Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline smilehotel2014  
#1 Đã gửi : 23/11/2015 lúc 03:39:42(UTC)
smilehotel2014

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 03-09-2014(UTC)
Bài viết: 7

Đến từ: TP HCM

Cho em hỏi , Sau bao lâu kể từ khi có nguy cơ lây nhiễm HIV thì có thể lây HIV cho người khác.
Quảng cáo
Offline bacsystd  
#2 Đã gửi : 23/11/2015 lúc 09:54:33(UTC)
bacsystd

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức, Người điều hành chung
Gia nhập: 22-07-2015(UTC)
Bài viết: 373
Man

Thanks: 21 times
Được cảm ơn: 129 lần trong 116 bài viết
Trong thời gian cửa sổ lúc nào cũng có thể lây nhiễm cho ng khác nếu qhtd ko an toàn.vậy nên người ta mới khuyến cáo ko nên qhtd với ng khác khi đang nghi ngờ mình bị nhiễm bệnh bạn nhé..
Quan hệ tình dục không an toàn có thể nhiễm bệnh HIV và các bệch tình dục khác.
Bạn đang có nguy cơ hay dù bạn là người có H. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn miễn phí và không cần các bạn phải trả bất kì khoản chi phí nào.
Nếu có nguy cơ hãy đến ngay các cơ sở y tế dự phòng để được tư vấn điều trị PEP tránh mua thuốc ngoài chúng thuốc giả tiền mất tật mang
Offline smilehotel2014  
#3 Đã gửi : 24/11/2015 lúc 08:58:58(UTC)
smilehotel2014

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 03-09-2014(UTC)
Bài viết: 7

Đến từ: TP HCM

Cụ thể là thế này. Từ khi có nguy cơ nhiễm H thì em có quan hệ với Vợ 2 lần không dùng BCS vào ngày thứ 8 và ngày 11 . Em nghe nói sau 2 tuần từ khi có nguy cơ mới lây nhiễm người khác . Vậy Vợ em có nguy cơ không ạ 
Offline PHUC MINH  
#4 Đã gửi : 25/11/2015 lúc 11:04:01(UTC)
PHUC MINH

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC)
Bài viết: 6.599
Man
Đến từ: Hồ Chí Minh

Thanks: 1736 times
Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
Originally Posted by: smilehotel2014 Go to Quoted Post
Cụ thể là thế này. Từ khi có nguy cơ nhiễm H thì em có quan hệ với Vợ 2 lần không dùng BCS vào ngày thứ 8 và ngày 11 . Em nghe nói sau 2 tuần từ khi có nguy cơ mới lây nhiễm người khác . Vậy Vợ em có nguy cơ không ạ 

Về lý thuyết sau 2 tuần xâm nhập cơ thể HIV bắt đầu phát triển đột biến và lượng virus trong huyết thanh rất cao có khi đến hàng chục triệu con trong 1 ml máu. Khả năng lây nhiễm HIV phụ thuộc nhiều vào nồng độ virus có trong dịch tiết cơ thể nộng độ càng cao nguy cơ lây nhiễm càng cao, theo ý kiến một số chuyên gia nồng độ HIV dưới 400/ml máu thì không có khả năng lây nhiễm cho người khác.

Tuy nhiên không thể có gì là tuyệt đối cho nên vấn đề  em hỏi thì anh trả lời: Hành vi của em có khả năng lây nhiễm cho vợ nếu có thì rất thấp gần ngưỡng bằng không.

UserPostedImage
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM
AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ

Zalo:03.999.69.440-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn!
Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV:
-Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm.
-Sử dụng PEP càng sớm hiệu quả phòng chống càng cao, Sau nguy cơ quá 72 giờ dùng PEP không còn hiệu quả
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.