Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Nhan_Tam  
#1 Đã gửi : 08/10/2017 lúc 11:09:41(UTC)
Nhan_Tam

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 21-09-2017(UTC)
Bài viết: 21

Cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 4 lần trong 4 bài viết
Cho mình hỏi với... Mình uống thuôc ARV đã gần 1 tháng rồi. Tối ngủ hay bị mộng và ảo giác, giấc ngủ không sâu... và ra mồ hôi nhiều.. Có phải do cơ địa mình hay phản ứng của thuốc vậy ? khi nào mình mới hết triệu chứng này vậy.. Xin giúp ý kiến với. Cám ơn .
Quảng cáo
Offline hungthuan  
#2 Đã gửi : 08/10/2017 lúc 02:06:25(UTC)
hungthuan

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 19-07-2017(UTC)
Bài viết: 155

Cảm ơn: 8 lần
Được cảm ơn: 47 lần trong 35 bài viết
Originally Posted by: Nhan_Tam Go to Quoted Post
Cho mình hỏi với... Mình uống thuôc ARV đã gần 1 tháng rồi. Tối ngủ hay bị mộng và ảo giác, giấc ngủ không sâu... và ra mồ hôi nhiều.. Có phải do cơ địa mình hay phản ứng của thuốc vậy ? khi nào mình mới hết triệu chứng này vậy.. Xin giúp ý kiến với. Cám ơn .


đó là tác dụng phụ cuả thuốc thôi bn , thường những người mới uống arv sẽ gặp phải Tối ngủ hay bị mộng và ảo giác,giấc ngủ không sâu... và ra mồ hôi nhiều. nên đó là bình thường. tùy theo cơ địa có người 2 đến 3 ngày có người vài tuần đến 1 tháng,



nếu thường xuyên gặp ác mộng ảo giác ko hết thì nên đến phòng khám ngoại trú nơi mình đang điều trị để bs có hướng phù hợp cho bạn nhé , neu1 thường xuyên thì cũng ko tốt đâu 
XÉT NGHIỆM VÀ ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ HIV . (DỰ PHÒNG PREP VÀ PEP )LH 01207410735 HÙNG THUẬN
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.