  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Guests
Gia nhập: 09-10-2012(UTC) Bài viết: 2 Đến từ: viet nam
|
Kể từ khi nghi ngờ mình bị nhiễm H đến nay đã hơn 2 tuần. Mình luôn để ý đến những biểu hiện khác lạ trên cơ thể nhưng đến nay vẫn chưa thấy gì. Đột nhiên bạn gái mình lại bị sốt đột ngột ko rõ nguyên nhân, người lạnh nhưng mà thấy sốt, đau nhức khắp người, đổ mồ hôi rất nhiều. Mình vẫn lên theo dõi dđ hàng ngày nhưng đến bh thì mình phải lập topic để xin các bạn có kinh nghiệm 1 lời khuyên hoặc 1 lời tư vấn. Chứ thời gian chờ cho đến khi được xn là quá dài, giờ hàng ngày mình luôn phải sống trong lo lắng ko có lúc nào thấy vui. Có ai đã từng bị trường hợp như mình thì góp ý cho mình với
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-01-2011(UTC) Bài viết: 4.506  Đến từ: http://hiv.com.vn Thanks: 189 times Được cảm ơn: 1415 lần trong 1138 bài viết
|
Lời khuyên cho bạn là chờ đủ 3 tháng đi xét nghiệm! |
Yahoo: vidoitalacuanhau_2211 |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Guests
Gia nhập: 09-10-2012(UTC) Bài viết: 2 Đến từ: viet nam
|
Như tiêu đề ở trên, mình đi xn combo ở 21 trung liệt sau 38 ngày từ khi có nguy cơ. Lúc mình đến là 10 rưỡi sáng, bác sĩ bảo vừa gửi các mẫu máu đi rồi. Vì rất đắt nên phải tổng hợp nhiều mẫu máu gửi cùng nhau nó mới rẻ cho nên mình lấy mẫu máu nhưng phải chờ 5 ngày sau mới đc lấy kq. Sau 5 ngày kq của mình âm tính, các bạn tư vấn cho mình là kết quả này đã khả quan chưa, có ai đi xn ở đây mà phải chờ lâu thế ko? Hiện h người mình cứ bị giật giật ở các cơ, hồi đầu thì chỉ bắp tay bắp chân, bây giờ thì khắp người như mắt, cổ, bụng, đùi... Khi đủ 12 tuần mình chỉ phải làm 1 cái xn nhanh đúng ko? Mình đã bớt lo nhưng vẫn thấy các triệu chứng rất lạ mà mình chưa thấy bao h. Mọi người có thể cho mình các tư vấn để mình yên tâm học tập và làm việc được không?
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 06-04-2012(UTC) Bài viết: 363
Cảm ơn: 52 lần Được cảm ơn: 291 lần trong 156 bài viết
|
Originally Posted by: motngaymaituoisang  Như tiêu đề ở trên, mình đi xn combo ở 21 trung liệt sau 38 ngày từ khi có nguy cơ. Lúc mình đến là 10 rưỡi sáng, bác sĩ bảo vừa gửi các mẫu máu đi rồi. Vì rất đắt nên phải tổng hợp nhiều mẫu máu gửi cùng nhau nó mới rẻ cho nên mình lấy mẫu máu nhưng phải chờ 5 ngày sau mới đc lấy kq. Sau 5 ngày kq của mình âm tính, các bạn tư vấn cho mình là kết quả này đã khả quan chưa, có ai đi xn ở đây mà phải chờ lâu thế ko? Hiện h người mình cứ bị giật giật ở các cơ, hồi đầu thì chỉ bắp tay bắp chân, bây giờ thì khắp người như mắt, cổ, bụng, đùi... Khi đủ 12 tuần mình chỉ phải làm 1 cái xn nhanh đúng ko? Mình đã bớt lo nhưng vẫn thấy các triệu chứng rất lạ mà mình chưa thấy bao h. Mọi người có thể cho mình các tư vấn để mình yên tâm học tập và làm việc được không?
Chào bạn motngaymaituoisang:
- xn 38 ngày âm tính bằng pp COMBO rất khả quan rất cao bạn không nhiễm hiv. Yên tầm chờ đủ 12 tuần test lại để khẳng định.
- Các triệu chứng hoặc là bình thường ai cũng có thể bị hoặc là do bạn lo lắng quá thôi. - Bạn yên tâm học tập và làm việc.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 01-07-2012(UTC) Bài viết: 283 Đến từ: Viet Nam
Cảm ơn: 9 lần Được cảm ơn: 61 lần trong 59 bài viết
|
chào bạn,xét nghiệm combo sau 5 tuần âm tính là kết quả rất khả quan,nhưng kết quả sau 3 tháng sẽ là kết quả cuối cùng khẳng định bạn có bị nhiễm H hay không.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Guests
Gia nhập: 24-10-2012(UTC) Bài viết: 259
Cảm ơn: 9 lần Được cảm ơn: 47 lần trong 47 bài viết
|
triệu chứng không nói lên điều gì đâu bạn đừng lo...bạn xét nghiệm 5 tuần âm tính là rất khả quan rồi...chúc bạn âm tính sau 12 tuần..
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.