  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 09-11-2018(UTC) Bài viết: 1
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
Ngày đầu tiên khi biết mình phải nhận tờ kết quả dương tính, mình dã sốc rất nhiều! Khóc suốt đoạn đường đi về! Giam mình trong phòng 1 ngày! Suy nghĩ lúc đấy mình sẽ chết! Nhưng rồi được các bác sĩ tư vấn, mẹ sát cánh chiến đấu! Mình cố gắng đứng lên làm lại từ đầu! Nhưng cs đâu dễ dàng! Mụn sinh dục bùng lên! Hoang mang, che dấu và H hiện tại ng đầy sẹo! Số lần ra vào viện vì nhiễm trùng, uống thuốc arv điều trị làm mình viêm đại tràng, viêm ruột. Những tưởng đã xong, lại nhận được thêm tờ A4 dương tính vs sùi mào gà! Trên đường về k cẩn thân ngã xe đứt dây chằng. Vậy đấy, tớ thành đứa vô dụng ntn! Ngày ngày nhìn mẹ đi làm vất cả chạy ngược xuôi, nhìn ánh mắt mẹ mệt mỏi mà mình bất lực! Nhiều lần hỏi mẹ sao con k chết từ bé BN lần đi, sao con lại vượt qua. Con làm mẹ khổ lắm đúng k? Mẹ ơi! Con xin lỗi! Chưa nuôi mẹ được ngày nào để mẹ cười thoải mái! Con là cái nợ mẹ mang! Là đứa làm mẹ 30 năm gồng gánh trên vai! H con k thể làm gì, con chỉ mong mẹ cười lại, chỉ mong con vững vàng vượt qua để làm chỗ dựa cho mẹ! Con yêu mẹ như mẹ yêu con và mãi mãi vẫn vậy!!!
|
 1 người cảm ơn Ken081290 cho bài viết.
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựNhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC) Bài viết: 6.599  Đến từ: Hồ Chí Minh Thanks: 1736 times Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
|
Cố lên từng bước vượt qua các trở ngại, rồi sẽ tới khi khỏe mạnh em sẽ đền đáp báo hiếu lại cho mẹ!
Quan trọng là không được bi quan, trên thế giới hàng chục triệu người có H vẫn sống tốt, khỏe, hạnh phúc đó thôi. |
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ
Zalo:03.999.69.440-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn! Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV: -Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm. -Sử dụng PEP càng sớm hiệu quả phòng chống càng cao, Sau nguy cơ quá 72 giờ dùng PEP không còn hiệu quả |
 1 người cảm ơn PHUC MINH cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 22-07-2016(UTC) Bài viết: 36  Đến từ: Bangkok Thanks: 362 times Được cảm ơn: 17 lần trong 14 bài viết
|
Mình hiểu và xin chia sẻ cùng bạn, không có gian nan nào mà không thể vượt qua được, không có con đường nào mà không có lối thoát. Mình tin vào khả năng của bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn hiện nay, chỉ cần bạn cười, khỏe mạnh và lạc quan đó chính là món quà tinh thần mà bạn có thể ban tặng cho Mẹ của mình.
Cố gắng lên bạn nhé và ông thần may mắn sẽ luôn mĩm cười với bạn.
Có chuyện gì cần chia sẻ, mình luôn sẵn sàng cùng bạn.
Chúc bạn một ngày cuối tuần vui vẻ!
17.11.2018
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.