  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 02-04-2014(UTC) Bài viết: 1 
|
Chào các bạn , mình là người sống buông thả , có nguy cơ dính H cao . Theo dõi diễn đàn HIV này hơn 1 tháng mình đã quyết định đi xn , nguy cơ của mình cách đây đến 8 tháng . Kết quả âm tính . Mình có nên tiếp tục xét nghiệm hay ko ? Xin cảm ơn
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựNhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC) Bài viết: 6.599  Đến từ: Hồ Chí Minh Thanks: 1736 times Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
|
Chào bạn! Theo bạn nói thì bạn có nhiều lần có nguy cơ cao, đã xét nghiệm sau 8 tháng thì thời gian đủ dài tuy nhiên mình khuyên bạn nên xét nghiệm lại 1 lần nữa kèm theo các bệnh lây qua tình dục khác nhé. Lý do là bạn có nhiều nguy cơ, quá trình quan hệ có thể không nhớ hết hoặc không chính xác các sự kiện.
Mình thay lời người xưa nhắc lại: Đi đêm lắm có ngày gặp ma.
Bạn biết quan hệ tình dục không an toàn có rất nhiều bệnh lây nhiễm, có người có triệu chứng, có người không, nó âm thầm chờ cơ hội phá hoại cơ thể người bệnh.. Do vậy khuyện bạn nên hết sức cẩn thận cảnh giác, may mắn thì không có nhiều.
Nên dừng trước khi quá muộn nhé... |
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ
Zalo:03.999.69.440-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn! Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV: -Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm. -Sử dụng PEP càng sớm hiệu quả phòng chống càng cao, Sau nguy cơ quá 72 giờ dùng PEP không còn hiệu quả |
 1 người cảm ơn PHUC MINH cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiĐược cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
bạn xet nghiệm sau nguy cơ 8 tháng thì an toàn roi !!!! mà đó có phãi là lần quan hệ cuối cùng ko ???? hay trong 8 tháng đó bạn còn quan hệ với nhìu nguoi nữa  !!! bạn nên suy nghĩ cho mình và cho gia đình bạn , đừng sống buôn thã nữa, mình chúc bạn may mắn!!!!
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.