  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 04-04-2022(UTC) Bài viết: 2
|
Cho em hỏi. E có nguy cơ. Và uống PEP trước 72h. E uống hết ngày thứ 27. E có quan hệ ko dùng bao với bạn gái em. Các quản trị viên BS cho e. Uống PEP hết 27 ngày thì nếu như cái nguy cơ của e mà có virus trong người thì lượng virus có đủ lây cho bạn gái em. Ngày hôm nay sau khi uống hết 28 viên. Em đi test combo mqf at thì e và bạn gái e có an toàn chưa ạ? Mong các a chị Bs tư vấn ạ.
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựNhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC) Bài viết: 6.599  Đến từ: Hồ Chí Minh Thanks: 1736 times Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
|
Về nguyên tắc chung khi mình có nguy cơ mà chưa có kết quả khẳng định an toàn thì mình phải giữ an toàn cho bạn tình. Trường hợp cụ thể của em thì khả năng lây nhiễm cho bạn tình cực thấp, nhưng em nên tránh hành vi tương tự trong tương lai.
|
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ
Zalo:03.999.69.440-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn! Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV: -Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm. -Sử dụng PEP càng sớm hiệu quả phòng chống càng cao, Sau nguy cơ quá 72 giờ dùng PEP không còn hiệu quả |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.