  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 31-01-2016(UTC) Bài viết: 5
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
|
Đã có vaccin trị khỏi hiv tên là sav001, mình mới coi trên facebook của ông bí thư tphcm Đinh La Thăng ghi ngày 7 tháng 1 năm 2017, có hẳn 1 video clip do vtv1hd ra thông báo. Theo thông báo thì năm 2018 sẽ cấp phép điều trị rộng rãi trên toàn cầu.
Thế là mọi người an tâm rồi nhé, không phải ngày đêm lo lắng nữa, không phải uống arv nữa. Hãy phấn khởi lên.
Nhưng có nhiều bệnh khác nguy hiểm hơn hiv nhé ví dụ như lao phổi, giang mai, sùi mào gà, cúm.... mấy bệnh đó nó diễn tiến khủng khiếp hơn hiv nhiều
Ai có thắc mắc gì hãy pm mình
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 13-01-2017(UTC) Bài viết: 16
Cảm ơn: 6 lần Được cảm ơn: 4 lần trong 4 bài viết
|
Mình đọc thấy đây là vacxin dự phòng, đang tiến hành thử nghiệm pha II và còn thử nghiệm pha III nữa. Nếu thành công mới đưa vào thương mại hoá. Nhưng đây cũng là tính hiệu đáng mừng.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 28-01-2017(UTC) Bài viết: 5
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
Originally Posted by: member  Mình đọc thấy đây là vacxin dự phòng, đang tiến hành thử nghiệm pha II và còn thử nghiệm pha III nữa. Nếu thành công mới đưa vào thương mại hoá. Nhưng đây cũng là tính hiệu đáng mừng. Hi mọi người yên tâm chờ đợi và cầu nguyện cho pha II và Pha III thành công nha, vacxin nói la dự phòng nhưng cũng sẽ diệt được HIV á, vì theo định nghĩa Vacxin la kháng nguyên giúp cơ thêt tạo ra kháng thể chống lại kháng nguyên đó, ví dụ như Vacxin cảm cúm tuy tiêm vào bạn không thể tránh khỏi cảm cúm 100% vẫn có thể bị nhưng sẽ nhẹ hơn rất nhiều và không nguy hiểm, hơn nữa vắcxin yêu cầu tiêm nhắc lại hàng năm chứ không phải tiêm 1 lần rồi thôi, nếu vắc xin thành công thì tốt quá cứ 1 năm tiêm 1 lần, mọi người cùng cầu nguyện cho pha II và Pha III thử nghiệm thành công đi.
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.