  Danh hiệu: Thành viên danh dựNhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC) B.viết: 6.599  Đến từ: Hồ Chí Minh Thanks: 1736 times Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
|
Loại thuốc hỗn hợp có chứa hoạt chất tenofovir mới, rất hiệu quả trong việc điều trị cho bệnh nhân nhiễm HIV tuýp 1.

Hình minh họa
Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) vừa phê chuẩn một loại thuốc viên mới có tên gọi Genvoya để điều trị cho người trưởng thành và thanh thiếu niên bị nhiễm HIV.
Giám đốc trung tâm nghiên cứu và đánh giá dược phẩm của Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ, ông Edward Cox cho biết, đây là loại thuốc hỗn hợp có chứa hoạt chất tenofovir mới, rất hiệu quả trong việc điều trị cho bệnh nhân nhiễm HIV tuýp 1, đồng thời giảm bớt các tác dụng phụ.
Trước khi được phê chuẩn, thuốc Genvoya đã được thử nghiệm cho khoảng 3.171 bệnh nhân. Kết quả cho thấy, loại thuốc này có thể làm giảm đáng kể lượng vi rút gây bệnh, hiệu quả hơn so với các phương pháp điều trị khác.
Theo ước tính của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ, khoảng 1,2 triệu người tại quốc gia này bị nhiễm HIV, trong đó khoảng 150.000 người không nhận thức được rằng họ đang mang trong mình căn bệnh thế kỷ.
Theo VOV
|
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ
Zalo:03.999.69.440-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn! Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV: -Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm. -Sử dụng PEP càng sớm hiệu quả phòng chống càng cao, Sau nguy cơ quá 72 giờ dùng PEP không còn hiệu quả |
 2 người cảm ơn PHUC MINH cho bài viết.
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 30-03-2012(UTC) Bài viết: 309
Cảm ơn: 120 lần Được cảm ơn: 210 lần trong 125 bài viết
|
Việt nam có thuốc này chưa các bác nhể?
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Quản trị box Nhịp sống giới trẻ, Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-03-2014(UTC) Bài viết: 581   Đến từ: Hồ Chí Minh Thanks: 164 times Được cảm ơn: 409 lần trong 266 bài viết
|
khi nào tới lúc 3 tháng uống 1 lần nhỉ, chắc 10 năm nữa quá.  |
Đời có bao lâu mà hững hờ. |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 30-03-2012(UTC) Bài viết: 309
Cảm ơn: 120 lần Được cảm ơn: 210 lần trong 125 bài viết
|
Originally Posted by: hpmongmanh  khi nào tới lúc 3 tháng uống 1 lần nhỉ, chắc 10 năm nữa quá. 
Ba tháng uống 1 lần thì có mà quên giờ uống thuốc suốt cho mà xem hpmm nhỉ?
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Người điều hành chung, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 27-04-2012(UTC) Bài viết: 1.990  Đến từ: Nơi không mang tên Thanks: 1182 times Được cảm ơn: 1329 lần trong 849 bài viết
|
Originally Posted by: hpmongmanh  khi nào tới lúc 3 tháng uống 1 lần nhỉ, chắc 10 năm nữa quá.  Năm 2020 sẽ có thuốc tiêm td trong 8 tuần. K phải uống nữa e ạ. |
thông tin thuốc Phơi nhiễm pep và arv bậc 1 , thuốc điều trị viêm gan C và B , tư vấn methadone: 0931 577 808( Mèo )
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 17-10-2015(UTC) Bài viết: 59
Cảm ơn: 18 lần Được cảm ơn: 13 lần trong 10 bài viết
|
thiệt không vậy 
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 01-07-2014(UTC) Bài viết: 110  Đến từ: Ho Chi Minh Cảm ơn: 38 lần Được cảm ơn: 41 lần trong 28 bài viết
|
ôi đọc tin mà nước mắt lưng tròng. Cố lên các bạn ơi. |
Y!M: kevinnguyenkg2014.
08/2014: 353 - 10/2014: 343 - 10/11/2014: cắn kẹo! |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 15-11-2014(UTC) Bài viết: 27
Được cảm ơn: 12 lần trong 8 bài viết
|
khi nào có thuốc uống 1 lần cả đời khỏi uống lại nhỉ
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.