  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 03-04-2016(UTC) Bài viết: 4
|
Tay em bị mưng mũ do lần trước cắt móng tay phạm. Hôm nay em về quê ngoại, thấy người cắt móng lấy khóe chân cho ông trong họ mà lúc đó tay em nhứt quá nên chen ngang nhờ móc khóe dùm có chảy máu. Sau đó em mới biết ông đó cũng "ăn chơi" dữ lắm và chưa có vợ con.
Em đang rất lo lắng vì lúc lúc lấy cho em có chảy máu trước đó lấy cho ông đó % chảy máu khá cao do lấy khóe.
Xin các bác tư vấn giúp em.
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựNhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC) Bài viết: 6.599  Đến từ: Hồ Chí Minh Thanks: 1736 times Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
|
Theo anh đánh giá em không có nguy cơ lây nhiễm HIV. |
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ
Zalo:03.999.69.440-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn! Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV: -Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm. -Sử dụng PEP càng sớm hiệu quả phòng chống càng cao, Sau nguy cơ quá 72 giờ dùng PEP không còn hiệu quả |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 03-04-2016(UTC) Bài viết: 4
|
Originally Posted by: PHUC MINH  Theo anh đánh giá em không có nguy cơ lây nhiễm HIV.
Tại vì lúc đó khi lấy khóe cho em thì có chảy máu còn của ông chú đó % chảy máu cao. Em có hỏi ông chú đó lúc "ăn chơi" có qhtd an toàn k thì ổng bảo cũng chẳng mấy quan tâm vì sống một mình không vợ con.
Bác nói vậy em cũng yên tâm phần nào rồi. Theo bác % nhiễm của em khoảng bao nhiêu ?
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 03-04-2016(UTC) Bài viết: 4
|
Hồi nãy viết bằng điện thoại và có chút hơi run nên có chỗ không rõ ràng. Giờ em đã bình tĩnh nên viết lại.
Lúc người cắt móng đang lấy khóe chân cho ông ấy (% chảy máu của ông ấy rất cao vì lấy khóe mà) thì em chen ngang xen lấy khóe dùm móng tay vì đó đang sưng mưng mủ rất nhức. Lúc đó đau quá nên em không để ý và lấy xong em mới chợt nhớ là mình vừa dùng chung đồ cắt móng tay mới người khác và % tiếp xúc máu rất cao.
Do ông ấy cũng trong họ mà cũng nổi tiếng về khoản "ăn chơi". Em có hỏi bác ấy khi "ăn chơi" có qhtd an toàn không thì ông ấy bảo là không vợ con, sống một mình nên không quan tâm mấy.
Theo các bác % nhiễm của em có cao không ?
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 01-04-2016(UTC) Bài viết: 9
|
Không phải ai "ăn chơi" cũng bị nhiễm HIV và không phải ai " ngoan hiền" là không nhiễm HIV đâu bạn, vậy nên bạn chớ lo lắng quá.
Nếu muốn chắc chắn thì sau 3 tháng kể từ hôm đó, bạn đi xét nghiệm nhé!
Chúc bạn sức khỏe!
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 03-04-2016(UTC) Bài viết: 4
|
Originally Posted by: hoaikhiem199  Không phải ai "ăn chơi" cũng bị nhiễm HIV và không phải ai " ngoan hiền" là không nhiễm HIV đâu bạn, vậy nên bạn chớ lo lắng quá.
Nếu muốn chắc chắn thì sau 3 tháng kể từ hôm đó, bạn đi xét nghiệm nhé!
Chúc bạn sức khỏe!
Giả sử nếu người đó bị HIV thì với trường hợp của em thì % nhiễm có cao không vậy bác ?
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Quản trị box Hỏi đáp về HIV/AIDS
Gia nhập: 27-12-2015(UTC) Bài viết: 443   Thanks: 96 times Được cảm ơn: 209 lần trong 169 bài viết
|
Bạn yên tâm,theo mình trường hợp bạn vừa kể không có nguy cơ. |
Trong cuộc sống đôi khi ta phải làm những việc mà ta không dám. |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.