Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline abc90  
#1 Đã gửi : 03/11/2017 lúc 10:53:49(UTC)
abc90

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 15-07-2015(UTC)
Bài viết: 27

Cảm ơn: 8 lần
Các anh ơi, tối thứ 4 lúc 7h em có quan hệ với GMD. Đầu tiên GMD nằn ôm em và hôn người em. Sau đó em bảo cô ta đeo bcs cho em. Cô ta vừa đeo vừa nói chuyện nên em phân tâm không quan sát kỹ cô ta đeo như thế nào, có che hết dv không, nhưng chắc chắn em có thấy cô ta xé bcs và tròng vào dv em. Sau đó cô ta ngồi lên trên và cho dv vào âđ cô ta. Lúc này thì em nằm nên không nhìn thấy quá trình, và thêm đang say nữa nhưng em chỉ có cảm giác thôi. Sau đó cô ta có nhấp nhưng chậm lắm các anh ạ. Được chừng khoảng mấy chục giây thì em sực tỉnh, cũng xuất tinh luôn. Sau đó em bảo cô ta dừng lại. Cô ta không rút dv ra ngay mà nói chuyện 1 lúc. Đến lúc rút ra thì dv em chắc nằm trong âd cô tq khoảng hơn 1 phút đến 2 phút. Em cũng không nhìn thấy cô ta tháo bao thế nào. Lúc cuối xuống đã thấy bcs tuột ra dc 1/2 dv rồi, rồi cô ta kéo bao ra dễ dàng lắm ạ. Sau đó em giành lại cái bcs để kiểm tra nhưng cô ta bảo để cô ta quăng cho, nhưng em nói để em quăng và bảo cô ta đi tắm. Lúc ấy em đưa bao lên nhìn và cột bao lại. Lúc ấy phòng tối, thêm nữa em bắt đầu hoang mang lo sợ nên không để ý tình trạng bao. Chỉ nhớ đầu bao hình như có tinh dịch nên em mới phải cột lại. Khúc này h nghĩ lại em mơ hồ lắm ạ. Khi cô ta về thì em mới mở bao ra và cho nước vào. Lúc này em mới nhớ ra là cần phải kiểm tra xem trong bao có tinh dịch không, nhưng đã đổ nước vào, trong bao bây h chỉ toàn là nước. Em có chụp hình lại. Em cũng lo là không biết cái bao em đổ nước kiểm tra có phải cái bao em đã dùng không nên kiểm tra lại trên giường không có cái bao nào khác. Thùng rác trong phòng và Toa lét cũng sạch sẽ, chỉ có 1 cái vỏ bcs thôi ạ.

Hôm qua em xem lại thì trên dv em dù tắm rồi vẫn còn dính chất bôi trơn và mùi bcs. Nên chắc là em có dùng bcs khi quan hệ thật các anh ạ.

Bây h đã hơn 36 tiếng rồi ạ. Em có cần dùng Pep không ạ. Sắp cưới rồi mà em ngu dại quá, các anh thương em với..
Quảng cáo
Offline PHUC MINH  
#2 Đã gửi : 03/11/2017 lúc 11:31:34(UTC)
PHUC MINH

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC)
Bài viết: 6.599
Man
Đến từ: Hồ Chí Minh

Thanks: 1736 times
Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
Theo anh đánh giá em an toàn không có nguy cơ lây nhiễm HIV.
UserPostedImage
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM
AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ

Zalo:03.999.69.440-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn!
Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV:
-Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm.
-Sử dụng PEP càng sớm hiệu quả phòng chống càng cao, Sau nguy cơ quá 72 giờ dùng PEP không còn hiệu quả
Offline abc90  
#3 Đã gửi : 03/11/2017 lúc 11:37:43(UTC)
abc90

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 15-07-2015(UTC)
Bài viết: 27

Cảm ơn: 8 lần
An toàn là không cần PEP hả anh Phúc Minh?
Đến giờ là 40 tiếng rồi. Tháng sau em cưới mà giờ ngu dại quá
Offline abc90  
#4 Đã gửi : 06/11/2017 lúc 11:48:16(UTC)
abc90

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 15-07-2015(UTC)
Bài viết: 27

Cảm ơn: 8 lần
Em chắc chắn có thấy GMD xé bao và tròng vào dương vật cho em. Sau đó do em nằm dưới cô ta ngồi trên nên không thấy rõ, chỉ cảm giác cô ta nhét dương vật em vào âm đạo cô ta. Sau đó xuất tinh xong cô ta vẫn ngồi trên nên em vẫn không thấy. Đến lúc em ngồi dậy, cô ta rút dương vật ra khỏi âm đạo, em nhớ là có thấy cô ta giữ đầu bao, rút bao ra, em giành lại. Em nhớ là em có cột bao lại, em chỉ không nhớ rõ là trong bao có tinh dịch không. Có khi nào tuột bao mà không biết không anh?
Offline abc90  
#5 Đã gửi : 16/11/2017 lúc 09:24:07(UTC)
abc90

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 15-07-2015(UTC)
Bài viết: 27

Cảm ơn: 8 lần
Cả tuần nay người em ngứa ngáy, có lúc 2 tay mỏi nhừ. Cho em hỏi có ai bị tuột bao mà không biết không ạ?
Offline monaco  
#6 Đã gửi : 16/11/2017 lúc 10:58:23(UTC)
monaco

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 28-08-2016(UTC)
Bài viết: 12

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
Originally Posted by: abc90 Go to Quoted Post
Cả tuần nay người em ngứa ngáy, có lúc 2 tay mỏi nhừ. Cho em hỏi có ai bị tuột bao mà không biết không ạ?


Tuột bao là biết ngay mà.Cảm giác nó chân thật khác với chân giả laughing
Offline abc90  
#7 Đã gửi : 16/11/2017 lúc 02:33:16(UTC)
abc90

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 15-07-2015(UTC)
Bài viết: 27

Cảm ơn: 8 lần
Originally Posted by: monaco Go to Quoted Post
Originally Posted by: abc90 Go to Quoted Post
Cả tuần nay người em ngứa ngáy, có lúc 2 tay mỏi nhừ. Cho em hỏi có ai bị tuột bao mà không biết không ạ?


Tuột bao là biết ngay mà.Cảm giác nó chân thật khác với chân giả laughing


Em chưa bao giờ quan hệ không bao nên không biết cảm giác nó là thế nào ạ. Thấy nhiều trường hợp xong trận mới biết tuột bao, em thì xong trận GMD làm cái rẹt đã thấy cầm bao trên tay, em không biết là có tuột bao hay không đấy anh
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.