Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline thttk  
#1 Đã gửi : 12/03/2015 lúc 10:54:39(UTC)
thttk

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 12-03-2015(UTC)
Bài viết: 1

Cảm ơn: 1 lần
Cách đây 6 tháng e có gần gũi vs một người quen trên mạng.có quan hệ bằng miệng.ko có nuốt tinh dịch.anal sex 1lần nhưng có sử dung BCS.và người đó đi xét nghiệm nhưng ko có hiv.(sau đó 3 tháng. Do người đó có quan hệ vs nhiều người).sau đó e có bị tiêu chảy rồi hết.nóng nhẹ về chiều.rồi cũng hết.hiện tại thì sk em binh thường.cho em hỏi.em có nguy cơ ko ạ..e lo mấy tháng nay lắm.
Quảng cáo
Offline hivong05  
#2 Đã gửi : 12/03/2015 lúc 11:03:43(UTC)
hivong05

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức, Người điều hành chung
Gia nhập: 04-11-2014(UTC)
Bài viết: 619

Đến từ: Thủ Đức

Cảm ơn: 59 lần
Được cảm ơn: 309 lần trong 234 bài viết
theo a thấy thì với trường hợp quan hệ bằng bao cao su,kích thích dương vật cho bạn tình bằng miệng ko nuốt tinh dịch của bạn tình thì là e an toan,ko co nguy cơ nhé,tiêu chảy do e ăn phải thực phẩm ko an toàn,còn nong sốt nhẹ chỉ là bệnh lý thường gặp của mỗi con người,có thể e uống thiếu nước trong ngày,cơ thể thiếu nước cũng làm cho nóng cảm giác giong như sốt nhẹ về chiếu nhe,dó chỉ là a phân tích,còn nếu e còn băn khoăn lo lắng ám ảnh gì đó tại sao ko làm 1 cái xét nghiem test nhanh 1 tiếng có kết quả để khuay khỏa nỗi lòng nhỉ?6 tháng là 1 con số cho kết quả chính xác tuyệt văn đối nhe
Lạy Chúa, xin ban cho con trái tim bao dung và nhân hậu như Chúa: biết yêu thương và tha thứ, ngay cả khi con như không thể hay không muốn tha thứ, để con xứng đáng là môn đệ của Chúa. Amen


Chú ý: Khi có hành vi nguy cơ cao cần uống PEP Hãy tới các trung tâm y tế dự phòng, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện lớn để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm Máu và hướng dẫn dùng thuốc.
Không nên tự mua thuốc ở ngoài, tránh tình trạng thuốc giả, tiền mất tật mang.
thanks 2 người cảm ơn hivong05 cho bài viết.
thttk trên 12-03-2015(UTC) ngày, PHUC MINH trên 13-03-2015(UTC) ngày
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.