Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline daukhoqua  
#1 Đã gửi : 04/04/2007 lúc 11:29:45(UTC)
daukhoqua

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 02-11-2006(UTC)
Bài viết: 164

Chúc mừng Việt nam
Quảng cáo
Offline Lan Nhi  
#2 Đã gửi : 04/04/2007 lúc 01:57:57(UTC)
Lan Nhi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 12-03-2007(UTC)
Bài viết: 40

Trong xã hội đầy dẫy kẻ xấu nguời tốt trà trộn lẫn lộn, những kẻ lừa đảo bây giờ cũng rất có trình độ và tinh vi, dàn dựng dựng những màn lừa đảo rất khéo, ( ví dụ như thiết lập một trang wed cá nhân để đưa thông tin giả mạo là không khó, vì cơ quan chức năng khó có thể kiểm soát hết được) chúng chỉ mong lừa đựoc vài nguời thiếu hiểu biết, mong các anh các chị hết sức tỉnh táo, suy nghĩ bằng bằng cái đầu có văn hoá hiểu biết.

Thật ghê tởm những kẻ lừa đảo trên cả thân phận nguời có H.
Rất nguy hiểm nếu hiểm lầm là bệnh căn bệnh AIDS có thể chữa khỏi đựoc vào thời điểm hiện nay, dẫn đến hiệu ứng chủ quan...cực kì nguy hiểm...
Anh tôi là nguời có H, tôi thương anh tôi lắm….
Offline CD4_200  
#3 Đã gửi : 05/04/2007 lúc 06:40:01(UTC)
CD4_200

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-03-2006(UTC)
Bài viết: 38

Gửi Vietnam và các bạn!

Biết rằng sống phải luôn có niềm tin và hy vọng. Mình tin chắc một ngày gần đây sẽ có thuốc chữa khỏi HIV. Cho vậy những ai đã nhiễm HIV mà còn đang khỏe mạnh thì cố giữ gìn sức khỏe. Ai thấy tình trạng "xuống cấp" rồi thì nhanh chóng tham gia điều trị ARV. Cố lên nhé các bạn.

Còn thông tin của Vietnam thì mọi người biết đấy nếu có thuốc chữa khỏi HIV thì không chỉ mỗi trang web naphavina.com đưa tin mà mình nghĩ rằng bất kỳ một trang web nào cũng có thông tin về vấn đề này. Cám ơn bạn Vietnam đã "gieo" cho mọi người một niềm hy vọng nhỏ nhoi trong một thời gian ngắn. Hy vọng bạn sẽ không đưa những thông tin này nữa.

Mọi người cũng nên bỏ qua những chủ đề tương tự để tránh làm xáo trộn thông tin trên diễn đàn.

CD4_200

Người có H ^O^ Bình thường thôi!!!!

Email: [email protected] - Yahoo IM: cd4_200
Offline ngư lôi  
#4 Đã gửi : 06/04/2007 lúc 03:41:25(UTC)
Ngư lôi

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 23-10-2006(UTC)
Bài viết: 578
Đến từ: SG

Cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 17 lần trong 12 bài viết
Chào các bạn,
Tôi cũng đã vào trang web naphavina.com để xem thông tin... và tôi nhận thấy có một số điểm cần lưu ý sau:
1/ Trang web này được thiết kế quá đơn giản, không xứng đáng với tầm cở của 1 doanh nghiệp, chỉ cần bỏ ra vài hôm tham khảo môn thiết kế web là mọi người điều có thể thiết kế trang web tương tư.
2/ Ở website này không thể hiện được địa chỉ hoặc ít ra là số ĐT liên lạc, địa chỉ email ...
3/ Không có thông tin về Ban giám đốc của doanh nghiệp này.
4/ Những thông tin trồng chéo nhau, mơ hồ ... mục đích chỉ là gợi cho mọi người là có thuốc trị H/S nhưng lúc thì nói là thuốc hỗ trợ nhưng nội dung thì sẽ hết virut HIV sau một thời gian điều trị.
5/ Những người lập website này cò khẳng định sẽ chữa khỏi một số bệnh nan y như ung thư, VGSV B va C trong khi cả thế giới đang bó tay trước những căn bệnh này.
Do đó, theo ý của tôi thì chúng ta không nên đặt quá nhiều niềm tin vào website này, nhiều khi điều này sẽ còn tạo cho chúng ta sự thanh thản hơn là khi đọc website này.
Đối với thế giới, bạn chỉ là một người;
Nhưng đối với một người, bạn là cả thế giới...
Offline heaven  
#5 Đã gửi : 07/04/2007 lúc 05:30:37(UTC)
heaven

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 21-12-2006(UTC)
Bài viết: 438

Toàn mấy trò vớ vỉn
It"s better to burn out than to fade away !!!
(CD4*=774)
Offline saigonfriend  
#6 Đã gửi : 08/04/2007 lúc 12:36:50(UTC)
saigonfriend

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 12-01-2007(UTC)
Bài viết: 197

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
Ai còn tin thì cứ tìm các bài viết cũ mà đọc, sẽ thấy rõ cả thôi.
"Đáng khâm phục nhất của đời người là vươn lên sau khi ngã"
Offline hungvinh  
#7 Đã gửi : 09/04/2007 lúc 07:54:00(UTC)
hungvinh

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 08-04-2007(UTC)
Bài viết: 19

Ban SG da lien lac duoc voi cac bao chua de cho dong cua trang web cua VIET NAM
Offline xanhauthatsao  
#8 Đã gửi : 10/04/2007 lúc 09:19:07(UTC)
xanhauthatsao

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 29-12-2006(UTC)
Bài viết: 348
Đến từ: Ha Noi

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
the ma cung viet len dien dan lam gi cho no phi thoi gian doc cua nguoi khac sacsac
Hôm qua là quá khứ,
Hôm nay là hiện tại ,
Ngày mai vẫn còn là bí ẩn ,
Vậy tại sao chúng ta không sống hết mình cho ngày hôm nay?
Offline hungvinh  
#9 Đã gửi : 11/04/2007 lúc 11:48:24(UTC)
hungvinh

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 08-04-2007(UTC)
Bài viết: 19

Xin lỗi nếu bạn SG làm được thế thì vietnam đỡ mất tiền quảng cáo mà vẫn nổi như cồn luôn. Còn trừ trường hợp bạn là quan chức cao cấp mới làm được những điều bạn nói.....phét
Offline hungvinh  
#10 Đã gửi : 11/04/2007 lúc 11:52:43(UTC)
hungvinh

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 08-04-2007(UTC)
Bài viết: 19

ban nguloi chac cung la saigonfriend chi quay pha la gioi thoi
Offline ngư lôi  
#11 Đã gửi : 11/04/2007 lúc 06:33:12(UTC)
Ngư lôi

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 23-10-2006(UTC)
Bài viết: 578
Đến từ: SG

Cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 17 lần trong 12 bài viết

Truoc het, chung toi luon tran trong nhung bai viet duoc post len DĐ nay va VIỆT NAM cung khong phai ngoai le.
Chung toi luon hy vong nhung gi VIỆT NAM viet la su that, nhung den nay, ngoai trang web do thi VIỆT NAM co chung minh duoc gi dau???
Tu truoc den gio, trong DĐ ai ma k biet nhung bai viet cua VN, chac hungvinh moi gia nhap DĐ nen co the ban k co nhieu thong tin ve VN, do do, viec ket luan ai la ke quay pha thi con phai xet lai, vi chi co nhung ke ngu dot khong hieu biet moi to to theo dich ke khac ma khong co lap truong cua minh.
Moi gia nhap DĐ ma da voi danh gia nguoi nay the nay, nguoi kia the kia thi dich, khong ton trong moi nguoi trong DĐ thi dich thuc hungvinh moi la ke chuyen quay pha hoac chinh la VIỆT NAM hoac la ke dong loa voi VN de lua gat moi nguoi.
Moi nguoi can de phong voi nhung ke nhun hungvinh, de phong trong long co giac.

Đối với thế giới, bạn chỉ là một người;
Nhưng đối với một người, bạn là cả thế giới...
Offline PhongThan  
#12 Đã gửi : 11/04/2007 lúc 06:37:46(UTC)
PhongThan

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-04-2007(UTC)
Bài viết: 11

Hô hô....
Cuối cùng thì mấy cha cũng lộ ra điều mà ko muốn tinh vào. Tôi thì đang nghĩ rằng mấy ông như saigonfriendNgư lôi lại là những người rất quan tâm tới thuốc của ông Vietnam.
Điều mà mấy ông có bao che....
Vậy lên tôi thấy tỷ lệ dối trá của mấy ông đó cao hơn một chút rồi đó???
Chán mấy bác lợi dụng diễn đàn để cãi nhau....!!
Offline saigonfriend  
#13 Đã gửi : 12/04/2007 lúc 02:11:40(UTC)
saigonfriend

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 12-01-2007(UTC)
Bài viết: 197

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
Viet nam = PhongThan = hungvinh = ... tất tần tật chỉ có một đứa thôi. Post bài qua lại để tạo dư luận đó mà, các bạn đừng nên quan tâm làm gì. Sự thật ai cũng biết cả rồi, ngoài các bài viết của các tên này ra thì không còn ai tin cả. Các bạn hãy dành thời giam tâm sự, chia sẽ với những thành viên mới, đừng nhọc sức hồi đáp những bài viết như thế này. Phí sức. Những việc chúng ta làm tốt hay xấu, có ích hay không có ích thì tự chúng ta biết và các thành viên khác cũng biết, không cần những tên này đánh giá (xét cho cùng cũng không có tư cách đánh giá)

Nên nhớ trên diễn đàn một người có thể tạo được rất nhiều nick khác nhau.

Thôi quên mấy tên này đi các bạn ơi.
"Đáng khâm phục nhất của đời người là vươn lên sau khi ngã"
Offline Lam Tuan Son  
#14 Đã gửi : 12/04/2007 lúc 08:53:00(UTC)
Lam Tuan Son

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 24-09-2006(UTC)
Bài viết: 140

Hi cả nhà.
      Lừa đảo NCH là không thể chấp nhận được.Nếu cố tình sẽ lãnh trọn hậu quả thôi.
Các bạn là NCH cần lưu ý nếu tham gia dùng một loại thuốc chưa biêt rõ thì ngoài chuyện tồn kém tiền bạc(NCH còn cần chi tiêu rất nhiều thứ).,thì việc virus trong cơ thể kháng thuốc và biển đổi sang một chủng virus khác thật là bi kịch.
      Mong các bạn thận trọng, chia sẻ thông tin để các bạn có kiến thức tư vấn trước khi tham gia một loại thuốc mới.
     Cảm ơn các bạn Lan Nhi,GS....đã dành thời gian tìm hiểu,....và giúp mọi người có được thông tin đa chiều .
      Thân mến.

Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.