Tư Vấn HIV
»
Nội dung quan trọng
»
Thông báo
»
Quy định về việc đặt câu hỏi tại box Hỏi đáp về HIV.
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 26-05-2004(UTC) Bài viết: 1.234
Cảm ơn: 3 lần Được cảm ơn: 16 lần trong 11 bài viết
|
QUY ĐỊNH VỀ VIỆC GỬI BÀI VIẾT
TẠI BOX HỎI ĐÁP VỀ HIV.
Trên cơ sở thực trạng của Diễn đàn HIV;
Trên cơ sở quyền hạn của nick BHTS;
Xét tình hình hoạt động thời gian qua của box Hỏi đáp về HIV;
Tôi, BonghoaTruongsinh, tạm thời quy định như sau :
1. Các thành viên của Diễn đàn tham gia hoạt động tại box phải nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Diễn đàn.
2. Các câu hỏi nhờ giải đáp đều phải qua kiểm duyệt của Người quản trị box Hỏi đáp, Nếu câu hỏi có tiêu đề không rõ ràng, sử dụng chữ Việt không dấu, đều sẽ bị xử lý bằng một trong các hình thức : Khóa chủ đề, thay đổi tiêu đề bài viết, hoặc xóa chủ đề.
3. Không được phép mở các chủ đề đã có nội dung trùng lặp với một chủ đề có sẵn. Nếu vi phạm, chủ đề mở sau sẽ bị xoá ngay lập tức.
4. Không được phép mở chủ đề có nội dung tưởng tượng, phi thực tế. Chủ đề vi phạm sẽ bị xoá ngay lập tức.
5. Thành viên có nguy cơ, đang cần tư vấn, chỉ được bày tỏ các nội dung trong box Chia sẻ, tuyệt đối ko được vào tư vấn cho người khác trong Box này. Mods có thể sẽ xóa các bài viết vi phạm quy định này hoặc chuyển đến box Spam.
6. Thành viên vi phạm nhiều lần có thể bị khóa nick trong một thời gian nhất định, hoặc khóa vĩnh viễn nếu tái phạm có hệ thống.
Quy định này sẽ áp dụng sau 30 ngày, kể từ ngày công bố.
Danh sách các thành viên có nguy cơ, đang cần tư vấn (Danh sách này sẽ do các Mod box Hỏi đáp cập nhật thành viên mới, hoặc xóa khỏi danh sách cần tư vấn sau khi kết thúc việc tư vấn cho thành viên) :
- MrGreen.
- tuan02.
- jonny.
- anhcanem.
- testbuonvui.
- xau_trai_nha_ngheo.
- accident.
- daidot.
- cuocsong.
- caumongkosao.
- daimotlan.
- codon8216.
- nguyconhiemhiv.
- boynhutnhat.
Sửa bởi quản trị viên 25/02/2010 lúc 09:06:16(UTC)
| Lý do: Chưa rõ |
Những bông hoa Trường sinh đã nở trong một ngày như thế. Và chú ong biết chắc rằng sẽ chẳng có ngày nào đẹp hơn thế trong suốt cuộc đời của chú... |
|
|
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
Nội dung quan trọng
»
Thông báo
»
Quy định về việc đặt câu hỏi tại box Hỏi đáp về HIV.
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.