Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Sushi91  
#1 Đã gửi : 09/08/2012 lúc 08:55:57(UTC)
Sushi91

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm:
Gia nhập: 09-08-2012(UTC)
Bài viết: 6

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
Chuyện là vậy. 1 tháng trước em có đi tới trại trẻ mồ côi để dạy và làm công tác tình nguyện. 160 bé trong đó có 3 bé bị nhiễm HIV. E thực sự không biết có bé bị nhiễm ở đó. Ngày đầu tiên có 1 vết bỏng rát ở cổ, rộng khỏng 3cm,dài khoảng 4cm (không biết lý do tại sao, chắc do dị ứng). Ngày thứ 2 thì có xuất hiện 8 tới 9 mụn nước. ngày thứ 3 thì mụn nước vở. ngày thứ 4 vết thương bắt đầu khô, ngày thứ 5 e đã thấy lớp da vùng đó khô và đóng thành một lớp mài. nhưng mồ hôi chảy xuống vẫn thấy rát. Trong suốt 5 ngày e đều băng kín vết thương và vết thương ko thấy máu. Chỉ khi ngày thứ 3, mụn bể thì có mủ rất ít dính trên bông băng.


Thì tối ngày thứ 5, em với mấy bạn nhảy chung với nhau với với các bé. một số bé tay bị ghẻ nhưng ko thấy có chảy máu. Đang nhảy thì 1 bạn nữ chung đoàn (bạn này chắc chắn ko có HIV) câu cổ e, và tay bạn đó đụng hẳn ngay vết thương của e, 3 tới 4 giây. E cảm thấy đau. Trước khi đụng e khoảng 5 phút, bạn đó cũng nắm tay mấy bé, không rõ bé nào.Giả sử trong trường hợp xấu nhất, tay bạn đó nắm nhằm tay bé bị nhiễm HIV và cũng đang có vết thương hay ghẻ gì đó. dính máu vào tay rồi đụng vào vết thương của em.Lở như trường hợp này xảy ra thì khả năng lây nhiễm có cao không ạ? e đang rất lo lắng, xin đừng bỏ bài e vào mục"kỳ thị, hoang tưởng". Xin cac anh tu van gium em. Em gai cam on
Quảng cáo
Tu-an  
#2 Đã gửi : 09/08/2012 lúc 01:40:12(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết


Không có bài viết mới
 winking1 đang xem)
Zô ta, hai ba, anh em ta cùng đập cho nó không còn đất sống ! Hãy đọc, để nhận diện cho đúng sự phân biệt đối xử và kỳ thị !
225 3,758 Kỳ thị làm dịch HIV phát triển nhanh hơn 
bởi Vuisong82  Xem bài viết cuối 
04-08-2012 lúc 06:19:53
Offline Sushi91  
#3 Đã gửi : 20/08/2012 lúc 10:10:00(UTC)
Sushi91

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm:
Gia nhập: 09-08-2012(UTC)
Bài viết: 6

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
theo mình nghĩ, bạn không có nguy cơ, vì vết thương 2 ngày thì niêm mạc đã đóng cửa, Hiv không xâm nhập vào được.
Offline Sushi91  
#4 Đã gửi : 20/08/2012 lúc 10:25:32(UTC)
Sushi91

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm:
Gia nhập: 09-08-2012(UTC)
Bài viết: 6

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
không cần, bạn không có nguy cơ
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.