Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline vetdentrongcuocdoi  
#1 Đã gửi : 07/08/2007 lúc 09:20:35(UTC)
vetdentrongcuocdoi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-08-2007(UTC)
Bài viết: 274

Theo em được biết, virus HIV không hề chết ngay khi ra khỏi cơ thể. Mà ở điều kiện bình thường nó sẽ sống được khoảng 48 tiếng. Theo bác Huy thì nó lại chết ngay??? Em cũng không hiểu như thế nào? Xin các bác cho ý kiến
Quảng cáo
Offline songchodangsong  
#2 Đã gửi : 07/08/2007 lúc 10:43:42(UTC)
songchodangsong

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 01-05-2007(UTC)
Bài viết: 471

Được cảm ơn: 4 lần trong 2 bài viết
48 tiếng là sống trong máu đó pác ạ, còn ko có máu thì nó die chứ còn gì nữa...
Ai về xứ Bắc ta đi với
Thăm lại non sông giống Lạc Hồng
Từ thuở mang gươm đi mở cõi
Trời Nam thương nhớ đất Thăng Long...
Offline SDM193  
#3 Đã gửi : 07/08/2007 lúc 11:51:04(UTC)
SDM193

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-06-2007(UTC)
Bài viết: 362

Nếu ở điều kiện tốt thì Virus có thể sống được 48 giờ , nhưng trong điều kiện sống o ngoai thì máu sẽ bị kho rất nhanh và bị nhiễm bẩn thì thường virus ko thể sống lâu được vì nó quá yếu
Tôi vẫn cô đơn em dù đẹp như mộng mơ
Tôi vẫn cô đơn chưa hề nói yêu bao giờ
Offline vetdentrongcuocdoi  
#4 Đã gửi : 08/08/2007 lúc 12:17:05(UTC)
vetdentrongcuocdoi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-08-2007(UTC)
Bài viết: 274

nhưng mà nếu trong chất dịch âm đạo thì sao hả bác? vì nó phải tồn tại ở cái gì đó chứ?
Offline vetdentrongcuocdoi  
#5 Đã gửi : 08/08/2007 lúc 12:21:06(UTC)
vetdentrongcuocdoi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-08-2007(UTC)
Bài viết: 274

Bác ơi, giúp em với. Em đang rất sợ vì bị tiếp xúc với chất dịch âm đạo của GMD sao khi chất dịch đó ra ngoài khoảng 5 phút
Offline saimotly  
#6 Đã gửi : 08/08/2007 lúc 12:21:56(UTC)
SaiMotLy

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-03-2007(UTC)
Bài viết: 619
Đến từ: Ha Noi

Được cảm ơn: 30 lần trong 13 bài viết

Không biết đây là ý kiến riêng của Huy_skidrow hay là một kết quả nghiên cứu của một tổ chức uy tín nào đó? Hi vọng là kết quả nghiên cứu!

Huy_skidrow có tài liệu nào về vấn đề này không? cho anh em đường link! vì tôi cũng đang quan tâm tói vấn đến này

 

 

Bạn đang lo lắng về HIV, Bạn đang hoang mang, đang mất tinh thần. Bạn cứ ĐT Tôi: .. Vui lòng không nhắn tin,chỉ chia sẻ điện thoại trực tiếp.
Offline vetdentrongcuocdoi  
#7 Đã gửi : 08/08/2007 lúc 12:23:29(UTC)
vetdentrongcuocdoi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-08-2007(UTC)
Bài viết: 274

Bác Huy-kidrose ơi, bác có thể làm ơn cho em biết được không ạ. Em chỉ còn biết  trông chờ vào bác mà thôi. em sợ lắm

Offline vetdentrongcuocdoi  
#8 Đã gửi : 08/08/2007 lúc 12:26:58(UTC)
vetdentrongcuocdoi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-08-2007(UTC)
Bài viết: 274

Offline vetdentrongcuocdoi  
#9 Đã gửi : 08/08/2007 lúc 12:46:32(UTC)
vetdentrongcuocdoi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-08-2007(UTC)
Bài viết: 274

Thực sự thì em cũng biết là HIV sống trong máu khi ra khỏi cơ thể là khoảng 48 tiếng trong điêù kiện thường. Nhưng mà trong chất dịch âm đạo thì sao ạ? các bác có tài liệu nào về vấn đề này không? Em rất mong sự giúp đỡ của các bác!!!!!!!!
Offline vetdentrongcuocdoi  
#10 Đã gửi : 08/08/2007 lúc 01:32:39(UTC)
vetdentrongcuocdoi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-08-2007(UTC)
Bài viết: 274

Trong chính DD của mình em đã tìm thầy nguồn tin có ý nghĩa ngược lại
http://forum.hiv.com.vn/ShowPost.aspx?PostID=37756
Offline vetdentrongcuocdoi  
#11 Đã gửi : 09/08/2007 lúc 03:13:46(UTC)
vetdentrongcuocdoi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-08-2007(UTC)
Bài viết: 274

Em tìm trên mạng thì thấy rằng họ nói cũng khác nhau. Đúng là bác Huy-skidrow đã xen 1 số trang họ khằng định là HIV chết ngay sau khi ra khỏi cơ thể. Nhưng lại có rất nhiều trang cho rằng phải nhiều phút cho đến vài tíêng. Em cũng mong lắm là nó chết ngay vì đó là trường hợp của em. Nhưng mà chúng ta nên biết sự thật. Vấn đề là đâu là sự thật.
Xin bác Huy và bác Tiger cùng các bác có tâm huyết hãy bỏ chút thời gian vào google đánh chữ "how long can HIV live outside the body". Chúng ta nên biết sự thật
http://www.cdc.gov/hiv/resources/qa/qa35.htm
Nó chỉ nói là khi khô thôi. Chứ ra ngoài vài phút làm sao khô ngay được. Em lo quá
Offline huy_skidrow  
#12 Đã gửi : 10/08/2007 lúc 01:41:04(UTC)
huy_skidrow

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-01-2005(UTC)
Bài viết: 2.217

Cảm ơn: 21 lần
Được cảm ơn: 241 lần trong 124 bài viết
Vết đen,

EM nên đi học khoá tiếng anh cơbản đi nhé! Đọc kỹ các hàng anh bôi đen:

-these unnatural concentrations of HIV can be kept alive for days or even weeks under precisely controlled and limited laboratory conditions: Nồng độ của H trong mẫu cao hơn so với H trong cơ thể, và đuọc "nuôi" trong môi trường của thí nghiệm, môi trường " thân thiện" với con H, do đó nếu so sánh với môi trường của tự nhiên thì ...gây nên sự lo lắng kô cần thiết(Incorrect interpretations of conclusions drawn from laboratory studies have in some instances caused unnecessary alarm.)

-Results from laboratory studies should not be used to assess specific personal risk of infection because (1) the amount of virus studied is not found in human specimens or elsewhere in nature, and (2) no one has been identified as infected with HIV due to contact with an environmental surface:Kết quả từ các phòng thí nghiệm kô thể đem đi mà đánh giá nguy cơ lây H vì: 1./ Nồng độ H khi thí nghiệm không có ở cơ thể tự nhiên. 2./ CHưa có ai công bố dính H vì tiếp xúc với bề mặt môi trường.

-Additionally, HIV is unable to reproduce outside its living host (unlike many bacteria or fungi, which may do so under suitable conditions), except under laboratory conditions; therefore, it does not spread or maintain infectiousness outside its host: Khi ra ngoài cơ thể, H kô có khả năng tự nhân đôi, vì thế H kô có khả năng lây nhiễm khi ra ngoài cơ thể.

Túm lại: các chuyên gia của Vietnam và các site made in VN( .com.vn) luôn làm cho nhân dân mất cả hồn vía khi đem các nghiên cứu trong phòng lab mà hù con em người ta...Chỉ được cái danh hão, sự thiếu hiểu biết đã làm tăng thêm sự kì thị kô đáng có trong cộng đồng! Các mem tròn diễn đàn này nếu cứ nghe theo các bố VN tư vấn thì có mà chó cắn cũng dính H....


http://www.cdc.gov/hiv/resources/qa/qa35.htm
spacer
How well does HIV survive outside the body?
spacer
spacer

En Español

Scientists and medical authorities agree that HIV does not survive well outside the body, making the possibility of environmental transmission remote. HIV is found in varying concentrations or amounts in blood, semen, vaginal fluid, breast milk, saliva, and tears. To obtain data on the survival of HIV, laboratory studies have required the use of artificially high concentrations of laboratory-grown virus. Although these unnatural concentrations of HIV can be kept alive for days or even weeks under precisely controlled and limited laboratory conditions, CDC studies have shown that drying of even these high concentrations of HIV reduces the amount of infectious virus by 90 to 99 percent within several hours. Since the HIV concentrations used in laboratory studies are much higher than those actually found in blood or other specimens, drying of HIV-infected human blood or other body fluids reduces the theoretical risk of environmental transmission to that which has been observed - essentially zero. Incorrect interpretations of conclusions drawn from laboratory studies have in some instances caused unnecessary alarm.

Results from laboratory studies should not be used to assess specific personal risk of infection because (1) the amount of virus studied is not found in human specimens or elsewhere in nature, and (2) no one has been identified as infected with HIV due to contact with an environmental surface. Additionally, HIV is unable to reproduce outside its living host (unlike many bacteria or fungi, which may do so under suitable conditions), except under laboratory conditions; therefore, it does not spread or maintain infectiousness outside its host.

Cùng nhau tham gia ký tên đấu tranh quyền lợi của NCH:http://forum.hiv.com.vn/default.aspx?g=posts&t=172763
Offline vetdentrongcuocdoi  
#13 Đã gửi : 11/08/2007 lúc 09:26:36(UTC)
vetdentrongcuocdoi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-08-2007(UTC)
Bài viết: 274

Em cám ơn anh, nếu vậy thì em may quá
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.