Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline mailforhost  
#1 Đã gửi : 12/12/2015 lúc 12:54:51(UTC)
mailforhost

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 06-12-2015(UTC)
Bài viết: 15

Cảm ơn: 7 lần
Em mới nhận được kết quả dương tính H. Qua tìm hiểu em cũng muốn đăng ký điều trị ở một trung tầm nào đấy. Em quê Hà Tây, nhưng đang sống và trọ ở Hà Nội.

Nhưng em lo ngại một điều là khi đăng ký, điều trị thì sẽ phải làm hồ sơ, và có thông báo về địa phương sad

Nếu bản thân em một mình ko sao, và em cũng ko có ý định giấu gia đình lâu, từ rồi sẽ phải nói rõ, nhưng ở quê thì còn gia đình hàng xóm, còn bà nội, bà già rồi, biết tin đã đủ sốc, giờ báo về địa phương lại thành tâm điểm cho hàng xóm láng giềng thì nhục lắm, đến bỏ xứ mà đi mất sad

Dù em có hay nghe là thông tin được bảo mật, nhưng báo về địa phương đến mức làng xã thì rồi mấy bà mấy chị thể nào cũng lan truyền, gì chứ ở quê thì nhanh lắm sad


Giờ có phương cách nào để em có thể điều trị mà giữ được sự riêng tư cho gia đình ko ạ sad
Quảng cáo
Offline PHUC MINH  
#2 Đã gửi : 12/12/2015 lúc 07:07:44(UTC)
PHUC MINH

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC)
Bài viết: 6.599
Man
Đến từ: Hồ Chí Minh

Thanks: 1736 times
Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
Cả nước Việt Nam hiện có trên 263 000 người nhiễm HIV trên khoảng 90 triệu dân. Với tỷ lệ như thế thì em biết rằng số người nhiễm HIV tại Việt Nam là rất cao, em hãy thử hỏi trong số hơn 260 ngàn người nhiễm HIV vậy em biết được mấy người nhiễm HIV và vì sao biết?.
Quy định bảo mật thông tin người nhiễm HIV được pháp luật bảo vệ, ngoài một số cá biệt thì hầu hết người nhiễm HIV đều được bảo mật thông tin và được theo dõi điều trị liện tục sau khi phát hiện nhiệm H, vì sức khỏe của bản thân và an toàn cộng đồng, em hãy yên tâm đi điều trị nhé.
UserPostedImage
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM
AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ

Zalo:03.999.69.440-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn!
Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV:
-Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm.
-Sử dụng PEP càng sớm hiệu quả phòng chống càng cao, Sau nguy cơ quá 72 giờ dùng PEP không còn hiệu quả
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.