần trong 310 bài viết
|
Với tư cách của người anh, tớ đã gỡ bỏ tất cả bài viết của 123 cho đến hiện tại.
Tớ thực sự cũng không biết các em mình còn tài khoản hay bài viết nào khác có thể có, hoặc có thể không phù hợp, ở trên đây nữa không.
Tuy vậy, nếu có điều gì gây sơ sót mong các bạn Quản trị chú ý giúp cho.
Ghi chú:
- Mấy năm gần đây với Diễn đàn mạng xã hội trên In tơ nét Na74 chỉ duy nhất tham gia tại Diễn đàn này với tổng cộng 7 tài khoản đang sử dụng, và không dùng email. Một số tài khoản khác đã nhờ BQT khóa giúp do không có nhu cầu sử dụng nữa (đã công khai thông báo).
Ngoài ra thì tất cả đều là mạo danh với các dụng ý khác nhau, trong đó có những việc đem đến những hiệu quả và cả không!
Vậy cũng xin phép thông báo rõ cùng với các bạn có quan tâm.
Lời nhắn:
- Khi quan tâm bạn hãy theo sự hướng dẫn của những HDV có trách nhiệm và đã được chí định.
- Đề nghị BQT giúp di chuyển tô píc này vào nơi thích hợp trên Diễn đàn, khi cần.
Xin chân thành cảm ơn! Thân.
|
- Kiến thức cơ bản về HIV/AIDS là một trong những hành trang bạn cần đem theo, trong cuộc đời mình. - Với tình dục hãy sử dụng bao cao su đúng cách, đúng mục đích để phòng tránh nhiều hệ lụy. Trong số đó có những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. - Sử dụng ma túy không chỉ hủy hoại riêng bản thân mà là cả gia đình và xã hội của bạn. - Biết dừng đúng lúc trong mọi cuộc chơi, biết tạo cho mình thói quen sống lành mạnh, bạn thực sự là người chiến thắng. |
 1 người cảm ơn na74 cho bài viết.
|
Rockie trên 05-07-2012(UTC) ngày
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.