Tư Vấn HIV
»
HIV - Điều không mong muốn
»
Cùng chia sẻ tâm sự
»
Một vòng rảo quanh diễn đàn, thấy ...lắm chuyện!
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-06-2007(UTC) Bài viết: 159 Đến từ: Cao Bang
|
nếu ko có admin thì các chuyên gia tự lập 1 chủ đề.em nghĩ như thế.
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-03-2007(UTC) Bài viết: 518
|
Trích dẫn bài viết của huy_skidrow đã viết: em nay da bong hay choi bi da chac hay lam day, da mot cai la qua boc trach nhiem qua ben nguoi khac roi! SAu nay em hanh nghe luat su hay binh luan vien bong da thi tot lem!

chít anh rùi :em phát hiện ra cái sai của anh nè thành viên Huy_Skidrow top 25 poster gia nhập ngày 10/1/05 spam bài ko dấu (phạt 500k cảnh cáo và phải online 8/24 giờ mõi ngày /1 tháng) |
con người ko tự sinh ra và cũng ko tự mất đi nó chỉ chuyển hoá từ kiếp này sang kiếp khác đó gọi là định luật bảo toàn sống chết |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 21-05-2007(UTC) Bài viết: 106
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
|
Trích dẫn bài viết của vhungcak2 đã viết:nếu ko có admin thì các chuyên gia tự lập 1 chủ đề.em nghĩ như thế. Mình đồng ý ! Và trong topic đó chỉ có những người có kinh nghiệm mới được quyền đưa ra ý kiến |
Em ra đi nơi này vẫn thế... |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-05-2007(UTC) Bài viết: 81
|
Trích dẫn bài viết của huy_skidrow đã viết:Nếu mà muốn có tu van tốt nhất thì 1 lần tư vấn nộp 50K và số tiền này sẽ đưọc gom lại vào Quỹ Ăn chơi của forum hén!
Em xung phong làm thủ quỹ cho, để ngày mai em đi mở tài khoản, xin ý kiến các bác là mở ở ngân hàng nào cho tiện đây, keke
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-03-2007(UTC) Bài viết: 518
|
mỗi bài viết được nhìu thành viên đánh giá là chắc lượng được thưởng 10k thế là tự nhiên xuất hiện nhìu cao thủ liền hà .... |
con người ko tự sinh ra và cũng ko tự mất đi nó chỉ chuyển hoá từ kiếp này sang kiếp khác đó gọi là định luật bảo toàn sống chết |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-05-2007(UTC) Bài viết: 81
|
Trích dẫn bài viết của jetli84 đã viết:Trích dẫn bài viết của vhungcak2 đã viết:nếu ko có admin thì các chuyên gia tự lập 1 chủ đề.em nghĩ như thế. Mình đồng ý ! Và trong topic đó chỉ có những người có kinh nghiệm mới được quyền đưa ra ý kiến Vấn đề ở đây là ai cấp cho quyền cho những người như vậy đây? và tiêu chí để đánh giá người có kinh nghiệm như thế nào?
Nói thật là từ khi mục Hỏi Đáp của diễn đàn này thiếu MOD tôi thấy chất lượng đi xuống trầm trọng, rất cần những anh có kiến thức, nhiệt tình như DeltaForce, BonghoaTruongsinh, anh Hổ .... trước đây để vực dậy.
Trên diễn đàn này vào thời điểm hiện nay tôi thấy chỉ có anh Huy mới thực sự có cái tâm và có kiến thức để tư vấn cho người khác, nên chăng BQT nên đề nghị anh Huy làm MOD của chủ để này, (theo em là khó vì anh Huy không có nhiều thời gian).
Quay trở lại vấn đề chính tôi đồng ý với ý kiến của anh Huy đưa ra là: Nếu như các bạn chưa có kiến thức sơ đẳng về con đường lây nhiễm và bản chất con H thì không nên đưa ra lời tư vấn gì hết, ngồi im! Có chăng thì an ủi người ta một câu!.
Ngoài ra tôi còn có thêm ý kiến: Các bạn khi đưa ra lời tư vấn hay nhận xét gì thì cũng nên để lại đường link để và nên ghi rõ nguồn thông tin được lấy từ đâu ra, (tôi thấy anh Saimotly đã làm rất tốt việc này; anh tsunami2604 tư vấn cũng rất hay nhưng sẽ là tốt hơn nếu như anh để lại đường dẫn tới những điều anh nói).
Có lẽ vì những lý do trên nên từ trước tới nay tôi chưa hề có ý định xin sự tư vấn trên diễn đàn này
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 26-05-2004(UTC) Bài viết: 1.234
Cảm ơn: 3 lần Được cảm ơn: 16 lần trong 11 bài viết
|
Tôi vừa đưa ý kiến của mình tại đây : em có 1 đề nghị đây |
Những bông hoa Trường sinh đã nở trong một ngày như thế. Và chú ong biết chắc rằng sẽ chẳng có ngày nào đẹp hơn thế trong suốt cuộc đời của chú... |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-06-2007(UTC) Bài viết: 159 Đến từ: Cao Bang
|
Trích dẫn bài viết của chanquadi đã viết: mỗi bài viết được nhìu thành viên đánh giá là chắc lượng được thưởng 10k thế là tự nhiên xuất hiện nhìu cao thủ liền hà .... hi hi.ý kiến hay đó
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-06-2007(UTC) Bài viết: 159 Đến từ: Cao Bang
|
Nói thật là trên diễn đàn hiếm thấy những người có kiến thức và kinh nghiệm nên chất lượng các bài viết ko cao.Bây giờ những người ko có nhiều kiến thức như bọn em chỉ nên chia sẻ và an ủi người ta thôi.việc tư vấn để cho những chuyên gia làm vậy.tất nhiên là nếu trong tầm hiểu biết thì em sẽ trả lời.các chuyên gia nếu thấy sai thì cũng đừng im lặng mà hãy góp ý nhé.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-01-2005(UTC) Bài viết: 2.217
Cảm ơn: 21 lần Được cảm ơn: 241 lần trong 124 bài viết
|
Chào cả nhà,
Trong diễn đàn này có các mục khác nhau, một số mục không cần phải có sự moderator quá sâu như Góc tuỳ Bút, HỌ vẫn bên nhau, Cùng Chia sẻ...
Tuy nhiên có các mục khác rất cần sự tư vấn chuyên sâu như các mục HỎi đáp, Thuốc...
Ở các diễn đàn khác thì nếu là một thành viên có quyền đưa ra ý kiến thì nick của họ màu khác, thông thưòng màu xanh hoặc đỏ!
ở Diễn đàn này, thông cảm cho MOD thôi! No way!
|
Cùng nhau tham gia ký tên đấu tranh quyền lợi của NCH:http://forum.hiv.com.vn/default.aspx?g=posts&t=172763 |
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
HIV - Điều không mong muốn
»
Cùng chia sẻ tâm sự
»
Một vòng rảo quanh diễn đàn, thấy ...lắm chuyện!
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.