  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 18-12-2014(UTC) Bài viết: 47
Cảm ơn: 65 lần Được cảm ơn: 61 lần trong 29 bài viết
|
Mình vừa nhận dc kết quả tải lượng Virus trước điều trị ARV là 3975
Có người bảo là thấp, có người bảo là rất cao. Vậ rốt cuộc cao hay thấp vậy mọi người ơi. Bạn nào có đo tải lượng VR rồi vào comment so sánh thử nhé.
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựNhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC) Bài viết: 6.599  Đến từ: Hồ Chí Minh Thanks: 1736 times Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
|
|
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ
Zalo:03.999.69.440-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn! Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV: -Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm. -Sử dụng PEP càng sớm hiệu quả phòng chống càng cao, Sau nguy cơ quá 72 giờ dùng PEP không còn hiệu quả |
 2 người cảm ơn PHUC MINH cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 18-12-2014(UTC) Bài viết: 47
Cảm ơn: 65 lần Được cảm ơn: 61 lần trong 29 bài viết
|
Em hiểu rồi. Theo biểu đồ cho thấy cực tiểu là 2000. Và trên 10000 được đánh giá là cao. Em 4000 xem như tạm ổn.
|
 1 người cảm ơn Còn có ngày mai cho bài viết.
|
ku_beo trên 25-01-2015(UTC) ngày
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 18-12-2014(UTC) Bài viết: 47
Cảm ơn: 65 lần Được cảm ơn: 61 lần trong 29 bài viết
|
Em uống ARV được 45 ngày rồi. đã hết sốt về chiều. tuy nhiên vài hôm gần đây sẩn ngứa và mẩn đỏ kiểu xuất huyết mao mạch lại xuất hiện ngày càng nhiều. Em đã uống thuốc rất đúng giờ, uống bằng nước đun sôi để nguội    hơi ấm một chút). Uống thuốc sau ăn 2 -> 3h. và sau uống 1h em mới ăn nhẹ và đi ngủ.
Không biết chế độ uống thuốc như thế có đúng không? Em định mai đi làm cái tải lượng virus, không biết sau 45 ngày làm tải lượng virus có đánh giá được gì về hiệu quả điều trị hay chưa?
ACE nào biết thì trả lời giúp em với!
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.