Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Dhlong285  
#1 Đã gửi : 13/12/2015 lúc 06:11:40(UTC)
Dhlong285

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 13-12-2015(UTC)
Bài viết: 1

Nghĩ lại e vẫn thấy dại dột ac ạ. Cách đây hơn 1 tháng (ngày 11/11), e cao hứng chơi GMD, vốn tính cẩn thận nên e dùng bcs từ A đến Z (kể cả lúc blowjob cũng dùng bcs. Lúc xuất, e thấy rõ bcs cũng k rách, không tuột (tháo ra ra còn khó sigh) .

Nhưng mà vì là lần đầu qh nên e rất tò mò, đã thử vét máng gmd khoảng gần 1 phút gì đó. Sau khi quan hệ xong, e mới chợt nhớ là trên phần miệng (phần đối diện với mặt trên của lưỡi ấy ạ, hình như gọi là ngạc cứng) có một vết thương, lúc đó đẩy đầu lưỡi vào còn thấy nhói đau. Vết xước này có từ đúng 3 tiếng trc khi e oral sex GMD, do ăn bánh mì có vỏ cứng cứa vào.E cũng k chắc là nó có chảy máu hay k, chỉ là mỗi khi đẩy lưỡi vào thấy hơi đau.

E đã xem rất nhiều topic tư vấn, nhưng vẫn rất lo lắng, mong ac tư vấn giúp e mấy cái k e stress chết mất sad
- Liệu khả năng lây nhiễm hiv của e ở mức độ nào?
- E đã xét nghiệm máu tổng quát 23 ngày sau nguy cơ, thì test nhanh hiv, lậu, giang mai đều âm tính. Nhưng vừa rồi e tự nhiên nổi mề đay trên trán và mẩn đó với một vài nốt nhỏ trên cổ, khá giống biểu hiện giang mai thời kỳ đầu (ban đỏ k ngứa). E rất muốn kiểm tra lại khả năng mắc các bệnh tình dục khác ngoài hiv (như herpes) thì nên xét nghiệm vaof lúc nào và ở đâu để chính xác và toàn diện nhất ạ TT

E cảm ơm ac nhiều hix hix
Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.