  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 23-04-2019(UTC) Bài viết: 4
Được cảm ơn: 3 lần trong 1 bài viết
|
Mình chưa bao giờ nghĩ sẽ có một ngày mình lại thế này, mỗi lần quan hệ với ai đó mình luôn tự an ủi, sẽ không sao đâu, căn bệnh này sẽ chừa mình ra, mình luôn cho rằng mình luôn là trường hợp ngoại lệ. Cho đến một ngày, cầm kết quả xét nghiệm dương tính mình vẫn không tin đó là sự thật, xét nghiệm trung tâm thứ hai mình còn tự dặn lòng nếu là âm tính từ nay mình sẽ ăn chay, sẽ sống tốt. Đến trung tâm thứ ba mình vẫn còn dặn lòng là vậy, nhưng có lẽ đó là hình phạt cho lối sống buông thả của mình, vừa đi, vừa khóc. Gọi điện về bảo mẹ mua cho con cái bảo hiểm y tế mà nghe giọng mẹ trong điện thoại tự nhiên nước mắt lại chảy, đành cúp ngang máy. Tự nhiên thấy thương ba mẹ, bản thân chết đi không tiếc nhưng tiếc những người ở lại, muốn bên cạnh họ, tự ngắm bản thân mình có những nốt đỏ không chịu khỏi mà rùng mình, nếu ba mẹ biết chắc sẽ chết mất. Những ngày còn lại biết phải sống sao đây ?!!
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 09-04-2019(UTC) Bài viết: 4
Cảm ơn: 1 lần
|
Cố lên bạn nhé..dù ra sao cũng phải sống tiếp thôi..mình cũng đã từng trải qua giống bạn. Mong bạn sẽ lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 03-10-2018(UTC) Bài viết: 1
|
Cho mình hỏi nguyên nhân là sao vậy bạn.bạn qh ko an toàn với gmd ak.bạn có bị ốm hay nổi hạch ko.dù sao mình cũng rất thông cảm với bạn.mình cũng đã từng như vậy nhưng có dùng bcs.h mình ân hận và sống lành mạnh.mình cũng có vài triệu chứng nên lo lắm.
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.