Tư Vấn HIV
»
HIV - Điều không mong muốn
»
Cùng chia sẻ tâm sự
»
gởi các bạn trong diễn đàn, ai còn thắc mắc về qhtd bằng miệng hãy vào xem nhé
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-01-2007(UTC) Bài viết: 190
|
chào các bạn,mình muốn nói với các bạn đang lo lắng về hành động của mình, khi qhtd bằng đường miệng.Mình cũng đã từng qhtd như thế và đã ở trong hoàng cảnh hết sức lo lắng và hối hận, sao 3 t mình làm xét nghiệm thì mọi chuyện đã trở nên tốt đẹp hơn.trong thời gian đó mình có đi tư vấn về hiv, tham gia diễn dàn hiv, và đc mọi người giúp đỡ như anh iloveyou,anh huy,anh cọp...và đã đc biết thêm kiến thức về hiv.<br />Bạn nào nếu đã có hành đông sai lầm như mình thì đừng lo lắng quá,thoải mái sống đi,hiv hầu như ko có triệu chứng gì đâu nếu bị nhiễm,đó là do tâm trạng, do suy nghĩ của mình mà ra,qhtd qua đg miệng tỷ lệ nhiễm thấp vô cùng, và hầu như ko có.khả năng chỉ có thể xảy ra nếu,người qhtd với bạn có hiv,miệng người ta chảy máu nhêìu,dv của bạn bị vết thương ,và nếu như tất cả những cái mình nói điều xảy ra thì phải đòi hỏi thêm nồng độ virut nữa,hiv rất dễ bị các chất sát trùng tiêu diệt,và cả nước bọt trong miệng nữa.Như vậy các bạn nào còn thắc mắc hăy yên tâm đi nhé.Nhưng các bạn đừng có vì thế mà chủ oan nhé,hành động đó sẽ ko hay đâu, sẽ dẫn đến các nguy cơ khác đó,và rồi hối hận ko kịp.<br />HIV sẽ dễ lây hơn nếu mình là người trực tiếp làm chuyện đó cho bạn tình(dù ở nam, hay ở nữ)vì khi đó ở đầu dv(lỗ sáo)của người nam sẽ tiết ra 1 ít dịch nhờn do khoái cảm gây ra,ở người nữ cũng vậy sẽ tiết ra dịch nhờn.do vậy nếu ở miệng có vết loét hay lở hoặc sâu răng thì sẽ có khã năng nhiễm hiv,theo mình đc tư vấn thì đó chỉ là giả thiết, tỷ lệ thấp lắm và hầu như chưa có ai bị lây qua con đg này.<br />Để khỏi phải lo lắng,các bạn đừng nên mắc vào sai lầm,vì theo người tư vấn cho mình,khả năg lây hiv qua qhtd bằng miệng hầu như ko có, nhưng các bệnh khác thì có, nếu các bạn muốn biết thêm haymuốn hỏi thêm điều gì, thì các bạn nên đến các trung tâm tham vấn và xét nghiệm hiv miễn phí ở gần nơi các bạn sống.Mọi người trong diễn dàn chỉ đưa ra kiến thức và hiểu biết của họ, đồng thời an ủa động viên các bạn, chứ ko thể nào làm thoả mản hết những câu trả lời của các bạn.nếu hiv thực sự lây qua qhtd bằng miệng thì sẽ nhiều người bị lắm,và sẽ có thêm 1 con đg lây nhiễm nữa,đc tuyên truyền.mình biết sẽ còn nhiều bạn thắc mắc và dạt câu hỏi nhiều lắm về vấn đề này,nếu có thể các bạn đi đến trung tâm tư vấn là hay nhất, yên tâm đi các bạn nhé, sống lành mạnh, chung thuỷ là hạnh phúc nhất
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 23-04-2007(UTC) Bài viết: 120
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
- sucsongmoi nói cũng khá chính xác. Nếu Oral sex dễ lây như vậy thì người ta sẽ cập nhật lại các đường lây truyền của HIV lên thành 04 con đường mất thôi. - Tuy nhiên, chuyện gì cũng khó nói trước các bạn ơi. Nếu thực sự người Oral sex cho bạn bị HIV thật sự thì bạn nguy to đó.. chủ quan là chết. - Nhân tiện mình cũng cảnh báo cho các bạn những thủ đoạn mà người ta muốn lây nhiễm HIV cho bạn đây: + Họ mua BCS về rồi dùng kim may đồ đâm xuyên nhiều lần, sau đó đưa cho khách mua dâm, như vậy bạn có sử dụng BCS hay không thì cũng HIV à. + Oral sex.. họ nói nút cái răng cho ra máu gì đó rồi Oral sex cho khách... í ẹ như thế cũng HIV luôn. + Bạn đừng để cho cô ấy ngịch đùa của quý của mình, cô ta sẽ trét dịch âm đạo có HIV lên dương vật của bạn đó (chỉ 1 giây thôi bạn cũng đủ HIV) lúc đó có cản cũng đã muộn... + Mình còn biết rất nhiều thủ đoạn nữa kìa..
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 24-04-2007(UTC) Bài viết: 55
|
Trích dẫn bài viết của sucsongmoi đã viết:chào các bạn,mình muốn nói với các bạn đang lo lắng về hành động của mình, khi qhtd bằng đường miệng.Mình cũng đã từng qhtd như thế và đã ở trong hoàng cảnh hết sức lo lắng và hối hận, sao 3 t mình làm xét nghiệm thì mọi chuyện đã trở nên tốt đẹp hơn.trong thời gian đó mình có đi tư vấn về hiv, tham gia diễn dàn hiv, và đc mọi người giúp đỡ như anh iloveyou,anh huy,anh cọp...và đã đc biết thêm kiến thức về hiv. Bạn nào nếu đã có hành đông sai lầm như mình thì đừng lo lắng quá,thoải mái sống đi,hiv hầu như ko có triệu chứng gì đâu nếu bị nhiễm,đó là do tâm trạng, do suy nghĩ của mình mà ra,qhtd qua đg miệng tỷ lệ nhiễm thấp vô cùng, và hầu như ko có.khả năng chỉ có thể xảy ra nếu,người qhtd với bạn có hiv,miệng người ta chảy máu nhêìu,dv của bạn bị vết thương ,và nếu như tất cả những cái mình nói điều xảy ra thì phải đòi hỏi thêm nồng độ virut nữa,hiv rất dễ bị các chất sát trùng tiêu diệt,và cả nước bọt trong miệng nữa.Như vậy các bạn nào còn thắc mắc hăy yên tâm đi nhé.Nhưng các bạn đừng có vì thế mà chủ oan nhé,hành động đó sẽ ko hay đâu, sẽ dẫn đến các nguy cơ khác đó,và rồi hối hận ko kịp. HIV sẽ dễ lây hơn nếu mình là người trực tiếp làm chuyện đó cho bạn tình(dù ở nam, hay ở nữ)vì khi đó ở đầu dv(lỗ sáo)của người nam sẽ tiết ra 1 ít dịch nhờn do khoái cảm gây ra,ở người nữ cũng vậy sẽ tiết ra dịch nhờn.do vậy nếu ở miệng có vết loét hay lở hoặc sâu răng thì sẽ có khã năng nhiễm hiv,theo mình đc tư vấn thì đó chỉ là giả thiết, tỷ lệ thấp lắm và hầu như chưa có ai bị lây qua con đg này. Để khỏi phải lo lắng,các bạn đừng nên mắc vào sai lầm,vì theo người tư vấn cho mình,khả năg lây hiv qua qhtd bằng miệng hầu như ko có, nhưng các bệnh khác thì có, nếu các bạn muốn biết thêm haymuốn hỏi thêm điều gì, thì các bạn nên đến các trung tâm tham vấn và xét nghiệm hiv miễn phí ở gần nơi các bạn sống.Mọi người trong diễn dàn chỉ đưa ra kiến thức và hiểu biết của họ, đồng thời an ủa động viên các bạn, chứ ko thể nào làm thoả mản hết những câu trả lời của các bạn.nếu hiv thực sự lây qua qhtd bằng miệng thì sẽ nhiều người bị lắm,và sẽ có thêm 1 con đg lây nhiễm nữa,đc tuyên truyền.mình biết sẽ còn nhiều bạn thắc mắc và dạt câu hỏi nhiều lắm về vấn đề này,nếu có thể các bạn đi đến trung tâm tư vấn là hay nhất, yên tâm đi các bạn nhé, sống lành mạnh, chung thuỷ là hạnh phúc nhất
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 24-04-2007(UTC) Bài viết: 55
|
minh cung nghi nhu ban nhung sau 2 tuan khi oralsex minh thay sot nhe(37,3do),noi hach (den hom nay la 8 tuan ma co 1 so hach van chua het)sau do o tuan thu 6 minh bi nhuc moi khop tay va chan (2,5tuan).minh ko hieu tai sao. hay tai minh lo lang qua ,luc nao cung nghi den trieu chung nen sinh lo lang. minh oralsex khong 11s.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-01-2007(UTC) Bài viết: 190
|
ko sao cả ,bạn đi khám bệnh khac đi, mọi triệu chứng của bạn chỉ là do lo lnắg hay bệnh khác, hiv hầu như ko có dấu hiệu nào ,qhtd bằng miệng tỷ lệ rất thấp và hầu như ko có khả năg lây hiv,bạn cứ an tâm, tuy nhiên đừng lạm dung nó nhé sẽ ko hay đâu, nếu có thêm 1 con đg lây nhiễm hiv nữa thì các nhà khoa học thế giới đã cho biết rồi , cũng mai hiv chỉ lây qua 3 con đường thôi.yên tâm chờ 3t xet nghiệm cho vui vẻ nhé
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 04-02-2005(UTC) Bài viết: 53
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
Trích dẫn bài viết của hiepkhachvodanh đã viết:- sucsongmoi nói cũng khá chính xác. Nếu Oral sex dễ lây như vậy thì người ta sẽ cập nhật lại các đường lây truyền của HIV lên thành 04 con đường mất thôi. - Tuy nhiên, chuyện gì cũng khó nói trước các bạn ơi. Nếu thực sự người Oral sex cho bạn bị HIV thật sự thì bạn nguy to đó.. chủ quan là chết. - Nhân tiện mình cũng cảnh báo cho các bạn những thủ đoạn mà người ta muốn lây nhiễm HIV cho bạn đây: + Họ mua BCS về rồi dùng kim may đồ đâm xuyên nhiều lần, sau đó đưa cho khách mua dâm, như vậy bạn có sử dụng BCS hay không thì cũng HIV à. + Oral sex.. họ nói nút cái răng cho ra máu gì đó rồi Oral sex cho khách... í ẹ như thế cũng HIV luôn. + Bạn đừng để cho cô ấy ngịch đùa của quý của mình, cô ta sẽ trét dịch âm đạo có HIV lên dương vật của bạn đó (chỉ 1 giây thôi bạn cũng đủ HIV) lúc đó có cản cũng đã muộn... + Mình còn biết rất nhiều thủ đoạn nữa kìa..
Do.c ba`i na`y cu?a hiepkhacvodanh thấy sợ quá, hiepkhachvodanh còn biết thủ đọan nào nữa không, kể ra hết để mọi người đề phòng. Đọc xong bài này ,không biết có nên đưa Oral Sex vào nhóm nguy cơ cao không ,  Xin mọi người cho ý kiến.
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 26-04-2007(UTC) Bài viết: 17
Được cảm ơn: 3 lần trong 1 bài viết
|
Nói chung khi vào những chốn ấy mình phải hết sức tỉnh táo. Mà cũng khó, vì hình như mình thấy các anh khi vào chốn ấy thì cũng đã có độ sần chút đỉnh, chưa nói là "wắt cần câu" để cho cô ấy muốn làm gì thì làm. Nguy hiểm lắm các bạn ạ.!... chẳng hạn như mình để cho cô ta nặn mụn trên mặt, xoa bóp,.... biết đâu trên mặt, trên người mình có chỗ trầy xước thì sao? Ai biết bàn tay cô ấy có dính thứ gì không? Cô ta mà đã có ý đồ thì các anh khó thoát lắm lắm. Tốt nhất là khi đã nhậu say thì về nhà ngủ và hết sức kiềm chế nhé! Còn khi nào muốn ... thì lúc tỉnh táo ta đi. Mình cũng đã mất 3 năm khổ sở vì không biết mình có bị ... sau cái vụ đó không nữa.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 29-04-2007(UTC) Bài viết: 6
|
Cho minh hoi cai na`y? mi`nh co quan he tinh duc du`ng BCS, roi tay cua mi`nh dung va`o nuoc dich am dao cua her , o dau ngo'n tay thoi sau do' mi`nh ru't ra roi boi len nguoi co ta ....chui` len ne.m , chui len quan ao' ....roi sao do' mi`nh co ca'n mo'ng tay .....ko biet co bi j ko ? chi biet sau do' 1 nga`y ....cu thay me.t me.t ...chie`u chie`u la` so't nhe.....
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 26-04-2007(UTC) Bài viết: 17
Được cảm ơn: 3 lần trong 1 bài viết
|
Trích dẫn bài viết của ily209 đã viết:Cho minh hoi cai na`y? mi`nh co quan he tinh duc du`ng BCS, roi tay cua mi`nh dung va`o nuoc dich am dao cua her , o dau ngo'n tay thoi sau do' mi`nh ru't ra roi boi len nguoi co ta ....chui` len ne.m , chui len quan ao' ....roi sao do' mi`nh co ca'n mo'ng tay .....ko biet co bi j ko ? chi biet sau do' 1 nga`y ....cu thay me.t me.t ...chie`u chie`u la` so't nhe..... Bạn ily209 ơi! đừng lo sợ quá đáng mà ảnh hưởng đén sức khoẻ và công việc. Bạn làm việc ấy đã lâu chưa? lúc đó ngón tay bạn có bị trầy xuớc gì k? (mình cũng lưu ý các bạn làm nghề thợ sắt hay cơ khí là tay hay bị các vết cắt lắm đấy nhé. Cẩn thận). Nếu sự việc xảy ra như bạn kể thì chẳng có sao đâu mà lo. Vui lên và quên chuyện ấy đi.! Bạn có thể tìm hiểu thêm về các đường lây truyền H qua diễn đàn này và nhiều trang web khác để yên tâm hơn. Bạn thấy mệt và chiều chiều sốt nhẹ có thể là do một bệnh khác, cũng có thể do hoang tửơng thôi. H đâu dễ lây như vậy, hèn chi mọi người cứ nghe đến nó là lo sợ thậm chí còn xa lánh người bệnh. Trước hết bạn hãy nghỉ ngơi, uống Enervon C vài ngày, ăn uống thoải mái. Nếu không khỏi thì đến Bs khám. Trước đây, tôi cũng như bạn, lo lắm, nhưng rồi chẳng có chuyện gì xảy ra cả, xét nghiệm không có gì. Nếu sau này còn lo lắng thì 3 th sau bạn nên mạnh dạn đi XN để yên tâm hơn. Chúc bạn vui khoẻ.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 29-04-2007(UTC) Bài viết: 6
|
Ko tay thi` ko xuo'c j he't ...so luc ca'n mo'ng tay mieng tiep xuc voi ngo'n tay ko biet co bi j ko.....cach 2 tua`n ah....
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 24-04-2007(UTC) Bài viết: 55
|
cám ơn bạn sức sống mới sau khi đọc bài của bạn mình đã an tâm rất nhiều thật sự thời gian đầu mình rất lo lắng vì thông tin trên diễn đàn ko thật sự ro ràng lắm,người nói thế này ,người nói thế kia nhưng bài viết của bạn thật sự đã tạo niềm tin vào mình đúng là vào lúc này mình mới thấy cuộc sống đáng quý vì mình còn rất trẻ van còn nhiều hòai bão và ước mơ để thực hiện chúc ban SỨC SỐNG MỚI gặp nhiều may mắn trong cuộc sống
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 30-04-2007(UTC) Bài viết: 51 Đến từ: Hà Nội
|
Bác hiepkhachvodanh bi quan wa rồi đó,bác không nên tưởng tượng nhiều thế,với cả không nên tung tin như thế gây hoang mang lắm.Trường hợp của bác thì risk là rất thấp,chắc bác bị xi` trét nắng quá thôi.Chúc bác sớm vui và sống khỏe nhé.
| Xin Chúa ban phước cho mọi người,chúng con đều là những con chiên của Chúa. |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 24-04-2007(UTC) Bài viết: 55
|
hôm nay mình lên diễn đàn để cám ơn các bạn trong diễn đàn nhờ diễn đàn này mà mình cảm thấy tự tin hơn hôm nay mình lấy kết quả xét nghiệm sau 10tuần kết quả (-),mình rất mừng ,mặc dù 10tuan chỉ yên tâm 98% minh cũng xin chia sẻ các bạn nào đã oralsex thi yên tâm-bởi vì oralsex ko lây hiv triệu chứng hiv ko nói lên điều j2 cả, vì mình cũng bị sốt,nổi hạch,nhức mỏi tay chân vậy các bạn yên tâm đi nha, căng thẳng sẽ sinh triệu chứng giống hiv như mình đã từng gặp phải đó
|
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
HIV - Điều không mong muốn
»
Cùng chia sẻ tâm sự
»
gởi các bạn trong diễn đàn, ai còn thắc mắc về qhtd bằng miệng hãy vào xem nhé
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
|