  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 15-10-2010(UTC) Bài viết: 1
|
Em năm nay 21 tuổi , chưa QHTD bao giờ .Hôm bữa xỉn có đi cf "ôm" .Vô đó e có dùng tay sờ 1 chút vô AD co gái đó , rồi cô ấy dùng khăn lạnh lau tay cho em, sau đó cô ấy dùng tay kích thích DV để e xuất tinh , rồi dùng cái khăn lúc nãy kêu là đã xả nước lau DV cho e . Giờ e đang khá lo lắng , xin mọi người cho e 1 lời tư vấn .Em xin cảm ơn ! Sửa bởi quản trị viên 25/11/2012 lúc 02:33:57(UTC)
| Lý do: Chưa rõ
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 12-04-2010(UTC) Bài viết: 2.344  Đến từ: aidsmeds.com; medhelp.org; thebody.com; cdc.gov Thanks: 36 times Được cảm ơn: 762 lần trong 513 bài viết
|
LAMDA đã viết: Em năm nay 21 tuổi , chưa QHTD bao giờ .Hôm bữa xỉn có đi cf "ôm" .Vô đó e có dùng tay sờ 1 chút vô AD co gái đó , rồi cô ấy dùng khăn lạnh lau tay cho em, sau đó cô ấy dùng tay kích thích DV để e xuất tinh , rồi dùng cái khăn lúc nãy kêu là đã xả nước lau DV cho e . Giờ e đang khá lo lắng , xin mọi người cho e 1 lời tư vấn .Em xin cảm ơn !
Topic này có câu trả lời cho em
|
Smile được biết a Tuanmesedec sẽ chuyển sang trang web của anh ấy để tư vấn và ít về room này nữa. Smile ẫn sẽ ở lại room nhưng sẽ sang giúp anh Tuấn một tay.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 25-11-2012(UTC) Bài viết: 1 Đến từ: viet nam
|
Xin chào các Anh chị ! Em thật sự buồn quá ...
Em là một người con trai , năm nay cũng 24t rồi mà chưa quan hệ được . Em có hay đến những chỗ cafe , khách sạn massage . Ở đây tiếp viên dùng tay kích thích cho em thì dương vật nó vẫn cứng . Em không có cho tiếp viên kích thích bằng miệng vì sợ bệnh . Nhưng khi tiếp viên bỏ tay ra không kích thích nữa thì khoảng 15 giây là dương vật em nó xìu xuống . Em nghĩ bị thế này chắc em không thể quan hệ được . Nhiều lần em muốn quan hệ với con gái một lần cho biết thế nào còn đi khám . Nhưng thật sự em chả biết tính sao . Quan hệ với cave , gái mại dâm thì em lo bị bệnh HIV , dù là có đeo bao em cũng vẫn lo lắng lắm nên em không giám tìm gái mại dâm . tâm lý em lúc nào cũng lo lắng là chắc mình không làm được nên em không giám quan hệ cùng bạn gái . Em toàn lấy lí do là giữ trinh tiết cho cô ấy để tránh quan hệ . Thực sự em rất sợ khi quan hệ với cô ấy mà dương vật em lại thế này chắc cô ấy cười và bỏ em mất . Nên em muốn quan hệ với gái mại dâm 1 lần để xem tình hình thế nào . Mà tâm lý em lúc nào cũng lo HIV nên em chưa giám thử . Mong các anh chị cho em lời khuyên với . Em cảm ơn
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.